PINO là áp dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối thân phụ huynh cùng bên ngôi trường. Thông qua đều đọc tin luôn luôn được cập nhật từ giáo viên. Phụ huynh sẽ thuận lợi quan sát và theo dõi với thâu tóm quá trình học tập của học sinh.

Bạn đang xem: Pino sổ liên lạc điện tử

Trong nội dung bài viết dưới đây cuukiemhd.vn đang lí giải bí quyết xem điểm bằng sổ liên hệ điện tử Pino cho mình phát âm. Cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!


Tính năng chính của sổ liên lạc điện tử hà nội PINO

Xem bảng điểm học viên dễ dàng

*
Xem bảng điểm học viên dễ dàng dàng

Tất cả những điểm thi học kỳ, điểm soát sổ 1 huyết hay khám nghiệm 15 phút ít đều được trình diễn ví dụ trên ứng dụng PINO. Điểm số hồ hết được update liên tiếp, tách biệt tự thầy giáo nhà nhiệm.

Xem những nhận xét cùng thừa nhận xét đến học tập sinh

*
Xem các Reviews với nhận xét đến học sinh

Phụ huynh đang nắm rõ được tình hình học hành của học sinh. Năng lực của học viên ra sao hoặc trên lớp học viên tất cả chuyên cần hay không? Các cô giáo huấn luyện và giảng dạy sẽ nhận xét và nhấn xét học viên một giải pháp khả quan độc nhất.

Hiển thị các khoản yêu cầu tkhô cứng tân oán với công ty trường

*
Hiển thị những khoản cần tkhô giòn tân oán cùng với công ty trường

Mọi số chi phí cần thanh hao toán đầy đủ được hiển thị rất đầy đủ. Phụ huynh hoàn toàn có thể coi với thanh tân oán những khoản ngân sách đúng lúc đến đơn vị ngôi trường. giá thành thanh toán thù bao hàm đa số mục làm sao, PINO đang hiển thị rõ ràng cụ thể.

Hỗ trợ PINO singin các tài khoản không giống nhau

*
Hỗ trợ PINO đăng nhập những tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có khá nhiều học viên. Việc singin các thông tin tài khoản khác biệt trên ứng dụng là điều không thể khó khăn. Prúc huynh sẽ thống trị được không còn tất cả con em mình đơn vị bản thân. Bằng cách thay đổi tương hỗ trong những tài khoản trên và một ứng dụng PINO.

Liên kết với tương đối nhiều trường học tập Việt Nam

*
Liên kết với tương đối nhiều trường học Việt Nam

PINO vẫn links với hơn 2.700 công ty trường nhằm mục tiêu thẳng hỗ trợ phụ huynh mau lẹ, tiện lợi rộng khi nào hết. Mọi thông tin phần nhiều được cập nhật gấp rút, đúng đắn cần prúc huynh có thể yên trung tâm và sử dụng.

Hướng dẫn cách xem điểm bằng sổ liên hệ điện tử PINO trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Vào áp dụng PINO và đăng nhập bởi tài khoản đã làm được nhà trường hỗ trợ. Sau Khi singin thành công xuất sắc, screen đang hiện ra lên tiếng thương hiệu ngôi trường học, năm học tập của con bạn.

*
Vào áp dụng PINO và đăng nhập

Cách 2: Trong hình ảnh bao gồm, phụ huynh hãy nhận vào biểu tượng thành tích (biểu tượng thứ hai phía dưới menu giao diện chính). Tại phía trên sẽ có 2 phần chính: Đánh Giá môn học và năng lượng phđộ ẩm hóa học.

*
Nhấn vào biểu tượng thành tích

Bước 3: Để xem điểm, phú huynh nhấp lựa chọn vào học tập kỳ để chọn kỳ ao ước xem điểm.


*
Chọn vào học tập kỳ để lựa chọn kỳ mong muốn xem điểm

Tại đây, phú huynh có thể xem điểm cụ thể từng môn, các nhận xét, nhận xét thông thường của thầy giáo của từng môn học tập.


*
Phú huynh có thể coi điểm chi tiết từng môn
*
Nhấn vào mục N.lực, p.chất

Tại đây, phú huynh hoàn toàn có thể xem được các nhấn xét của gia sư về các năng lượng, phđộ ẩm hóa học của học viên như: khả năng tự học tập, bắt tay hợp tác giỏi phẩm chất chân thực, kỉ khí cụ.

*
Prúc huynh có thể xem được những nhận xét của giáo viên

Hướng dẫn biện pháp xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử PINO trên lắp thêm tính

Cách 1: Prúc huynh học sinh msống trình trông nom web cùng truy cập vào website sổ liên hệ điện tử ngay tại trên đây.

Cách 2: Tiếp theo, phụ huynh đăng nhập bằng tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập vị bên ngôi trường cung ứng.


*
Phú huynh đăng nhập bởi thương hiệu tài khoản

Bước 3: Sau lúc singin thành công, trên đồ họa chủ yếu. Phụ huynh chăm chú cột danh mục bên trái sẽ hiển thị đầy đủ những anh tài cơ mà phụ huynh có thể áp dụng. Để coi điểm, phụ huynh nên chọn phần bảng điểm.


*
Prúc huynh chú ý cột danh mục phía bên trái đang hiển thị đủ những tính năng

Tại đây, chúng ta cũng có thể xem cụ thể những nhân tố điểm như: kiểm soát miệng, kiểm soát viết của từng môn học tập. Ngoài bài toán tra cứu vớt điểm, bạn có thể xem nhiều chức năng không giống như: thời khoá biểuđiểm danhdanh sách lớpđăng kí nghỉ phép…nhằm có thể thâu tóm rõ hơn về tình trạng học tập của học viên.

Xem thêm: Cách Làm Đơn Xin Cấp Lại Bằng Tốt Nghiệp Thpt Mới Nhất 2021, Đơn Xin Cấp Bản Sao Bằng Tốt Nghiệp Đại Học

Kết luận

Trong bài viết này, cuukiemhd.vn đang chỉ dẫn bạn phương pháp coi điểm bởi sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO. Hy vọng cùng với mọi ban bố chúng tôi hỗ trợ vào nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta bao gồm thêm kỹ năng và kiến thức cùng áp dụng phần mềm này công dụng độc nhất vô nhị nhé!

Đừng quên còn lại comment dưới nếu như khách hàng còn ngẫu nhiên vướng mắc nào tương quan mang đến bài viết. Hoặc là mọi chủ thể lôi cuốn không giống để tụi mình bao gồm đụng lực thường xuyên làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát và đón đọc.