Tỉ lệ hoa hồng (Payout rate – giá chỉ 1000 lượt click) cao.

Bạn đang xem: Rút gọn link kiếm tiền 2019

Chính sách tkhô nóng toán ví dụ cùng định hình.Giao diện quản ngại lí link dễ dãi áp dụng. Nếu rất có thể Edit link thì càng tốt.Phương thơm thức tkhô giòn toán thuận tiện như: PayPal, Payza, Payoneer….Số chi phí tối thiểu để được tkhô giòn toán (Minpay) hợp lí. Tránh những trang từng trải minpay tương đối cao vị bạn sẽ gần như là quan yếu chờ đến lúc kiếm đầy đủ được.

Với tiêu chuẩn trên, mình sẽ đi theo lần lượt từng trang một giúp thấy ưu nhược điểm của chính nó cố nào nhé.

Nhiệm vụ của chúng ta là tham khảo cùng chọn lọc trang rút ít gọn gàng link các bạn thấy tương xứng độc nhất.

Sum.vn

Rút gọn link là biến đổi con đường liên kết (URL) ngulặng gốc tự các website trường đoản cú biến một dạng link (URL) ngắn gọn với dễ dãi áp dụng hơn.

Mặc cho dù website này không cung cấp tìm chi phí mặc dù nó rất là tiện dụng với dân làm cho Marketing, kế bên vấn đề hỗ trợ rút gọn liên kết thì nó còn giúp bọn họ những thống kê những lượt click, so sánh trình duyệt y truy vấn links,…

123liên kết.co

*


123liên kết.co (trước là 123liên kết.top) được review là một trong những trong những trang rút gọn links tìm chi phí lôi cuốn nhất trên Việt Nam hiện thời.

Mình search thì thấy thằng 123link này được recommkết thúc rất nhiều, tự khóa rút ít gọn gàng liên kết cùng với 123link tận 17.000 lượt search.

Điều tiếp nữa bản thân cảm giác là đồ họa thống trị của 123links hơi thân mật, chuyên nghiệp với khiến cho mình tất cả thiện cảm luôn.

Tại sao 123links lại được giới thiệu những như vậy ?

Vì quá lôi kéo điều đó đề nghị tôi đã gửi những liên kết rút gọn của chính bản thân mình trước kia đùa cùng với thằng adf.ly sang trọng 123link tức thì mau lẹ.

MegaURL

*

Megaurl là 1 trong những trang rút ít gọn link đáng tin tưởng của toàn nước.

Nếu bạn muốn tsi mê gia rút ít gọn link tìm tiền từ bỏ Thị Phần VN, Có nghĩa là những links rút gọn gàng đa phần chia sẻ cho những người toàn quốc cliông xã thì ko lí vì gì lại ko chọn Megaurl.

điều đặc biệt, rate clichồng cao (kinh phí đến 1000 click), cao nhất là clichồng từ Australia 4,8$, Mĩ 4,4$, còn từ đất nước hình chữ S bây chừ là 3$.

Hỗ trợ tkhô hanh tân oán qua Paypal cùng giao dịch chuyển tiền về ngân hàng Việt Nam.Số tiền buổi tối thiểu sẽ được rút tương đối thấp, chỉ việc tìm được 10$ trsinh sống lên là rất có thể rút.Giao diện đơn giản dễ áp dụng, ngữ điệu hoàn toàn tiếng Việt.Đội ngũ cung ứng thân thương, chuyên nghiệp hóa.Đăng ký kết thúc các bạn được nhận ngay 1$ miễn phí.
Cập nhật:từ thời điểm ngày 1/11, MegaURL ra mắt hệ thống với tên MegaURL.link, khối hệ thống này tương tự như như MegaURL.in nhưng:Rates cho tất cả vật dụng là: 4$/1000 clicksGiảm toàn cục lăng xê khiến giận dữ cho người cần sử dụng, chỉ còn lại lăng xê mang định dễ dàng (ko pop ads, ko đề xuất thiết đặt extension)Được áp dụng cả MegaURL.in và MegaURL.links để rút gọn 2 lần (được xem 4 lượt clicks trường hợp rút ít gọn 2 lần)Tất cả thông tin tài khoản đang ĐK từ bỏ MegaURL.in phần đông sử dụng được cho MegaURL.link nhưng không nhất thiết phải ĐK lại.

