Trước lúc quyết định bỏ tiền ra và tải một mẫu máy tính xách tay, máy vi tính mới, các bạn tránh việc bỏ qua công việc nhằm thực hiện biện pháp thử nghiệm màn hình đồ vật tính. Nếu không biết biện pháp có tác dụng thì các bạn hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây của cuukiemhd.vn nhằm biết thêm ban bố cụ thể nhé!

1. Tầm đặc biệt quan trọng của câu hỏi soát sổ máy tính, máy tính mới

- Các công ty thêm vào bây giờ Khi sản xuất máy tính, máy tính thì đều phải có một quá trình thống trị quality khá nghiêm khắc cùng ngặt nghèo. Nhưng không Có nghĩa là hồ hết loại laptop, máy tính trên thị trường đều xuất sắc và hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi tới tay người dùng. Vẫn có những ngôi trường hợp hy hữu mà lại người mua gặp gỡ phải Khi download cái máy tính, laptop new.

Bạn đang xem: Phần mềm test màn hình laptop

- Đôi khi cơ hội vận tải gặp vụ việc, buộc phải vỏ hộp bị hư, hoàn toàn có thể tạo ảnh hưởng tác động không giỏi mang đến thứ bên phía trong khiến tác động đến unique thứ, bớt tuổi thọ cùng vận tốc làm việc của máy.

- Khi screen máy tính bị lỗi nó đã xuất hiện thêm những đnhỏ xíu bé dại với khá nhiều Color không giống nhau hoặc những gạch color, có thể là 1 trong những điểm vô cùng nhỏ cùng nếu khách hàng không xem xét kỹ sẽ không thấy được hoặc màn hình hiển thị laptop của công ty không ổn định, Màu sắc màn hình đổi khác,... Điều kia không những làm chúng ta cực kỳ khó tính khi áp dụng ngoại giả ảnh hưởng mang lại chất lượng của màn hình hiển thị cũng giống như thứ.

- Cũng gồm ngôi trường vừa lòng siêu thị cung cấp trang bị refurbished (loại 2, các loại 3) với mức giá brandnew nhằm mục đích xí gạt người tiêu dùng. Đồng nghĩa với bài toán trường hợp bạn đặt hàng đề xuất loại máy này là đồ vật sẽ khá nkhô giòn hỏng, thay thế tốn kỉm, sẽ tương đối khó xử lý.

Chính vì vậy, để tránh cũng như hạn chế chứng trạng này thì vấn đề kiểm soát máy tính xách tay mới sắm là vấn đề vô cùng cần thiết.

*

2. Cách chạy thử screen máy tính xách tay bởi phần mềm

3 giải pháp test screen máy tính, máy vi tính hối hả bởi ứng dụng hiện giờ đang được rất nhiều người tiêu dùng.

2.1. Cách thử nghiệm màn hình máy tính bằng phần mềm Dead Pixel Locator

- Dead Pixel Locator là điều khoản dễ dàng với gọn vơi nhằm đánh giá điểm hình họa bị tiêu diệt mang đến screen LCD và cả màn hình hiển thị Plasma.

- Phần mềm áp dụng đông đảo công nghệ văn minh vào việc phát hiện điểm ảnh chết, hiển thị điểm hình ảnh chết với Color khác cùng với color nền.

- Với phần mềm chất vấn phân phát hiện nay điểm chết bên trên desktop Dead Pixel Locator, những người dân thiết lập màn hình LCD hoặc Plasma mới sắm sẽ xác định được những lỗi này dễ ợt hơn.

- Ưu điểm của phần mềm:

+ Xác định điểm hình họa bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị LCD hoặc Plasma.

+ Sử dụng technology tân tiến, phân phát hiện nay chính xác.

+ Hiển thị điểm ảnh chết với Màu sắc khác cùng với color nền.

+ Hoạt cồn được trên đĩa mượt, CD tốt USB.

*

- Các bước thực hiện thực hiện:

+ Cách 1: quý khách tải về phần mềm Dead Pixel Locator mới nhất.

+ Bước 2: Msinh sống thư mục cất file thiết lập về, cliông xã lưu ban vào tệp tin (hoặc click đề xuất con chuột chọn Open) để ban đầu thiết lập.

+ Cách 3: Dead Pixel Locator khởi động khôn cùng nkhô giòn và ko cần trải qua không ít công đoạn thiết đặt không giống.

quý khách đã thấy bao gồm các Màu sắc khác nhau nhằm hiển thị điểm bị tiêu diệt bên trên screen như: White, Yellow, Blachồng, Cyan ....

*

+ Bước 4: Để chất vấn điểm chết, chúng ta cliông chồng vào bất cứ màu như thế nào mở ra trên bối cảnh. Màu dung nhan vẫn bao phủ toàn screen. Dùng những phím mũi thương hiệu để đưa sang những Màu sắc không giống nhau.

