Trong Khi bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi hoặc hiển thị các hành động của các bước bởi con chuột với bàn phím, cách đơn giản nhất cũng chính là video.

Bạn đang xem: Phần mềm lặp lại thao tác chuột và bàn phím

Cho dù bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát những thao tác chuột tinh vi từ bỏ tín đồ khác hoặc ước ao hiển thị vận động chuột phức hợp cho người khác, bí quyết đơn giản tốt nhất là ghi lại những thao tác làm việc con chuột và phạt nó bên dưới dạng tệp video.

Làm ráng nào để lưu lại các thao tác làm việc của con chuột hoặc bàn phím?

Nhận trang bị thu thanh loài chuột.

Trang này thu thập list không hề thiếu của trang nhất thứ ghi chuột bên trên Windows với Mac nhằm khắc ghi vận động của con chuột và keyboard để tái phát vô hạn.

*

*

Phần 1. Top 5 trang bị ghi con chuột nhằm đánh dấu chuyển động của chuột trên đồ vật tính

Theo truyền thống lịch sử, phần mềm ghi lại các lần nhấp chuột là trình ghi con chuột macro. Trên thực tế, ứng dụng tảo phyên screen gồm điểm vượt trội chuột cũng có thể là trình ghi con chuột. Hơn nữa, chúng ta có thể coi tệp ghi video và tự động hóa những tác vụ lặp đi tái diễn với tiến hành chúng nhưng ko buộc phải sự hỗ trợ của chúng ta.

cuukiemhd.vn Screen Recorder

cuukiemhd.vn Screen Recorder là trình ghi screen chuyên nghiệp. Nó rất có thể lưu lại mọi chỗ bên trên máy tính xách tay từ bỏ máy tính xách tay nhằm bàn, trình chăm chút với webcam. Hơn nữa, nó hoàn toàn có thể lưu lại hoạt động của con chuột chẳng hạn như bấm chuột và Quanh Vùng và ghi lại màu sắc mình thích. Lúc bạn muốn tiến hành một video chỉ dẫn di chuyển chuột tinh vi, hoặc ý muốn tuân theo những lệnh bởi các thao tác con chuột cầu kỳ, ứng dụng này đang là trình ghi con chuột tốt nhất có thể.


*
Trình ghi screen - Trình ghi chuột


Ghi lại các lần click chuột cùng Khu Vực bằng phương pháp lưu lại màu ví dụ trên máy tính xách tay. Hiển thị hoặc ẩn nhỏ trỏ loài chuột theo setup của chúng ta. Xuất bản ghi con chuột sang trọng MP4, MOV, WMV, v.v., nhằm tái phát trên số đông máy. Tương say đắm với máy tính xách tay Windows và Mac nhưng mà không gặp trắc trở.
*

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn giá thành

Cách ghi lại chuyển động của con chuột trên đồ vật tính

Cách 1. Chạy cuukiemhd.vn Screen Recorder

Tải xuống miễn chi phí trình ghi vận động của con chuột trên máy vi tính của chúng ta. Trình ghi này chuyển động bên trên cả Windows 10/8/7 với macOS Monterey trsinh sống về trước với chỉ việc thiết lập xuống phiên phiên bản bạn phải bên trên máy tính xách tay.


Tải ngay

miễn tầm giá

Tải ngay

miễn giá tiền

Khởi đụng ứng dụng với bạn sẽ thấy bố tab, Máy ghi hình, Máy ghi âm, Chụp màn hình hiển thị cùng Hơn.

Để lưu lại các thao tác làm việc loài chuột, chúng ta nên lựa chọn Máy ghi hình.

*

Cách 2. Thực hiện thiết đặt ghi chuột

Trong hành lang cửa số của Máy ghi hình, chúng ta hãy lựa chọn vùng ghi tự Full hoặc Custom. Quý khách hàng rất có thể chọn vùng hoặc hành lang cửa số cố định hoặc kéo hình chữ thập nhằm vẽ vùng hình chữ nhật trên laptop.

*

Trong khi đó, bạn phải chọn mối cung cấp âm tkhô hanh ghi từ laptop Hệ thống âm thanh hao Hay những Cái mic cờ rô.