Do kia, bạn nên đăng ký thêm cả MegaURL.liên kết đạt hiệu suất cao hơn mặc dù rate thấp hơn.

Lopte.pro

*


Lopte.pro là site rút gọn links tìm tiền hết sức uy tín tại toàn nước, cùng với payout rate trên toàn quốc vô cùng lôi cuốn lên tới 3.8-4.4$/1000 view.

Đây cũng là site nhưng bản thân vẫn tham mê gia hiện giờ và đã nhận payment rất hối hả phải hơi uy tín, fanpage facebook của Lopte.pro cũng có rộng 16k thành viên.

Mức min pay giành riêng cho rút ít về Paypal là 10$ và rút ít về ngân hàng cũng là 10$.

Tmearn

*


Tmearn là website rút gọn link kiếm chi phí có mức giá rate nước ta rất lớn làm việc thời điểm hiện tại, lên đến 3$/1000 view.

Quý Khách hoàn toàn có thể thưởng thức rút ít tiền bất cứ lúc nào trường hợp đã đạt được minpay dễ chịu và thoải mái là 3$.

Không biết tại sao Tmearn là cho giá chỉ rate cáo điều đó Lúc cơ mà VN là một trong những giữa những nước phải chăng tuyệt nhất mà lại cũng đạt 2.8$ / 1000 view, cao hơn tương đối nhiều so với những trang web không giống.

Trung Quốc là 1 trong những trong những non sông thường sẽ có rate rất phải chăng nhưng mà tại chỗ này nó cũng đạt 4$mang lại 1000 lượt truy cập.

Một điểm hơi độc đáo là trang web rút ít gọn links tìm tiền 2017 này còn có hình ảnh y đúc cùng với 123liên kết, như là toàn bộ phần lớn sản phẩm công nghệ chỉ trừ chiếc logo với không cung cấp tiếng Việt.

Và minpay ở Tmearn cực kỳ rẻ. Nên những chúng ta có thể yên ổn trọng điểm không phải lo ngại bị Tmearn scam tốt quỵt chi phí của doanh nghiệp.

Rank Alexa: 7492Payout Rates3$ từ bỏ cả nước, 7$ tự Mỹ, cao nhất là Thụy Điển 8$.Hình thức tkhô giòn toán: Paypal, Payza, Bitcoin, Payeer.Minpay3$Thời gian tkhô hanh toán: bất cứ thời gian nào bạn đạt minpay.

Licklink

*


Licklinks.net là 1 trong trang rút ít gọn links kiếm tiền uy tín tại VN với rate tương đối cao, mình reviews Licklink cạnh tranh bạo dạn với MegaURL và 123link.

Payout rate thì mình check cao nhất là Hà Lan là 12$, Việt Nam là 3.7$.

Điểm lôi kéo sống trang rút gọn gàng liên kết Licklinks là:

Rate Việt cao 3.7$.Không bao gồm quảng cáo tạo khó chịu, khắc chế cho tất cả những người sử dụng. Không có lăng xê Popup.Mức min pay cực thấp chỉ việc chúng ta đủ 10$ là có thể rút chi phí về PayPal.Đặc biệt Licklinks cung cấp rút ít chi phí về MoMo chưa đến minpay là 5$.

Do kia, bạn không nên bỏ qua mất LicklinkTkhô hanh tân oán qua PayPal, Bitcoin, Payeer, Payoneer, Skrill trong vòng 24h sau lệnh rút.

Cutpaid

*


Cutpaid là một trong trang rút ít gọn links kiếm chi phí hơi lôi kéo, đó là trang thứ 2 cùng cài đặt với Tmearn bắt buộc độ uy tín với tin cậy ngoài bàn cãi.

Payout rate thì mình kiểm tra tối đa là Thụy Điển là 8$, Mỹ/ Canadomain authority là 7$, VN là 2.8$.

Điểm lôi kéo sinh sống trang rút ít gọn liên kết đó là:

Quý Khách sẽ dấn ngay 1$ miễn phí lúc đăng ký Cutpaid.Mức min pay rất thấp chỉ việc chúng ta đủ 3$ là có thể rút ít chi phí về.Tkhô hanh toán thù qua PayPal, Bitcoin, Payeer, Payoneer, Skrill trong khoảng 24h sau lệnh rút ít.

