Ảnh Cover được xem như là đại diện mang lại thương hiệu kinh doanh online. Đây là cũng là một trong những nhân tố quyết định việc khách hàng tất cả muốn tương tác với bạn hay không. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu 5 công cụ thiết kế & chỉnh sửa ảnh Cover, góp bạn khiến ấn tượng mạnh mẽ với quý khách.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ảnh bìa facebook

Bạn tất cả thể tự thiết kế cho bạn một ảnh bìa bằng cách sử dụng những phần mềm thiết kế như Photoshop tuyệt AI. Tuy nhiên những phần mềm này hơi phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian. 5 công cụ dưới đây sẽ là một trong lựa chọn tuyệt vời, giúp những người không chuyên về thiết kế bao gồm thể tất cả được tạo ảnh bìa Facebook đẹp và ưng ý.

1. Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook Uplevo

*

Uplevo là nền tảng thiết kế ảnh bìa Facebook online, tạo Facebook Cover trên trang web, được đặt cấu hình sẵn mang đến người sử dụng kích cỡ ảnh chuẩn của Facebook. Bạn chỉ việc chọn mẫu trong mặt hàng trăm các thiết kế khác nhau tại Uplevo, sau đó chỉ cần vài làm việc kéo thả đơn giản theo hướng dẫn để chỉnh sửa thế nào cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân là đã bao gồm một chiếc ảnh Cove sầu ưng ý.

2. Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva

*

Canva cũng là một vào những công cụ thiết kế ảnh trên mạng thôn hội tương đối nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với nguồn tài nguim ảnh nền đa dạng, đa dạng, cũng như những mẫu, ibé, cùng font chữ tương đối dồi dào để người sử dụng tất cả thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng phần mềm Canva, bạn không chỉ tạo được ảnh Cover theo ước ao muốn cơ mà bạn còn có thể thiết kế nhiều tấm ảnh mang đến bản thân.

3. Công cụ thiết kế Facebook Cover - Fotor

*

Tương tự như Canva với Uplevo, Fotor là một website siêng về thiết kế đồ họa. Fotor cũng cung cấp các giải pháp về thiết kế ảnh bìa Facebook mang lại doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn kích thước ảnh phù hợp, sau đó là kéo thả những phần cần thiết mang lại thiết kế của bạn. Trong khi, Fotor cũng bổ sung những mẫu dành riêng cho sự kiện xuất xắc những ngày lễ lớn.

4. Tạo ảnh Cover Facebook với công cụ PicMonkey

*

Bạn muốn ảnh bìa của mình lộng lẫy hơn với các hiệu ứng ấn tượng? Hãy sử dụng tức thì PicMonkey. Với PicMonkey, bạn chỉ việc tải ảnh mình muốn lên, thêm các hiệu ứng và những bỏ ra tiết ước ao muốn cho thiết kế của mình. Tuy vậy, Nếu muốn sử dụng thêm nhiều tiện ích trong PicMonkey, bạn tất cả thể cân nhắc trả chi phí mang đến ứng dụng này.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 11: Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang Hay Nhất, Phân Tích Tràng Giang (Huy Cận)

5. Phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp - Picscatter

*

Cuối cùng, không thể ko kể đến phần mềm thiết kế Picscatter. Đây cũng là một vào những công cụ góp người dùng có thể thiết kế ảnh bìa Facebook một biện pháp dễ dàng. Tuy vậy, công cụ này không cung cấp kích thước cố định cho các sản phẩm thiết kế, vày đó, bạn cần thiết lập kích thước ảnh trước Lúc bắt đầu nhé.

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với cuukiemhd.vn>>tại đây