Nếu mang đến một ngày, ổ cứng của chúng ta đùng một phát lừ đừ, không thể hoạt động nhanh nlỗi lúc đầu đính thêm máy. Thậm chí vật dụng các bạn thỉnh thoảng còn bị treo khiến cho các bước của bạn bị trầm lắng. Liệu ổ cứng của chúng ta bao gồm sự việc gì không? Hoàng Hà PC xin trình làng chúng ta các ứng dụng chạy thử ổ cứng cùng vận tốc đọc ghi hiện nay của các vật dụng tàng trữ này để chúng ta hiểu rằng rằng ổ cứng mình đã hư chưa.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ ssd

Ổ cứng là gì?

Ổ cứng là 1 trong lắp thêm được dùng để làm lưu trữ dữ liệu trong máy tính cho nên nó còn thường xuyên được điện thoại tư vấn là ổ cứng laptop (Hard Disk Drive sầu, viết tắt: HDD). Với sự cách tân và phát triển vượt trội của công nghệ sống thời điểm hiện tại, những ổ đĩa cứng bên trên Thị phần bây giờ phần nhiều đều sở hữu form size mỏng mảnh, gọn gàng với khá dịu. Thế tuy vậy, dung tích bên phía trong nó thì ngày 1 tăng cao.

*

Tại sao cần được thử nghiệm ổ cứng?

Nếu là người dùng máy tính xách tay thường xuyên, chắc hẳn các bạn sẽ không hẳn vướng mắc vấn đề tại vì sao họ rất cần phải thử nghiệm ổ cứng. Bởi do so với tất toàn bộ cơ thể cần sử dụng thì ổ cứng đóng vai trò vô cùng đặc trưng. Nó thừa nhận trách nhiệm tàng trữ đều thông tin, tài liệu quan trọng giúp người dùng bảo quản cùng rất có thể mang ra sử dụng bất kể dịp nào. Chính vì vậy, nếu nlỗi Hartware gồm ngẫu nhiên trsống hổ thẹn làm sao xảy ra cũng biến thành khiến cho những người cần sử dụng hoang mang lo lắng băn khoăn lo lắng tổng thể tài liệu sẽ có nguy cơ bị đánh mất.

bởi vậy, có lẽ chúng ta cũng đã phát âm tại vì sao vấn đề test ổ cứng lại cực kỳ quan trọng đặc biệt cùng các ứng dụng chạy thử ổ cứng đang đưa về những tiện ích thế nào mang đến vớ từ đầu đến chân dùng bọn họ.

*

Kiểm tra sức mạnh ổ cứng / SSD cụ thể nhất

Top 5 ứng dụng kiểm tra ổ cứng, vận tốc phát âm ghi tốt nhất 2021

cũng có thể xác định, ứng dụng demo ổ cứng là 1 mức sử dụng thực thụ hữu ích. Nó góp người dùng vạc hiện được những lỗi kỹ thuật phát sinh nhưng con người cần yếu thấy được bởi mắt hay.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

Đây là phần mềm mà Shop chúng tôi ao ước nhắc đến đầu tiên cùng cũng là luật pháp nổi tiếng gồm nhân kiệt kiểm soát Hartware bao gồm SSD với HDD. Hard Disk Sentinel có thể giúp người tiêu dùng tra cứu tìm, kiểm tra và chẩn đoán triệu chứng để hạn chế và khắc phục các lỗi tương quan mang lại ổ cứng của dòng sản phẩm tính.

Hard Disk Sentinel được thiết kế với với hình ảnh trực quan lại do đó có công dụng hiển thị toàn bộ lên tiếng góp người dùng tiện lợi quan giáp. Ngoài ra, nó còn thực hiện các màu sắc không giống nhau để biểu hiện cường độ rất lớn của các vụ việc đã xảy ra trên máy tính xách tay.

*

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

 

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

CrystalDiskMark là ứng dụng chạy thử ổ cứng cùng khắc ghi tốc độ đọc ghi ổ cứng thông qua Việc thực hiện một bài chất vấn. Dựa vào kia để giúp bạn so sánh được năng lực chuyển động ổ cứng làm việc thời điểm hiện tại so với lần bình chọn trước. Phần mềm này cân xứng đối với cả hai các loại ổ cứng là SSD và HDD. Bên cạnh tuấn kiệt đánh giá ổ cứng SSD với HDD thì phần mềm còn khiến cho người tiêu dùng khám nghiệm được những ổ đĩa rời nhỏng USB, ổ cứng ngoại trừ,...

*

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

Intel Solid State Drive Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

Được phát triển vày tập đoàn Hãng Intel hùng mạnh với được không ít người dùng yêu thích, tin sử dụng. Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox không chỉ là là phần mềm test ổ cứng thịnh hành mà nó còn là một phương tiện chuyên được sự dụng được dùng để làm khắc chế lỗi bên trên nhiều các loại ổ cứng khác biệt. Điển hình tốt nhất đó là SSD với HDD.

*

Hãng Intel Solid State Drive Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

CheckDrive - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

CheckDrive sầu cũng là 1 phần mượt chạy thử ổ cứng cực kỳ công dụng giúp người dùng kiếm tìm tìm với sửa lỗi bên trên ổ cứng SSD. Phần mềm này có công dụng quét ổ cứng với tốc độ rất lớn mà lại không chiếm phần các dung lượng lưu trữ bên trên máy vi tính. Chúng ta có thể thu bé dại nó bên trên tkhô giòn taskbar cùng rất có thể lôi ra dễ dãi mọi khi đề xuất sử dụng. CheckDrive sầu hiển thị không hề thiếu các lên tiếng chi tiết về ổ cứng cùng xác định hiện trạng ổ cứng của người tiêu dùng bao gồm rất cần được lau chùi và vệ sinh hay là không.

Xem thêm: Mẫu Bản Sao Giấy Khai Sinh, Xin Cấp Bản Sao Khai Sinh Tại Đâu

*

CheckDrive sầu - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

SeaTools - Công Cụ Giúp Bạn Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Phần mềm seaTools tích phù hợp không ít bài bác chất vấn rất có thể giúp chúng ta phát hiện tại được triệu chứng hiện thời của ổ cứng và đưa ra hướng hạn chế cân xứng. Phần mượt này có tác dụng bảo quản các bài xích kiểm soát sau mỗi lần hoàn toàn. Nó giữ gìn những nhật ký kết này với mục tiêu để cho những người sử dụng rất có thể xem lại mặt khác từ đối chiếu những tác dụng để biết tình trạng chuyển động ổ cứng của mình.

*

SeaTools - Công Cụ Giúp Bạn Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Đó là 5 phần mềm chạy thử ổ cứng giúp bạn soát sổ coi liệu máy vi tính của người tiêu dùng tất cả thiệt sự chạm chán sự việc ko, nhờ vào kia rất có thể kiếm tìm cách khắc phục cũng giống như đưa ra nguim nhân xem vật dụng bạn tất cả thiệt sự hỏng ổ cứng không.