Với hồ hết ứng dụng hiện nay file ẩn trong USB miễn tầm giá dưới đây, có thể cung ứng các bạn giải quyết công dụng chứng trạng usb bị virut làm cho ẩn file hoặc xóa mất tệp tin trên máy tính xách tay Windows.


Trong nội dung bài viết này đã reviews mang lại các bạn mọi phần mềm hiện tại tệp tin ẩn vào USB bên trên máy vi tính miễn giá thành kết quả duy nhất, khiến cho bạn mang lại hầu hết file đã biết thành virus làm cho ẩn mất.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi file ẩn

Những phần mềm hiện nay tệp tin ẩn vào USB miễn tổn phí cực tốt hiện nay nay

1. Phần mềm hồi phục tài liệu miễn giá thành Recuva

*

Recuva là phần mềm phục sinh dữ liệu danh tiếng cùng hoàn toàn miễn mức giá, chăm dùng để tìm, hiển thị cùng phục sinh các tài liệu bị xóa tuyệt ẩn đi bởi virus. Phần mềm này bình thường nhà phát triển cùng với Ccleaner phải chúng ta cũng có thể an tâm cùng với tác dụng và hiệu quả của nó.

Tải tại đây.

2. Phần mượt phục sinh file ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là một phần mềm của BKAV được siêng hóa mang đến tác dụng hồi sinh file. Phần mượt bao gồm giao diện giờ Việt với vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài ba cú bấm vào là bạn đã sở hữu thể lấy lại các file bị ẩn trong USB rất thuận tiện.

Tải tại trên đây.

3. Phần mượt phục sinh tài liệu miễn phíDisk Drill

*

Disk Drill có công dụng phục sinh đầy đủ nhiều loại tài liệu từ đoạn phim, nhạc, ảnh, postcast, văn phiên bản, v.v.., đặc biệt là bên cạnh USB thì còn có thể chuyển động cả bên trên ổ cứng thiết yếu và prúc lẫn những trang bị ngoại vi như ổ cứng không tính, thẻ lưu giữ, iPhone, ipad.

Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người tiêu dùng quét với coi trước những tệp bị ẩn, bị mất cùng hồi sinh dữ liệu tất cả dung tích khoảng 500MB. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục các tệp cùng thư mục lớn hơn số lượng giới hạn trên thì rất cần được nâng cấp lên bản trả chi phí $89.

Tải tại phía trên.

4. Phần mềm khử vi khuẩn làm ẩn file Smadav Antivirus

*

Đây là 1 phần mượt diệt vi khuẩn offline nhưng lại có kèm chức năng hiện tệp tin ẩn trên máy tính xách tay và USB, bên cạnh đó bảo đảm an toàn máy tính xách tay của khách hàng khỏi sự tấn công của virut.

Tải trên trên đây.

5. Phần mềm MiniTool nguồn Data Recovery

*

MiniTool Power Data Recovery là phần mềm miễn tổn phí để Phục hồi dữ liệu sử dụng trong Windows 10/8/7. Cmùi hương trình cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng phục sinh những tập tin bị ẩn bên trên USB, thẻ lưu giữ SD, đĩa cứng hoặc các trang bị lưu trữ không giống một bí quyết dễ dàng cùng an ninh.

MiniTool Power Data Recovery hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục, có tác dụng hiện nay lại những tệp tin, thư mục, hình họa, Clip, nhạc và các một số loại dữ liệu không giống.

Tải tại trên đây.

6. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một phần mềm nữa chúng ta có thể thực hiện là EaseUS Data Recovery Wizard. Chương thơm trình này rất có thể phục sinh, hiện nay các file ẩn, folder ẩn từ bỏ USB Flash Drive sầu, Pen Drive, thẻ lưu giữ, ổ cứng ngoại trừ... siêu nkhô hanh với dễ dàng áp dụng.

Kết nối USB Flash Drive sầu, Pen Drive sầu, ổ cứng của công ty vào máy tính xách tay rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải trên đây.

7. Phần mượt Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery Free là 1 trong những giữa những chọn lọc tốt nhất lúc bạn có nhu cầu hồi phục dữ liệu đã xóa sổ Recycle Bin, Phục hồi dữ liệu đã mất vày lỗi ứng dụng, định dạng ổ đĩa, lỗi ổ cứng, virut tiến công, mất phân vùng với các nguim nhân khác.

Tải tại trên đây.

Xem thêm: Soạn Bài Sự Việc Và Nhân Vật Trong Văn Tự Sự Việc Và Nhân Vật Trong Văn Tự Sự

8. Phần mượt hiển thị file/thư mục ẩn USB Show

*

Trong list này thì USB Show có lẽ là phần mềm xa lạ với tương đối nhiều tín đồ tuyệt nhất vày nó không thực sự nổi tiếng. Tuy nhiên, phía trên vẫn luôn là 1 phần mượt vô cùng hữu dụng, trông rất nổi bật là kĩ năng quét cùng khẳng định các file ẩn rồi hiển chúng vào một địa chỉ dễ truy cập để người tiêu dùng có thể quyết định là có gìn giữ những tệp tin kia không tốt là xóa đi.