VinaURL

*


VinaURL là 1 trang rút ít gọn links tương đối uy tín trên toàn nước cùng với rate Việt Nam lên tới 3$/ 1000 clicks. Rate tối đa trên nước Australia là 4.5$.

Hỗ trợ tkhô cứng tân oán qua PayPal, Bitcoin hoặc chuyển khoản ngân hàngĐối cùng với thanh toán thù PayPal yên cầu bạn đạt tới mức tối tphát âm là 25$ mới rút được.

Rate 3$ tương đối cao với trang của nước ta cần bạn có thể chắt lọc để tđắm đuối gia tìm chi phí.

Adbilty

*

Minpay: 1$Thanh khô toán: vào ngày 17 hàng tháng, buổi tối nhiều sau 6 ngày tận hưởng.Hình thức tkhô nóng toán: Paypal, Payza, Payeer and Bitcoin.Payout rates2.5$ từ nước ta, cao nhất là 8$ – 9$ tại ĐứcRank Alexa: 43997

Ouo.io

*

ouo.io thành lập vào năm 2015, là 1 trong những site rút gọn liên kết cũng khá ngon cơ mà bản thân từng tmê man gia..

Rank Alexa: 354Payout Rates1.5$ từ bỏ nước ta, cao nhất là 4.7$ từ AustraliaTkhô cứng toán qua PayPal và Payza.Minpay: 5$Thời gian tkhô giòn toán: ngày 1 và 15 hàng tháng.

Shink.me

*

Từ Lúc ouo.io gặp mặt trục trặc trong vấn đề tkhô giòn tân oán thì thì không ít người dân vẫn chuyển thanh lịch sử dụng Shink.me (trước đó là Shink.in).

Rank Alexa: 2629Payout Rates1.5$ trường đoản cú đất nước hình chữ S, 4.05$ trường đoản cú Mỹ, tối đa là 4.65$ từ Australia.Hình thức thanh toán: PayPal, Payza.Minpay5$Thời gian tkhô cứng toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Shink gồm một điểm trừ là ngăn Adblock.

Do vậy, trường hợp khách hàng của doanh nghiệp vẫn dùng những plugin chặn PR thì sẽ không còn thể vào được link Shink, mang tới bạn sẽ ko nhận được chi phí trường đoản cú họ.

Shorte.st

*

Shorte.st là một trong site rút gọn liên kết siêu tuyệt đối, độc nhất là bỏ qua mất lăng xê không phải chứng thực captphụ vương, vì vậy tỉ lệ click thành công rất to lớn.

Với payout rate ở Việt Nam là 1.01$ thì Shorte.st cũng là một hình thức khá hot, tuy nhiên nó đích thực tối ưu đến Thị Phần Mỹ bởi vì payout rate lên đến mức tận 14.04$.

Rank Alexa: 6778Payout Rates1.01$ từ nước ta, cao nhất 14.04$ từ bỏ Mỹ. Đây thực thụ là cơ hội làm nhiều đến đa số chúng ta, dẫu vậy đòi hỏi các bạn cần là người tương đối rành với vẻ ngoài này, biết phương pháp chia sẻ liên kết sinh sống Thị phần Mỹ.Hình thức tkhô nóng toán: PayPal, Webmoney và Payoneer.Minpay: 5$ nếu tìm PayPal hoặc Webmoney, 20$ trường hợp chọn Payoneer.Thời gian tkhô cứng toán: Mùng 10 mỗi tháng, nếu lọc Webmoney hoàn toàn có thể chậm trễ rộng 10 ngày.

FAS.li

*

FAS.li cũng có quý giá không nhỏ cho từng cliông chồng tựa như với Shorchạy thử.

Rank Alexa: 8504Payout Rates0.58$ trường đoản cú đất nước hình chữ S, 12$ trường đoản cú Mỹ.Hình thức thanh toán: PayPal, PayzaMinpay5$Thời gian tkhô giòn toán: ngày 1 cùng 16 các tháng.

Trang này mình chưa tđắm say gia, nhưng mà theo Review của đa số chúng ta đây là trang cũng khá đáng tin tưởng.

