Tất cả các ông thợ buôn thứ cũ, những người sành download card màn hình hiển thị hẳn đã được hiểu vô số cách demo đồ họa không giống nhau. CÓ tín đồ test card screen cùng với Phần mượt chuyên được sự dụng nhỏng Furmark, gồm bạn soát sổ card VGA cùng với GPU-z. Có không ít bí quyết khác nhau, tất cả nhảy vào chiến thử vài tựa game hâm mộ. Sau trên đây Minh Đức PC xin share cùng với các bạn cách nhưng mà chúng tôi tuyệt làm cho nhằm đánh giá card đồ họa chuẩn chỉnh tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm test card màn hình tốt nhất

Kiểm tra card VGA với GPU-Z

GPUZ cũng không phải giúp đỡ bạn thử nghiệm thẻ màn hình hiển thị một cách rất tốt. Nhưng nó cho bạn biết rất nhiều thông số kỹ thuật về card màn hình bạn đang hy vọng kiểm tra. Và trên này, bạn có thể hiểu rằng quạt và các cảm ứng tất cả vẫn chuyển động tốt hay là không !

GPU-Z cung cấp hầu hết những nhiều loại thẻ hình ảnh bây chừ bên trên Thị phần. GPU-Z được cho phép các bạn coi các thông số tương quan cho tới card đồ họa một bí quyết chi tiết nhất. Các chúng ta có thể download về tại đây: https://www.techpowerup.com/gpuz/


*
Phần mượt soát sổ GPU-Z

Các bạn để ý lốt hỏi chnóng (?) nghỉ ngơi cái Bus Interface. Click vào này sẽ lộ diện một bảng kiểm tra đồ họa như tốc độ quạt, nhiệt độ và % load của GPU. Quý Khách sẽ biết quạt có bị tiêu diệt hay là không, ánh nắng mặt trời gồm quá cao ko với các cảm biến gồm sẽ chuyển động hay là không ! Thông thường ánh nắng mặt trời vào 90độ trnghỉ ngơi xuống là bình thường.


*
Phần mềm GPU-Z đánh giá những cảm ứng bên trên card màn hình

TEST thẻ screen cùng với Furmark – phần mềm chuyên sử dụng để thử nghiệm card màn hình

Có một bí quyết vô cùng đúng chuẩn và xứng đáng tin duy nhất, sẽ là sử dụng phần mềm demo thẻ card đồ họa chuyên dụng nhỏng FURMARK. Các chúng ta cũng có thể thiết lập về trên đây: https://geeks3d.com/furmark/

Furmark là cách chạy thử card VGA trực quan nhất. lúc khởi hễ công tác cùng ban đầu chạy thử, các bạn sẽ thấy bọn chúng render ra hình hình họa rất chân thực hẳn nhiên đầy đủ thông số.

Xem thêm: Soạn Văn Ôn Dịch Thuốc Lá - Soạn Bài Ôn Dịch, Thuốc Lá

*
Furmark – phần mềm thử nghiệm đồ họa cực phổ thông

Trên màn hình, bạn sẽ thấy thời hạn chạy thử, khung người đang rover được, ánh nắng mặt trời, tốc độ GPU, % load với thương hiệu thẻ màn hình hiển thị !

Các công dụng chủ yếu Furmark cung cấpGPU bao tay test: Test mức độ chịu đựng đựng của GPU trong các trường hợp chạy full loadGpu benmark: Test điểm số của GPU cơ mà theo từng độ phân giảiCustom preset: Test điểm số của GPU theo tuỳ chỉnh của bạnGPU Shark: Xem báo cáo cụ thể về cardGPU-Z: Mtại đoạn mượt GPU-Z

Ví dụ, bản thân đang lựa chọn chức năng GPU Stress thử nghiệm cùng với độ sắc nét giống như screen của chính bản thân mình giúp xem tài năng chúng render bao gồm giỏi và gồm quá lạnh tuyệt không:


*
Chức năng GPU Stress test

Mình chọn độ phân giải, tiếp nối nhấn vào GPU ức chế test. Để khoảng chừng khoảng 30 phút coi gồm lạnh quá ko, nóng vượt là trên 90 độ ấy !

Có tương đối nhiều thẻ màn hình hiển thị quality tốt không quá qua được đoạn này. Những con GPU cháy quạt hoặc thừa nát cấp thiết render ra hình bóng mịn, cùng rét vượt chúng vẫn cháy !

Trên đấy là một vài cách demo card screen cơ mà Minc Đức PC dùng để bình chọn thẻ screen trước khi giao cho khách hàng. Các bạn có thể cần sử dụng phương pháp này để đánh giá những card screen mới sắm nhé !

Chúc các bạn thành công !


Danh mục: Tư vấn

Bài viết cùng chủ đề:


*

Bùi Minh Đức

Tôi là Bùi Minch Đức, CEO của cuukiemhd.vn. Tôi si kinh doanh và công nghệ, Niềm vui của mình là đem đến đầy đủ thành phầm rất tốt tới người sử dụng với giá cả hợp lý.