*

+ Bước 5: Nếu màn hình hiển thị của người sử dụng gồm có điểm color kỳ lạ, khác màu cùng với screen máy vi tính thì đó sẽ là vấn đề chết.

quý khách hàng có thể đảo sang lại thân những màu sắc để kiểm soát đúng chuẩn hơn. Nhấn phím Esc nhằm trsinh hoạt về bối cảnh screen nhỏng cũ.

Với lắp thêm gồm điểm bị tiêu diệt, những chấm nhỏ tuổi không giống màu vẫn lộ diện nhằm các bạn tiện lợi phân biệt.

2.2. Cách chạy thử screen laptop bởi phần mềm PerformanceTest9

- PerformanceTest là một trong mức sử dụng phần mềm có thể chấp nhận được người tiêu dùng hối hả Review công suất của máy tính cùng so sánh nó với một số tiêu chuẩn chỉnh hệ thống máy vi tính cơ bản.

- Nó hoàn toàn có thể thuận lợi thiết đặt vào các trang bị nhỏ gọn gàng nhỏng USB tuyệt đĩa mềm nhằm bạn cũng có thể với nó theo nhằm mục đích kiểm tra máy vi tính trước khi mua.

- Ưu điểm của phần mềm:

+ Kiểm tra coi máy tính cá nhân có đã chuyển động cùng với hiệu suất rất tốt.

+ Tìm, phân tích với hạn chế các vụ việc về công suất.

+ So sánh công suất của sản phẩm tính với những chiếc máy tính tương tự như.

+ Đo mức độ ảnh hưởng của Việc đổi khác cấu hình và update.

+ Đo lường chủ quyền theo khá nhiều tiêu chuẩn.

+ Sử dụng quy trình kiểm tra nâng cao để benchmark theo cách của riêng mình.

Bên cạnh những ưu điểm, người tiêu dùng thỉnh thoảng chạm mặt một trong những lỗi tiêu giảm không giống như: tốc độ xung nhịp CPU tính tân oán không chính xác, tác dụng tự PerformanceTest V9 khác với tác dụng đối với những phiên bản trước, hiệu quả 2D vào Windows 7 kỉm so với những phiên bạn dạng Windows trước.

*

- Các bước tiến hành thực hiện: Quý Khách chỉ việc sở hữu phần mềm về với tuân theo quá trình lí giải của công tác.

2.3. Cách kiểm tra screen máy tính bằng phần mềm LCDTest 2.0:

- LCDdemo là một vận dụng giúp đỡ bạn đánh giá screen tinh thể lỏng (LCD) thường nhìn thấy trong màn hình phẳng với máy tính xách tay ngày nay.

- Mỗi pixel trong một LCD có 3 bóng phân phối dẫn. Một đến red color, xanh lá cây và xanh dương. Ứng dụng này đã kiểm soát các trơn bán dẫn này vào toàn bộ các tâm lý bao gồm tương quan.

- LCDchạy thử chỉ có thể giúp đỡ bạn xác định những px quay trở lại hoặc bị kẹt bên trên màn hình LCD của bạn. Nó không thể sửa chữa screen.

- lúc bạn sẽ xác minh được một px ko chuyển động chính xác, bạn có thể cho trung tâm Bảo Hành để khắc phục và hạn chế sự nỗ lực hoặc nếu bạn là tín đồ nối liền về máy tính xách tay bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục bởi nghệ thuật sinh sản khối hận.

- Các bước tiến hành thực hiện: quý khách chỉ việc download ứng dụng về cùng tuân theo quá trình khuyên bảo của chương trình.

3. Cách thử nghiệm máy vi tính new kiểm tra màn hình ngay lập tức trên trình duyệt

- Để chất vấn tình trạng màn hình hiển thị laptop, bạn cũng có thể áp dụng website Myscreenchecker nhằm đánh giá online, miễn phí tổn với dễ dàng thực hiện.

- Ngay trên screen chủ yếu của trang web, các bạn sẽ thấy được độ sắc nét hiển thị của màn hình máy tính và 20 ô color để các bạn chạy thử màn hình.

*

- Các bước triển khai thực hiện: Quý Khách hãy kích chọn vào theo thứ tự các màu sắc cơ mà chúng ta để kiểm soát.

*

- Ngoài ra, trang web gồm nút RANDOM COLOR TEST - TOUCH ME hỗ trợ bạn chạy thử color đột nhiên. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra với khá nhiều color khác nữa thì hãy nhấn vào I WANT TO CHECK WITH MORE COLOR để được mở thêm nhiều color kiểm tra khác.

*

4. Cách test máy tính xách tay, máy tính xách tay qua những lỗi thường xuyên gặp bên trên màn hình hiển thị ( Lỗi bị tiêu diệt điểm ảnh, Lỗi screen bị bóng mờ, Lỗi màn hình hiển thị bị sọc)

- Điểm hình ảnh chết là đông đảo đnhỏ xíu nhỏ tuổi trên màn hình, gây nên sự rõ ràng màu sắc siêu giận dữ cho người sử dụng.

