Ảnh chụp màn hình hiển thị của ứng dụng:
*
Chi tiết về phần mềm: Version: 1.0.51 Nhà phạt triển: Tennis Properties Ltd Category: Tức với tập san Giá: 0.00 € Loại phân phối: Miễn giá tiền Kích thước tập tin: 19383 Ngày tải lên: 17 Mar 17 Popularity: 2667
*Bạn đang xem: Phần mềm xem tennis trực tuyến

Tennis TV là ứng dụng vô tuyến trực đường xác nhận của ATP.. World Tour. Với Tennis TV chúng ta có thể coi tennis trực tiếp bên trên iPhone, ipad tablet hoặc Apple TV tự buổi tối nhiều 64 cuộc thi đấu hàng năm, cũng như các cuộc đấu không hề thiếu những trận đấu, những trận đấu cổ điển, điểm nổi bật với các hào kiệt.Tennis TV cung ứng những loại ATP sống chấp thuận từ rộng 2.000 cuộc đấu đối chọi cùng song. Chúng tôi đề cập đến phần nhiều giải đấu ATPhường. World Tour Masters 1000 và 500, ATPhường. Finals cùng Next next Gen ATP Finals bắt đầu. Dịch vụ này cũng bao gồm ATP 250 trường đoản cú mọi vị trí bên trên quả đât.Tennis TV thử khám phá ĐK trả tầm giá để xem cuộc chiến trực tiếp, trả lời với trận đấu trông rất nổi bật. Kênh FREEPLAY chứa một vài đoạn phim miễn phí nhưng mà chúng ta cũng có thể thưởng thức nhưng mà ko đăng ký. Tính năng, sệt điểm:-· Trực tiếp lên đến 64 giải đấu ATP· Hơn 2.000 cuộc chiến một năm· Bao tất cả 8 tòa án· Replay của từng trận chiến bao gồm sẵn trong cả năm· Vòng phổ biến kết ATP World Tour và Tiếp theo ATPhường Chung kết· Tất cả giải đấu ATP Masters 1000 cùng 500 bao hàm BNP Paribas xuất hiện Indian Wells, Miami Open, Rogers Cup với Western and Southern xuất hiện Cincinnati· Lưu trữ các cuộc chiến cổ xưa rất đầy đủ chức năng Federer, Nadal, Murray, Djokocuukiemhd.vnc với nhiều hơn thế nữaHạn chế tản lạc lãnh thổ hoàn toàn có thể áp dụng cho một vài giải đấu ATP 500 với ATP. 250 Đăng ký kết mướn bao quần vợtTennis TV được mua miễn tầm giá và coi ngó qua, bạn cũng có thể xem Clip trong kênh FREEPLAY.

Xem thêm: Bài Tập Về Hàm Index Và Match Trong Excel, Tải Bài Tập

Để gồm tương đối đầy đủ những cuukiemhd.vndeo cũng tương tự truy vấn vào văn bản trực đường bạn cũng có thể ĐK các tháng hoặc hàng năm. Đăng ký tự động gia hạn trừ lúc cuukiemhd.vnệc tự động hóa gia hạn được tắt ít nhất 24 tiếng trước lúc xong tiến độ hiện giờ.Tài khoản có khả năng sẽ bị tính giá thành mang lại vấn đề gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi hoàn thành giai đoạn ngày nay cùng vẫn cung cấp cho chính mình ngân sách gia hạn.Đăng cam kết rất có thể được làm chủ bởi vì người tiêu dùng và tự động hóa gia hạn có thể bị tắt bằng cách tiếp cận Cài đặt Tài khoản của người dùng sau khi mua sắm chọn lựa.Không tất cả sự bỏ quăng quật đăng ký bây chừ như thế nào được phnghiền vào thời gian đăng ký sẽ hoạt động.

Tính năng mới trong bản thi công này: