Window 8.1 là phiên bản tăng cấp tự Window 8 tuy nhiên nó vẫn còn đó xuất hiện thêm 1 số lỗi bé dại. Sau đấy là đầy đủ ứng dụng sửa lỗi cho Windows 8.1


Window 8.1 là bản nâng cấp từ bỏ Window 8. Windows 8.1 new có khá nhiều cách tân về giao diện, thiên tài với những áp dụng đang setup sẵn. Đáng để ý sống đây là nút Start sẽ chấp nhận được thực hiện trở lại cùng với Windows, tính năng tra cứu tìm cũng đã được upgrade để giúp người dùng bao hàm đề nghị xuất sắc rộng. Tuy nhiên, Khi cài đặt phần mềm 8.1 thỉnh thoảng bọn họ vẫn gặp gỡ một số lỗi về Win. Dưới đấy là một vài ứng dụng sửa lỗi win 8.1 nhưng mà chúng tôi tổng hòa hợp được hy vọng sẽ giúp các bạn vào câu hỏi sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi windows update

*

1. Phần mượt sửa lỗi Fix It

Fix It là ứng dụng của Microsoft, bao gồm những lý lẽ để chuẩn đoán các lỗi chạm chán phải trên khối hệ thống và từ đó sẽ tự động khắc chế. Các hiện tượng vì Microsoft Fix It cung ứng siêu đa dạng và phong phú, tương quan mang lại các lỗi hoàn toàn có thể gặp buộc phải trên Windows, như thể những lỗi quan yếu kết nối Internet, lỗi liên quan mang lại giao diện cùng mọi lỗi tất yêu nhận diện phần cứng…

*

Đây là quy định được tạo ra dành cho hầu như ai không có kỹ năng sâu xa về laptop góp học hoàn toàn có thể tự động hóa tìm với khắc phục và hạn chế những lỗi gặp mặt nên mà lại không hẳn trải qua quá trình quá phức tạp. Mọi quá trình từ bỏ search lỗi cho hạn chế và khắc phục lỗi phần nhiều được tiến hành tự động, rất nhiều gì người tiêu dùng đề nghị làm là 1 trong những vài cú click chuột.

Hướng dẫn cài đặt đặt

Microsoft Fix it là ứng dụng Portable, rất có thể áp dụng ngay mà lại ko cần cài đặt. Tuy nhiên người dùng rất cần được giải nén ứng dụng này thì mới rất có thể thực hiện.

Kích hoạt tệp tin download được ở bên trên rồi dìm Accept trường đoản cú vỏ hộp thoại chỉ ra để thiết lập ứng dụng.

*

Tiếp theo, dìm Browser, lựa chọn bất kỳ một thỏng mục bên trên ổ cứng nhằm bung file phần mềm Microsoft Fix It.

*

Sau đó nhấn Save để quy trình giải nén và download được diễn ra và các bạn sẽ đề nghị mất ít phút new có thể hoàn toàn.

Sau Lúc download ngừng, bạn có thể xào nấu cùng chứa thỏng mục “Fix it Portable” sống bất kỳ đâu để rất có thể áp dụng nhưng không cần thiết phải thiết lập hoặc tải về gì hơn nữa.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng ứng dụng này, chúng ta kích con chuột vào tệp tin “Launch Fix it” gồm sẵn trong thỏng mục Fix it portable.

Từ giao diện chủ yếu của phần mềm liệt kê ra vớ các sự cụ mà lại Windows hoàn toàn có thể chạm chán theo từng team riêng biệt, ví như các lỗi liên quan mang lại hiển thị trên desktop, các lỗi về liên kết mạng hoặc những lỗi về tình trạng của khối hệ thống.

Đối chiếu với các lỗi gặp mặt đề nghị, chúng ta clichồng vào nút ít “Run Now”, phần mềm sẽ tự động chạy và kiểm tra những lỗi rất có thể gặp gỡ buộc phải trên Windows cơ mà vẫn tạo ra tinh thần lỗi, từ bỏ kia hoàn toàn có thể chỉ dẫn phương án hạn chế phù hợp cho những người sử dụng.

*

Từ hầu như vỏ hộp thoại nhắc nhở biện pháp khắc phục và hạn chế kế tiếp, còn nếu không chắc chắn là cùng với những tùy chọn lựa được giới thiệu, bạn có thể lựa chọn rất nhiều tùy lựa chọn nào được Windows đòi hỏi (Recommened)

*

Sau Lúc nhấp vào tùy lựa chọn này, Windows đang auto quét và khắc phục và hạn chế các lỗi cơ mà thứ gặp buộc phải, kế tiếp thông tin cho thấy quá trình hạn chế sẽ dứt (Troubleshooting is complete) đồng thời giới thiệu tùy lựa chọn ví như người tiêu dùng hy vọng tìm hiểu thêm các lỗi không giống trên Windows. Từ phía trên bạn cũng có thể dấn Cancel nhằm hoàn thành quá trình.