- Nguyên ổn nhân tạo ra hiện tượng kỳ lạ điểm hình ảnh chết là vì một pixel nào đó chỉ hiển thị được một số trong những màu nhất thiết hoặc ko hiển thị có màu sắc làm sao cả. Vậy cần biết đượcbí quyết thử nghiệm màn hình hiển thị máy tính xách tay.

4.1. Cách kiểm tra máy vi tính, máy vi tính qua đa số lỗi chết điểm ảnh

Hướng dẫn chạy thử máy vi tính, máy tính xách tay lúc lộ diện hồ hết lỗi thường xuyên chạm chán nlỗi lỗi chết điểm hình ảnh.

4.1.1. Kiểm tra điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình bằng Dead Pixel Locator

*

Để bình chọn điểm chết trên màn hình, các bạn hãy triển khai theo quá trình phía trên nhưng cuukiemhd.vn đã share.

4.1.2. Kiểm tra điểm bị tiêu diệt bên trên screen bởi InjuredPixels (Windows)

- InjuredPixels có thể chấp nhận được dễ dàng khám nghiệm những điểm bị tiêu diệt bị lỗi (lạnh, bị tiêu diệt hoặc bị đơ) trên screen LCD.

- quý khách cũng rất có thể áp dụng InjuredPixels nhằm bình chọn screen LCD new trước khi mua hoặc screen đã sở hữu vào thời hạn bảo hành (vị bạn cũng có thể thay đổi theo chế độ điểm hình họa bị tiêu diệt trong phòng sản xuất).

- InjuredPixels bao phủ đầy tổng thể màn hình bởi màu thiết yếu hoặc color thiết lập, được cho phép bạn kiểm tra các điểm hình họa của screen không hợp với màu sắc đã lựa chọn.

- Các bước thực hiện thực hiện:

+ quý khách hàng chỉ việc click hoặc áp dụng những phím mũi thương hiệu để đổi màu hoặc nhấp chuột phải đặt hotline thực đơn bằng những lệnh thiết yếu.

+ InjuredPixels hoàn toàn có thể chạy thẳng mà không nhất thiết phải mua đặt lên trên laptop, chúng ta chỉ việc sở hữu phiên phiên bản portable và chạy.

*

4.1.3. Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình bởi LCD DeadPixel Test (Tất cả các trình duyệt)

- Đây là một trong những cơ chế demo dễ dàng có phong cách thiết kế nhằm dễ ợt phát hiện “điểm hình ảnh chết” (điểm hình ảnh bị kẹt ngơi nghỉ ON với OFF) bằng cách hiển thị một loạt các trang màu sắc nền tương bội nghịch.

- Các bước tiến hành thực hiện: quý khách hãy kích theo lần lượt vào các màu để tìm ra điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình.

4.1.4. Kiểm tra điểm chết bên trên màn hình bằng Dead Pixel Buddy (Tất cả trình duyệt)

- Cách thức hoạt động của khí cụ này hơi đối kháng giản: về cơ bạn dạng nó sẽ che đầy screen cùng với màu sắc chúng ta chọn, phát hiện các điểm hình ảnh bị tiêu diệt hoặc bị kẹt ví dụ rộng.

- Các bước tiến hành:

+ Bạn hãy kích theo thứ tự vào những màu để tìm thấy điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình.

+ quý khách hàng buộc phải thể nghiệm với nhiều màu sắc, bởi vì có thể lần thử trước tiên các bạn đang vứt bỏ những điểm ảnh bị hỏng, chúng ta cũng có thể demo các màu sắc mặc định nlỗi Black, white, đỏ, xanh lá cây hoặc xanh lam hoặc một color tùy chỉnh khác.

+ Hình như bạn có thể tùy chỉnh Dead Pixel Buddy để auto thay đổi màu sắc bằng cách chỉnh sửa cực hiếm Time Cycle.

*

4.2. Cách thử nghiệm máy tính, laptop qua đều lỗi màn hình hiển thị bị trơn mờ

Lỗi màn hình hiển thị bị nhẵn mờ là lỗi hiển thị sai màu làm việc screen, mang lại trải đời ko xuất sắc cho tất cả những người sử dụng Lúc thực hiện sản phẩm.

*

4.3. Cách chạy thử máy tính, máy tính xách tay qua đầy đủ lỗi screen bị sọc

- Lỗi màn hình hiển thị bị kẻ sọc là 1 lỗi phổ biến thường xuyên gặp trên screen máy tính, điện thoại cảm ứng.

- Lỗi sọc kẻ màn hình bao gồm bởi vì các nguyên ổn nhân khác nhau như hỏng VGA, hư màn hình, lỗi cáp, xung bỗng ứng dụng, vì driver ko tương hợp nhằm khắc phục và hạn chế được lỗi màn hình hiển thị, bạn phải xác minh được nguim nhân lỗi do đâu.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Biên Nhận Hàng Hóa, Mẫu Giấy Biên Nhận Hàng Hóa

Với hầu hết lên tiếng về cách chạy thử màn hình thiết bị tính mà cuukiemhd.vn chia sẻ, chúc bạn tiến hành thành công cùng có những thử dùng ưng ý.