*

Nếu bạn muốn giữ lại tệp ghi âm chuột cùng với lời trần thuật của chính bản thân mình, bạn nên bật Cái mic cờ rô và tắt Hệ thống âm thanh khô.

Quý khách hàng cũng rất có thể tắt cả hai âm thanh hao để tái phát tệp thu thanh con chuột chỉ tất cả hình hình họa.

Điểm đặc biệt quan trọng để ghi lại hoạt động của chuột là thực hiện cài đặt. Nhấn vào Cài đặt loài chuột hình tượng phía bên trên hình hình ảnh micrô. Sau kia, các bạn hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm Ghi lại các lần nhấp chuộtGhi lại vùng chuột. Đừng quên lựa chọn Màu sắc cho các lần nhấp chuột cùng khoanh vùng. Quý Khách được phnghiền ghi lại Hiển thị con trỏ chuột tùy ý.

*

Quý khách hàng cũng có thể triển khai thiết lập đến tệp cổng đầu ra, phím rét, v.v. bằng cách cuộn xuống hành lang cửa số thiết đặt.

Bước 3. Ghi lại các làm việc của chuột

Trong lúc toàn bộ các thiết đặt được triển khai tốt, chỉ việc nhấp vào GHI nhằm bước đầu lưu lại những vận động của con chuột.

Nút dừng của tệp ghi sẽ gửi chúng ta vào cửa sổ coi trước, nơi chúng ta có thể kẹp tệp ghi bởi con chuột tùy lựa chọn. Sau đó, nhấp vào Tiết kiệm để xuất tệp Clip trên laptop của doanh nghiệp.

*

Sau đó, chúng ta có thể tái phát vô hạn tệp đoạn Clip ghi chuột bên trên laptop hoặc những sản phẩm không giống một phương pháp dễ dàng.

Bandicam

*

Bandicam là 1 phần mềm ghi màn hình không giống. Tương tự như cuukiemhd.vn Screen Recorder, chương trình này cung ứng ghi màn hình, ghi trò chơi và ghi sản phẩm từ webcam, Xbox / PlayStation, điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý, IPTV, v.v.

Nó có thể có thể chấp nhận được bạn ghi lại những lần click chuột của bản thân mình bằng cách hiển thị bé trỏ con chuột, tùy chỉnh color bấm vào với thêm những hiệu ứng đánh dấu con chuột. Quý khách hàng rất có thể đặt những màu sắc khác nhau mang lại nhấn vào trái với nhấp chuột đề xuất vào loài chuột.

Screen-O-Matic

*

Tương từ bỏ nlỗi những ứng dụng con quay phim màn hình hiển thị khác, Screen-O-Matic cũng chính là trình ghi loài chuột bằng cách đánh sáng màu sắc nhấn vào. Theo khoác định, bé trỏ của các bạn sẽ gồm một điểm ghi lại bao bọc nó để hiển thị cho người coi đoạn Clip. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập con trỏ và tô sáng con chuột bằng cách tuân theo Gói Deluxe. Nó cũng hỗ trợ cho mình quyền kiểm soát và điều hành để biến đổi màu sắc bé trỏ con chuột.

Snagit

*

Snagit là ứng dụng cù video cùng tự sướng. Trong Khi cù video clip, bạn cũng có thể thực hiện con trỏ con chuột bằng phương pháp tùy chỉnh cấu hình các phím nóng. mà còn, ứng dụng này chất nhận được bạn chỉnh sửa thiết đặt nhỏ trỏ để chắt lọc, hiệu ứng với không những thế nữa. Quý khách hàng rất có thể khắc ghi các lần nhấn vào trường đoản cú các cảm giác nhỏ trỏ chúng ta sẽ tiến hành. Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng trình sửa đổi Snagit nhằm chỉnh sửa những lần nhấp chuột. Tuy nhiên, bạn phải để ý rằng, chỉ khi bạn nhảy hình tượng Chuột cùng nâng cấp phần mềm này lên phiên bạn dạng 9.1.0 trsinh hoạt lên thì chúng ta bắt đầu hoàn toàn có thể thực hiện trình ghi con chuột.

