I. Phần mềm Geogebra sử dụng để làm gì ?

Geogebra là một phần mềm vẽ hình – hình học rượu cồn được cải cách và phát triển do Markus Hohenwarter. Với ứng dụng Geogebra thì bạn có thể dựng điểm, đoạn thẳng, mặt đường trực tiếp, vật dụng thị hàm số một biện pháp dễ dãi với cực kì chính xác.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình học phẳng

Ngoài tác dụng chính là vẽ hình ra thì ứng dụng còn là một phần mềm tân oán học kết hợp hình học tập, đại số, vi phân, tích phân… GeoGebra bao gồm hai cơ chế hiển thị một đối tượng người dùng vào của sổ hình học tương ứng với cùng một biểu thức vào cửa sổ đại số cùng ngược chở lại.


Trong phạm vi của bài viết minc vẫn giải đáp chúng ta áp dụng GeoGebra Classic 5. Các phiên phiên bản bắt đầu rộng hoặc cũ hơn thế thì chúng ta cũng vận dụng tương tự như nha.

II. Tải với thiết đặt phần mềm GeoGebra

#1. Tải ứng dụng GeoGebra mới nhất

Trang chủ: www.geogebra.org

Bạn rất có thể truy cập vào xúc tiến này để sở hữu về từ bỏ trang chủ https://www.geogebra.org/download => chọn phiên phiên bản là GeoGebra Classic 5 => nhấn Download.

#2. Hướng dẫn thiết đặt GeoGebra

Sau lúc thiết lập về chúng ta thực hiện cài đặt theo các bước sau:

+ Cách 1: Nháy đúp con chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 một hộp thoại xuất hiện => thừa nhận Next nhằm đi tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Xuất bản

Giữ chuột cần kéo lựa chọn vùng đối tượng người sử dụng phải xuất bạn dạng sau đó vào Hồ sơ => Xuất bản => Hiển thị đồ gia dụng thị mẫu mã => Trong trong cả => Lưu lại => Đặt tên => Lưu

IV. Lời kết

OK, những điều đó là mình đã khuyên bảo cơ bản biện pháp sử dụng phần mềm GeoGebra với chúng ta rồi nhé, hi vọng sau khi đọc dứt nội dung bài viết bạn cũng có thể vẽ được những hình học tập cơ phiên bản sống càng nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn 1 Slide Vào Giữa 2 Slide Trong Powerpoint

Bên cạnh đó bạn cũng có thể từ bỏ nghiên cứu và phân tích thêm những tác dụng khác mà lại mình chưa ra mắt mang lại nhỏng biện pháp thực hiện bàm phím để tạo nên những đối tượng người sử dụng trong của sổ hình học (vùng làm cho việc), vẽ hình trong không khí 3 chiều,…

Phần mềm cung ứng đồ họa Tiếng Việt buộc phải bản thân cho rằng câu hỏi từ học sẽ không còn gặp mặt các trở ngại nlỗi những ứng dụng ngữ điệu Tiếng Anh không giống.