*

2. Phần mượt sửa lỗi Windows Repairs

Windows Repair là 1 Một trong những ứng dụng thay thế win rất tốt bây giờ, nguyên lý Windows Repair góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể khắc chế đông đảo lỗi cơ phiên bản như thể những lỗi registry với các tập tin. không chỉ thế Windows Repair còn hoàn toàn có thể xóa bỏ đông đảo ứng dụng độc hại đến máy vi tính giúp máy tính chạy nkhô giòn hơn. Windows Repair còn giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi bên trên Windows với Phục hồi lại lúc đầu.

*

Hướng dẫn thiết lập cùng sử dụng

Windows Repair là ứng dụng miễn giá thành, tương xứng với Windows XP, các bạn mua về phiên bạn dạng 1.0.

Sau Lúc thiết lập xong xuôi, chúng ta bấm vào vào tệp tin Tweaking.com-WindowsRepair.exe pháo để đưa dữ liệu của Windows Repair ra tlỗi mục Tweaking.com - Windows Repair. Ngay tiếp nối, đồ họa Windows Repair với 6 thẻ đã xuất diện.

Lưu ý: Bnóng Next để gửi thanh lịch thẻ tiếp đến, bnóng Back nhằm quay lại thẻ trước đó, hoặc nhấp chọn luôn thẻ ước ao gửi đến.

1. Thẻ Welcome vẫn hiển thị báo cáo tổng quan liêu về Windows Repair.

2. Thẻ Step 1, Windows Repair vẫn đưa ra cho mình ba phần mềm bảo mật thông tin đáng tin tưởng để bảo đảm máy tính xách tay gồm Malwarebytes, TDSS Rootkit Remover, Microsoft Essentials Security cho mình chắt lọc. quý khách kích loài chuột vào tên ứng dụng như thế nào, thì bạn sẽ được dẫn trang web thiết lập về ứng dụng khớp ứng.

*

3. Thẻ Step 2 tích phù hợp sẵn nút ít Do It bên dưới ngôi trường Chechồng Disk. Nếu bạn cần kiểm soát lỗi trên ổ đĩa, chúng ta bnóng nút này, kế tiếp bấm Yes cho trang bị khởi hễ lại để thực hiện ngay lập tức.

4. Thẻ Step 3 cũng có thể có nút ít Do It bên dưới trường Sytem File Cheông xã để soát sổ cùng sửa lỗi những tệp tin hệ thống. Với Windows XP. với 2003, chúng ta yêu cầu cần sử dụng đĩa cài Windows.

5. Sang thẻ Step 4, các bạn sẽ thấy nhì nút ít Create (chế tạo điểm khôi phục khối hệ thống bằng tác dụng System Restore) với Restore (hồi phục hệ thống về thời khắc an toàn).

*

6. Là thẻ đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị củaWindows Repair, Start Repairs chuyển cho mình cha tùy chọn: Basic Mode (sửa chữa thay thế đều lỗi cơ bản), Advanced Mode (xử lý những vụ việc hơn) cùng Custom Mode (từ bỏ lựa chọn phần nhiều sự nạm nên tự khắc phục). quý khách cần đánh dấu lựa chọn Custom Mode, tiếp đến bnóng Start.

*

Tại hộp thoại xuất hiện, chúng ta thứu tự đưa loài chuột vào cụ thể từng tùy lựa chọn đã có được đánh dấu sẵn để xem diễn tả lên tiếng bên cần. Bao gồm:

Reset Registry Permissions: Khôi phục lại đều khóa registry quan trọng đặc biệt đã trở nên mất.

Reset File Permissions: Lấy lại quyền giải pháp xử lý với mọi file bên trên ổ đĩa cài đặt Windows.

Register System Files: Đăng ký lại list các file .dll và .ocx đặc biệt quan trọng của Windows.

Repair WMI: Sửa lỗi mang lại WXiaoMi MI (Windows Management Instrumentation). Do được không ít các dịch vụ của Windows và công tác thương hiệu sản phẩm công nghệ ba thực hiện phải giả dụ WMI bị hỏng thì vô kể chương trình cũng ngừng chuyển động.

Repair Windows Firewall: Khắc phục lỗi cho tường có sẵn của Windows.

Repair Internet Explorer: Khắc phục lỗi Internet Explorer nếu như trình thông qua này bỗng dưng bị trngơi nghỉ chứng.

Repair MDAC và MS Jet: Xử lý sự gắng cho một trong những chương trình cần được thao tác làm việc cùng với đại lý tài liệu và MDAC hay là MS Jet.

