Trên mạng hiện giờ có rất nhiều ứng dụng xem truyền họa bên trên Laptop, mặc dù một số trong những ứng dụng không nhiều được update, quảng cáo, kênh lỗi… gây trở ngại cho người thực hiện. Với gần như ai hy vọng coi tivi thiệt tiện lợi thì giải pháp xem vô tuyến bên trên laptop là bí quyết có tác dụng tác dụng tốt nhất. Sau phía trên ICT TP Sài Gòn xin giới thiệu cùng với các bạn một phần mềm coi tivi bên trên sản phẩm công nghệ tính, đa kênh. Mời các bạn coi bài bác gợi ý sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi cho pc

Phần mượt xem vô tuyến bên trên máy vi tính Kodi


Kodi là 1 trong ứng dụng nhiều phương tiện đi lại và cũng là ứng dụng xem tivi bên trên Laptop được xây dựng dựa trên lõi VLC, vận dụng này ban sơ có tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) Ra đời vào năm 2002 cùng với mục tiêu phát triển thành thiết bị chơi trò chơi Xbox thành trung tâm vui chơi nhiều phương tiện. Bắt đầu tự phiên bản 15, XBMC thay tên thành Kodi đến dễ và nên tránh khiếu nại tụng tương quan mang đến bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến bên trên PC nhiều phương tiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất, KODI áp dụng được cả mang lại PC xuất xắc những sản phẩm công nghệ khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có rất đầy đủ phần nhiều kỹ năng tuyệt đối như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, giỏi từ bỏ mạng nội bộ, internet, nó cung ứng âm tkhô nóng 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, coi những kênh vô tuyến HD online, add-on cho những đối tác doanh nghiệp mặt vật dụng 3 cùng hoàn toàn có thể thống trị các tệp tin bên trên vật dụng, hỗ trợ rộng 72 ngôn ngữ trong các số đó có giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn thiết lập phần mềm Kodi xem vô tuyến trên laptop

Cách 1:Download phần mềm coi truyền ảnh bên trên Laptop tốt nhất có thể hiện tại nay tại đây

=>> Link tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau Lúc các bản tải về được 3 tệp tin nlỗi hình:

*

chúng ta chọn đúng tệp tin cùng với hệ quản lý điều hành của bản thân để thiết đặt cùng cứ next cho tới Khi hoàn chỉnh sau đó chúng ta msống file Kodi vẫn tải để lên trên lần đầu tiên rồi tắt đi nhé.Chú ý: giả dụ chạy file setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì bạn copy file cài đặt ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Cách 2:Trong tlỗi mục chúng ta cài về sẽ sở hữu được file Data Kodi 17.6, bạn giải nén tệp tin zip này ra bạn sẽ được một tlỗi mục mang tên là “Kodi”.

Bước 3:Copy tlỗi mục “Kodi” ở Bước 2. Dán ghi đè lên trên thỏng mục “Kodi” ngơi nghỉ vào máy tính của doanh nghiệp. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong các số ấy “tenmaytinh” là tên gọi user laptop của người sử dụng, tại đây tenmaytinh của chính bản thân mình là “Men Le“. Các bạn copy đường truyền rồi sửa lại chổ tenmaytinc là tên gọi laptop của bạn nhé.

*
Thực hiện nay những thao tác bên trên bước 3

Hướng dẫn thực hiện phần mềm xem truyền họa Kodi

Sau Lúc bật chương trình Kcoi truyền hình bên trên PCodi lên bạn sẽ được giao diện như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng coi vô tuyến online bên trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > download đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > tải đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on

Tiếp theo chúng ta nhấp vào add-on 3 ở tab Home page “Videos” Submenu bạn kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mềm coi truyền ảnh online trên laptop

Sau đó các bạn trsinh hoạt về đồ họa Home bạn lựa chọn Video sẽ thấy HDPlay hiện hữu chúng ta chọn HDplay sẽ ra những kênh tv online.

*
Phần mềm coi truyền ảnh trên lắp thêm tính
*
Phần mềm coi truyền họa trên laptop

quý khách chọn kênh mà các bạn ưa thích kế tiếp hưởng thụ thôi, không chỉ có vậy phần mềm xem truyền ảnh bên trên Laptop còn cung ứng chúng ta coi video rất chất lượng từ bỏ youtube hoặc lưu lại lại những lịch trình tivi sẽ vạc, Hình như chúng ta cũng có thể gắn thêm chiếc máy vi tính của công ty vào thứ chiếu để cùng mái ấm gia đình giỏi anh em cùng mọi người trong nhà coi những tập phim tốt trương trình thích thú nhất, chúng ta mày mò thêm nhé. Chúc chúng ta tiến hành thành công thành công xuất sắc.

Xem thêm: Phần Mềm Lặp Lại Thao Tác Chuột Và Bàn Phím, Download Mouse And Keyboard Recorder

Video chỉ dẫn mua ứng dụng xem truyền họa trực đường KODI – Cách thực hiện ứng dụng kodi

bởi thế chúng ta đã hiểu phương pháp sử dụng và download ứng dụng coi vô tuyến trên Laptop giỏi nhất rồi nhé. Nếu giỏi hãy chia sẻ mang lại mọi fan trường hợp có ích.