ApowerREC

*

ApowerREC là ứng dụng ghi đoạn Clip với những hiệu ứng con trỏ loài chuột. Đây là phần mềm chụp ảnh màn hình được cho phép chúng ta khắc ghi Quanh Vùng bao phủ bé chuột của mình. Trình ghi loài chuột đề xuất thông số kỹ thuật bằng tay thủ công của công ty nhằm tiến hành các setup con chuột, nhỏng hiển thị nhỏ trỏ con chuột, hiển thị những lần nhấp với đổi khác màu click chuột mang đến nhấp chuột trái cùng nhấn vào buộc phải. Trong khi, chúng ta có thể áp dụng thiên tài Record around mouse để lưu lại vùng chuột xung quanh nhỏ trỏ chuột.

Phần 2. Top 5 thứ thu thanh con chuột Macro nhằm đánh dấu các lần bấm vào với bàn phím

MACRO RECORDER - Chuột với Bàn phím ghi cùng Bộ lặp tác vụ

https://www.macrorecorder.com/

*

MACRO RECORDER là phần mềm ghi macro nhằm ghi lại những sự khiếu nại chuột cùng nguồn vào bàn phím trên máy vi tính Windows với Mac. Ngoài những thiên tài thu thanh thịnh hành, nó cũng được cho phép bạn chỉnh sửa ghi macro như bố trí lại những hành vi, biến đổi tạm ngưng với chỉnh sửa đầu vào bàn phím. Bạn cũng hoàn toàn có thể đùa thu thanh bằng chuột cùng keyboard với kiểm soát và điều chỉnh tốc độ. Trong khi, cách thức này đang đặt máy vi tính của chúng ta sống cơ chế lái tự động hóa để lặp lại các tác vụ vô hạn.

Ưu điểm

Ghi lại các hành động của con chuột, keyboard và nhỏ lăn. Tự đụng hóa những tác vụ lặp đi lặp lại trên máy vi tính của người tiêu dùng. Phát hiện nay màu pixel trong lúc đánh dấu hoạt động.

Nhược điểm

Nó chưa hẳn là một phần mượt và trình chỉnh sửa thu phí một lượt, với các thiên tài share đã buộc phải các tiền hơn. Không thể xuất tệp ghi âm con chuột nhằm tái phát trên các sản phẩm công nghệ không giống.

GhostMouse –Mouse cùng Keyboard Recorder trên Windows

https://www.ghost-mouse.com/

*

GhostMouse là trình ghi hành động gõ phím và chuột của Windows. Nó là 1 phần mềm nhỏ tuổi hoàn toàn có thể đánh dấu những bấm vào bắt buộc với các hành vi kéo và thả của loài chuột. Nó lưu lại một tập lệnh cùng phát lại một tập đúng theo những hành vi liên quan mang đến loài chuột. Một số setup được hỗ trợ cùng với ứng dụng này, có thể chấp nhận được chúng ta áp dụng phần mềm này một phương pháp thuận tiện. Sau Lúc ghi, bạn có thể nhấp vào nút ít phát nhằm tái phát tệp thu thanh của loài chuột.

Ưu điểm

Trình sửa đổi con chuột đơn giản dễ dàng để đánh dấu những thao tác của chuột và bàn phím. Phần mềm tất cả kích thước tệp nhỏ.

Nhược điểm

Không miễn giá thành như bạn ta nói. Gặp trở ngại vào phiên bạn dạng bắt đầu.

Máy ghi loài chuột - Máy ghi chuột đơn giản

https://www.robot-soft.com/mouse-recorder.html

*

Mouse Recorder là điều khoản ghi lại loài chuột chuyên nghiệp hóa nhằm khắc ghi tất cả những hành vi con chuột của khách hàng và lặp lại vận động loài chuột một cách đúng mực. Nó có thể chất nhận được bạn setup thời hạn lặp lại, thời hạn trễ giữa nhì lần lặp lại với vận tốc lặp lại. Đi kèm với cùng 1 phương pháp nhấp chuột, vật dụng ghi chuột này hoạt động tự do trên máy tính Windows.

Ưu điểm

Cài đặt thời hạn cho các lần lặp lại với độ trễ thân gấp đôi lặp lại. Tích hợp app nhấn vào.

Nhược điểm

Chỉ tương xứng với máy tính Windows, không cung cấp laptop Mac. Không thể đánh dấu hoạt động của keyboard.

ReMouse - Máy ghi âm bàn phím và con chuột dễ dàng

https://www.remouse.com/

*

ReMouse là trình ghi và phát hành động loài chuột và bàn phím đơn giản và dễ dàng. Nó rất có thể tự động hóa hóa những lần nhấp chuột cùng di chuyển tương tự như các tổ hợp phím. Tất cả những phiên bản ghi hành động sẽ tiến hành ghi lại bên dưới dạng tệp kịch bạn dạng nhằm sử dụng tiếp. Máy ghi con chuột dễ dàng nhằm tùy chỉnh cấu hình cấu hình từ đồ họa bối cảnh. Máy ghi chuột này là đồ vật ghi chuột dễ dãi cho người cần sử dụng Windows 10/8/7.

Ưu điểm

Dễ dàng ghi lại các hành động của loài chuột và bàn phím. Phát lại trực tiếp các hành động đã ghi.

Nhược điểm

Không thể xuất tệp ghi âm. Không thể tái diễn các hoạt động của con chuột.

JitBit Macro Recorder - Trình ghi và xuất chuột và keyboard bên dưới dạng tệp .exe

https://www.jitbit.com/macro-recorder/

*

JitBit Macro Recorder không chỉ là là trình ghi chuột cùng keyboard đơn giản dễ dàng nhưng còn là phần mềm tự động hóa hóa khỏe khoắn giúp biến hóa tệp thu thanh thành tệp .exe cộ cho tất cả những người dùng Windows. Nó cũng cho phép chúng ta cyếu các lệnh và câu lệnh cấu hình thiết lập vào macro để tạo nên các hành động của bạn. Nó cũng cung ứng các tinh chỉnh và điều khiển phát lại nhỏng tốc độ, cỗ lọc, vòng lặp, v.v.

Ưu điểm

Cyếu những lệnh cùng câu lệnh của công ty vào macro. Chuyển thay đổi macro thành tệp .exe cộ để điều khiển xe trên máy tính Windows. Phát hiện sự đổi khác vị trí của cửa sổ.

Nhược điểm

Chỉ tương xứng với máy tính Windows, vắt vày máy vi tính Mac. Giá cao nlỗi $99 nhằm tận thưởng tất cả những khả năng nêu trên.

Phần 3. Câu hỏi thường xuyên chạm mặt về Mouse Recorder

Máy ghi macro là gì?

Trình ghi macro là phần mềm khắc ghi các làm việc chuột, tổng hợp phím và độ trễ để phát lại sau đó. Người sử dụng có thể dễ ợt triển khai những thao tác phức tạp nkhô cứng hơn một biện pháp dễ dàng nhưng không đề nghị tùy chỉnh thiết kế laptop hoặc tập lệnh.

Windows 10 tất cả trình ghi macro không?

Có, Windows 10 có trình ghi macro tích hòa hợp, nhưng chúng ta nên gán trình ghi macro vào Trung trung khu bàn phím với chuột của Microsoft. Sử dụng loài chuột cơ mà bạn có nhu cầu định cấu hình, khởi động Trung trung khu Bàn phím và Chuột Microsoft. Trong list bên dưới nút cơ mà bạn có nhu cầu gán lại nhằm chọn Macro. Sau kia, chúng ta nên nhấp vào Tạo Macro new, thay tên, chọn các loại với nhấp vào Trình chỉnh sửa nhằm nhập macro của bạn. Sau kia, chúng ta có thể đánh dấu vận động con chuột, tổng hợp phím và độ trễ.

Xem thêm: Gợi Ý Những Mâm Cỗ Đẹp Nhất Đêm Trung Thu Đẹp Mắt Với 11 Cách Đơn Giản

Trình ghi macro tiện lợi là gì?

Nếu bạn muốn ghi lại những cú bấm vào với chia sẻ tệp đoạn Clip ghi cho tất cả những người khác, cuukiemhd.vn Screen Recorder là một Một trong những luật dễ dãi. Nếu bạn có nhu cầu lặp lại những làm việc tinh vi nhỏng bấm chuột với làm việc bàn phím, thì MACRO RECORDER chắc chắn là thao tác làm việc dễ ợt tuyệt nhất.