Đối cùng với phiên bạn dạng Facebook không phải Messenger trước đó, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể chat thẳng. Kể tự Lúc chuyển đổi bằng cách bóc tách tách ứng dụng chính cùng vận dụng Messenger, Facebook có vẻ ước ao người tiêu dùng yêu cầu theo quyết định của mình.


Mặc dù đã bóc ứng dụng bao gồm Facebook cùng Facebook Messenger thành 2 phần lẻ tẻ khác biệt, song Facebook vẫn khiến cho đa số người Cảm Xúc không thực sự sự dễ chịu bởi yêu cầu riêng lẻ điều này trong những lúc người ta có nhu cầu sử dụng một áp dụng độc nhất mà lại gồm cả hai tác dụng vừa lướt Facebook vừa chat như lúc trước phía trên. Bài viết này vẫn chỉ cho mình một vài biện pháp thực hiện phiên phiên bản Facebook không nên Messenger.

Bạn đang xem: Phiên bản facebook không cần messenger

Hướng dẫn thực hiện phiên bạn dạng Facebook ko đề xuất Messenger

Sử dụng trình coi xét web mobile

*

Cách trước tiên để bạn sử dụng Facebook không phải thêm vận dụng Messenger đó là bạn hãy tìm tới trình chăm nom web di động có sẵn trên Smartphone hoặc iPhone/Máy tính bảng iPad của khách hàng. Khi chúng ta thực hiện trình chăm bẵm web sản phẩm điện thoại này nhằm truy vấn vào Facebook, phần nhắn tin thường nhìn thấy trên Messenger sẽ tiến hành tích phù hợp sẵn nghỉ ngơi bên trên cùng và chúng ta có thể tiến hành thao tác nhắn tin như bình thường. Mặc dù vậy, Facebook vẫn sẽ hiển thị thông báo điều hướng chúng ta lịch sự App Store hoặc Google Play để thiết đặt Messenger làm áp dụng riêng rẽ. Nếu ko quan tâm, bạn hãy bỏ qua mất thông báo này.

Sử dụng trình để mắt web bên trên máy tính xách tay nhằm truy cập Facebook

Hiển nhiên là những điều đó rồi. Bạn ko buộc phải thiết lập thêm ứng dụng Messenger đơn lẻ làm những gì cả, chỉ cần truy vấn vào Facebook bằng laptop thì tất cả đều máy bạn cần gần như sẽ sở hữu được tức thì trước đôi mắt.

Sử dụng một ứng dụng của mặt đồ vật tía để gửi tin nhắn nhắn Facebook

Trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu áp dụng cả Facebook lẫn gửi tin nhắn nhắn Facebook nhưng lại lại không thích thực hiện "sản phẩm bao gồm chủ" thì các áp dụng của bên sản phẩm bố đã là 1 trong những tuyển lựa hoàn hảo nhất. Đối với hồ hết người sử dụng hệ điều hành quản lý iOS, ứng dụng Friendly tích phù hợp cả bối cảnh bao gồm của Facebook cùng rất giao diện nhắn tin vào trong một vận dụng độc nhất vô nhị. quý khách hàng đang không cần phải cài đặt thêm một ứng dụng Messenger như thế nào không giống cả. Ngược lại, người dùng Android cũng đều có áp dụng Facebook Lite tích hòa hợp sẵn trình nhắn tin bên phía trong.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Nhân Viên Qua Mạng Lan, Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Qua Mạng Lan

Vậy là bạn đã biết cách thực hiện phiên bạn dạng Facebook không cần Messenger rồi, chúc bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.