Repair Hosts File: Phục hồi câu chữ của tệp tin hosts (thường bị virut chỉnh sửa) về tình trạng nguyên phiên bản.

Remove sầu Policies Set By Infections: Loại bỏ những chế độ bị virus kiểm soát

Repair Icons: Sửa trị cửa hàng tài liệu của những inhỏ.

Repair Winsoông xã & DNS Cache: khôi phục Winsoông chồng với xóa dữ liệu đệm lưu trong Windows.

Remove Temp Files: Loại vứt các file trong thời điểm tạm thời.

Repair Proxy Settings: Tắt tùy chỉnh proxy vì chưng những công tác kỳ lạ tạo thành.

Unhide Non System Files: Hiện ra những file thông thường mà lại bị vi khuẩn ẩn đi.

Repair Windows Updates: Sửa lỗi Windows Updates nếu như như công dụng này dừng chuyển động.

Nếu Windows gặp gỡ cần sự cụ nào nhỏng bên trên, chúng ta gìn giữ dấu chọn trên mục tương xứng, còn nếu như không thì vứt dấu chọn đấy đi. Sau kia các bạn bấm nút ít Start Repair nhằm Windows Repair bắt đầu giải pháp xử lý lỗi.

*

Sau khi hoàn toàn, chúng ta bnóng Yes cho thiết bị khởi hễ lại để chuyển đổi có hiệu lực thực thi hiện hành, hoặc bnóng No với khởi đụng lại đồ vật sau.

3. Phần mềm System Update Readiness

Nếu máy vi tính của khách hàng hiện giờ đang bị lỗi giỏi chạm mặt vẫn đề nào kia thì System Update Readiness là một trong giải pháp chuẩn bị sẵn sàng giúp cho bạn khắc phục vụ việc này. khi chúng ta gặp mặt sự nỗ lực này thì System Update Readiness để giúp chúng ta quét toàn bộ khối hệ thống, soát sổ lại các ngôi trường phù hợp không đồng nhất trên máy tính xách tay và khắc phục và hạn chế chúng lúc đang setup dụng cụ. Phần mượt này có thể khiến cho bạn sữa vớ những lỗi cơ bản như thể hệ thống tất yêu tra cứu thấy tệp bắt buộc kiếm tìm, tài liệu không phù hợp lệ, không tìm thấy nguồn của tệp, Windows cần thiết tra cứu tìm bạn dạng cập nhật mới....

System Update Readiness còn triển khai xác minc toàn vẹn tài nguim khối hệ thống như những tập tin phía trong tlỗi mục, tài liệu ĐK ở trong số khóa, khi luật pháp này phạt hiện ra các bản kê, những tệp cabinet hoặc tài liệu sổ ĐK ko đúng đắn, nó đã tự động sửa chữa thay thế tài liệu không đúng mực bởi phiên phiên bản chính xác hơn. Dường như, nó còn tạo nên một tệp nhật ký để bảo quản toàn bộ các sự ráng đang search thấy hoặc vẫn khắc phục và hạn chế xong.

*

Hướng dẫn mua đặt

Với trình chăm nom Chrome:

Bước 1: Khi các bạn bnóng nút ít "bước đầu tải"... chrome đang tự động hóa cài đặt file thiết lập System Update Readiness về.

Cách 2: Khi chrome mua ngừng đã xuất hiện biểu tượng của file System Update Readiness ở góc trái screen, kia đó là tệp tin bạn có nhu cầu download. ( hoặc bạn có thể bnóng đôi khi 2 phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về)

Nhấp loài chuột vào hình tượng này, tất cả một cửa sổ chỉ ra kế tiếp bạn bnóng nút "Run" để chạy thiết đặt.

Với trình coi ngó Firefox:

Cách 1: lúc các bạn nhấp chuột nút ít "bước đầu tải"... Firefox sẽ hiện ra cửa sổ xác nhận thiết lập file, các bạn kích vào "Save As" nhằm mua System Update Readiness về lắp thêm.

Nếu phiên bản Firefox bạn đang sử dụng >đôi mươi thì có thể cliông chồng vào góc đề xuất phía trên của cửa sổ firefox giúp thấy quy trình download.

Bước 2: Tìm file: Kích vào góc phải phía bên trên của firefox nhằm tìm kiếm tệp tin System Update Readiness vừa cài về. Sau kia kích vào "Install", "Next" để cài đặt chương trình.

Xem thêm: Số Điện Thoại Bệnh Viện Mắt Trung Ương Bạn Cần Lưu Ý, Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Phía trên là tía phần mềm sửa lỗi Win 8.1 tốt nhất có thể bây chừ, hi vọng nó vẫn hữu ích cho mình khi máy tính xách tay của người sử dụng rủi ro gặp mặt vụ việc về Win.