Nếu đã từng có lần thực hiện qua Windows 7, Windows 8.1 có lẽ rằng bạn chưa quên ứng dụng coi hình họa Windows Photo lớn Viewer. Đây là vận dụng mang định Khi bọn họ mngơi nghỉ những hình hình họa tất cả đuôi file như là jpg, png trên Máy tính. Phần mượt này còn có vận tốc nkhô giòn, đồ họa bắt mắt, dễ dàng liên tưởng với nó còn là một 1 phần “tkhô nóng xuân” của bọn họ nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh window photo viewer win 7

Đang xem: Phần mượt coi ảnh window photo viewer win 7

Tuy nhiên cùng với Windows 10, Microsoft sẽ thực hiện ứng dụng Photos sửa chữa thay thế cho Windows Pholớn Viewer. Tưởng chừng đó là một bước tiến của trình coi hình ảnh bên trên Win 10tuy vậy đây chính là một bước “cải lùi” hơi Khủng. Lý vì chưng bởi vì sao bản thân nói như thế ? Đồng thời bản thân sẽ chỉ dẫn các bạn cách để mang lại áp dụng Windows Phokhổng lồ Viewertrình xem hình ảnh rất tốt cho Win 10.

Nội dung chính:


Contents


Tại sao Microsoft Photos chậm rãi, kém nhẹm kết quả hơn Windows Photo Viewer?

Mọi bạn biết đến Photo Viewer là 1 phần mềmxem ảnh sẽ tự rất mất thời gian nhưng bất kể người tiêu dùng Máy tính, Laptop nào thì cũng số đông thân quen với nó. Với trình coi hình ảnh Microsoft Photos thì ngoại trừ câu hỏi coi hình ảnh, nó còn hỗ trợ thêm các tuấn kiệt sửa đổi hình họa nlỗi bộ thanh lọc, pkhá sáng, cắt hình… tuy nhiên đi đôi với sự bổ sung cập nhật thêm về mặc bản lĩnh là tốc độ xem hình ảnh bên trên Win 10 muộn hơn.

Nhưng chắc rằng nếu như mình không liệt kê thì rất nhiều các bạn sẽ ko nghe biết sự trường thọ của những hào kiệt này. Vì nhiều phần chúng ta khi đề nghị chỉnh sửa hình ảnh thì vẫn dựa vào cho tới những phần mềm như: Paint, Photoshop… chứ chưa phải sửa đổi hình ảnh qua vận dụng Photos.

Còn cùng với Windows Phokhổng lồ Viewer thì chỉ đơn giản dễ dàng là 1 trong phần mềm coi ảnh. Quý khách hàng rất có thể pđợi to lớn, luân phiên hình họa tùy ý đặc biệt là vận tốc load hình ảnh siêu nkhô giòn so với vận tốc “rùa bò” của MicrosoftPhotos. Để rất có thể hồi sinh lại Windows Photo Viewertrình coi ảnh tốt nhất đến Win 10, tương tự như biến hóa trình xem ảnh khoác định từ bỏ Photos sang trọng Photo Viewer thì chúng ta hãy xem tiếp phần ngôn từ dưới.

Phục hồi Windows Pholớn Viewer sau thời điểm nâng cấp Windows 10 từ Windows 7/8.1

Nếu cách đây không lâu chúng ta update phiên bản Windows 10 thẳng từ Windows 7/8.1, thì thời cơ hồi phục của Windows Phokhổng lồ Viewer sẽ tương đối cao. Quý khách hàng hãy làm như sau:

Cách 1: Chuột đề nghị vào bất kỳ hình hình họa, lựa chọn Open with > Choose another app.

Bước 2: Cuộn loài chuột xuống phía dưới, click vào More apps (nếu như có), cùng lựa chọn Windows Pholớn Viewer.

Xem thêm: Cách Reset Lại Máy Tính Win Xp, Cách Reset Máy Tính Win Xp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua nội dung bài viết này, tôi đã lí giải các bạn biện pháp Phục hồi lại phần mềm xem hình họa Windows Pholớn Viewer cho Windows 10 cũng giống như đổi khác trình coi ảnh mang định Photos thành Pholớn Viewer. Thật dễ ợt đúng không nào? Nếu có bất kỳ câu hỏi làm sao, chúng ta bình luận phía dưới nhé.