Phần mềm tân oán học miễn chi phí GeoGebra mang đến Mac 6.0.652.0 là khí cụ cung ứng ý hợp tâm đầu trong nghiên cứu và phân tích hoặc thao tác cùng với số học tập, hình học tập, bảng tính, bối cảnh, số liệu thống kê lại, đại số và giải tích.


Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hinh học toán

Cabri II Plus là ứng dụng vẽ hình học tập với học tập tân oán bổ ích, nhiều công dụng. Đây là phiên bạn dạng Cabri II Plus Portable ko yêu cầu thiết lập, bạn chỉ cần nhấn nút Tải về rồi chạy công tác ngay lập tức.
GeoGebra là một trong những phần mềm tân oán học hữu dụng với được hỗ trợ hoàn toàn miễn mức giá. GeoGebra 6.0.657.0 thực sự là điều khoản cung cấp tâm đầu ý hợp để triển khai Việc cùng với số học, hình học tập, bảng tính, bối cảnh...
Cung cung cấp danh sách trang web các Trường đại Học Tại Việt Nam; Các Tổ chức chính trị - Xã hội - Cơ quan lại nhà nước; Các website về tin ngay tức thì sự; Các website của những tỉnh/thành phố vào toàn nước...
Geometer's Sketchpad, call tắt là Sketchpad giỏi GSPhường., là phần mềm dạy dỗ tân oán cùng học tân oán hàng đầu trái đất.
*
Đây là một trong những phương pháp bé dại gọn tương đối độc đáo của người sáng tác Tin Nguyen để người tiêu dùng cá nhân bao gồm thêm một giải pháp cung cấp mang lại vấn đề bảo mật mẫu LapTop của bản thân mình.
GeoGebra Portable 6.0.657 là phiên bản ko đề nghị thiết lập của phần mềm GeoGebra - ứng dụng toán thù học có lợi được cung cấp miễn giá tiền.
GeoGebra for Android là phần mềm toán thù học tập năng rượu cồn thực hiện mang đến gần như trình độ chuyên môn giáo dục, bao hàm các bộ môn: hình học tập, đại số, bảng tính, đồ dùng thị, thống kê với các phương pháp tính. Tại GeoGebra bạn cũng có thể ảnh hưởng, dạy dỗ và Reviews cũng tương tự share tài ngulặng trên GeoGebra đến số đông bạn thuộc thực hiện.
*
Phần mềm SCA là 1 trong những dự án phần mềm cung cấp tính toán cùng thực hành trong tiếp thu kiến thức và dạy học tập được cải tiến và phát triển lần trước tiên vào khoảng thời gian 2007...
*
Phần mềm thực hiện khá đầy đủ công việc trường đoản cú đăng ký tham gia dự thi đến in tác dụng tuyển sinh với giấy nhập học tập với quy trình cực kỳ nkhô giòn gọn, tiện lợi cùng chính xác.
GeoGebra là việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa cỗ môn vẽ đồ vật thị hình học tập, đại số, bảng tính, biểu đồ gia dụng, những thống kê và giải tích. GeoGebra mang lại máy tính bảng ipad là vận dụng tân oán học tập miễn chi phí được phần đông người dùng yêu thích.


Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Cài Nhạc Chuông Cho Android 2014, 10 Ứng Dụng Nhạc Chuông Tốt Nhất Cho Android 2014

Bản quyền © 2021 cuukiemhd.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung làm sao ở trong cuukiemhd.vn Khi không được phép.
*