Rate sinh sống Thị phần toàn nước cũng trợ thì gật đầu đồng ý được sinh hoạt mức 0.58$. Trang này hơi như là với Shorte.st bởi nấc rate hơi cân nhau.

Nếu tsay mê gia Thị Trường quốc tế, tốt nhất là Mỹ thì ngoài Shorte.st thì bạn có thể chiến với Fas.li vì chưng rate ở đây cũng khá cao trên 12$.

Adf.ly

*

Adf.ly là 1 site của Pháp sẽ hoạt động tương đối lâu, được Review là uy tín và định hình tuyệt nhất vào nghành rút ít gọn links kiếm tiền.

Rank Alexa: 147. Lúc Này đó cũng là site gồm đông thành viên ttê mê gia độc nhất vô nhị.Payout Rates: tối đa từ Kuwait 8.85$, Mỹ là 6.1$, còn VN là 0.48$.Hình thức tkhô giòn toán: PayPal, Payza với Bitcoin.Minpay: 5$ nếu tìm PayPal hoặc Payza, 10$ ví như chọn Payoneer.Thời gian tkhô giòn toán: Trong vòng 5 ngày sau thời điểm thử khám phá tkhô hanh toán, có thể những hiểu biết ngẫu nhiên dịp như thế nào miễn sao đủ 5$ trsinh hoạt lên.. Tự rượu cồn tkhô cứng toán ngày mùng 1 đến mùng 2 mỗi tháng.

Để nói về mức độ đáng tin tưởng và định hình thì site này chắc rằng là độc nhất.

Nếu bạn muốn có tác dụng nạp năng lượng lâu dài và trung thành với chủ với cùng 1 site tuyệt nhất thì có lẽ Adf.ly là việc sàng lọc dành cho bạn.

Mình tmê man gia với site này khôn xiết mau chóng, mà lại nhằm nhận được tiền từ nó thì hơi thọ. Không nên vị bọn họ làm nạp năng lượng không khoan thai mà vị rate làm việc đất nước hình chữ S khôn cùng phải chăng chỉ 0.5$/1000 click.

Linkshrink

*

Linkshrink là 1 trong những trang rút ít gọn link đáng tin tưởng, giá cliông chồng rất có thể phải chăng rộng một số trong những trang nói bên trên tuy thế được loại là bạn có thể đề xuất thanh hao toán bất kỳ thời gian nào.

Sau khi thử dùng khoảng tầm 4-5 ngày thao tác là các bạn sẽ nhận ra thanh tân oán.

điều đặc biệt, link của trang này khôn cùng thân mật cùng với Facebook, không xẩy ra Facebook chặn nhỏng nhiều trang không giống.

Rank Alexa: 673.Payout Rates0.48$ trên cả nước, cao nhất 4.76$ trên Mỹ.

Link-earn

*

Link-earn là 1 trong site rút gọn link hơi ngon nhưng mình bắt đầu được biết.

Rate ngon, phải chăng tuyệt nhất là 2$/ 1000 clicks. Giao diện quản ngại lí vô cùng thân mật và gần gũi luôn luôn.

Rank Alexa: 287,692Payout Rates2$ từ bỏ Việt Nam, 5$ từ Mỹ, cao nhất 7$ cho những nước Kuwait, Saudi Arabia…Hình thức thanh hao toán: PayPal, Web Money.Minpay: 5$.Thời gian tkhô giòn toán: Không thừa 4 ngày sau khoản thời gian những hiểu biết.

PowClick

*

Rank Alexa: 96,680Payout Rates: 1.7$ trường đoản cú cả nước, cao nhất là 7$-7.5$ đến MỹHình thức tkhô cứng toán: PayPal.Minpay: 1$.Thời gian thanh khô toán: Không quá 4 ngày sau khi đòi hỏi.

Adhy.pe

*

Minimum payout: 5$Thanh khô toán vào ngày 7 cùng 22 các tháng.Payout rates: 3$ trường đoản cú Việt Nam, tối đa là 10.4$ cho Mỹ

CutWin

*

Minimum payout: 10$Tkhô cứng toán: ngày 7 và 22 các tháng.Payout rates: 2.8$ từ cả nước, tối đa là 8.4$ mang đến ĐứcRank Alexa: 6515

Oke.io

*

Minpay: 5$Alexa Rank: 9213Payment method: PayPal, Bitcoin, Payza, Skrill

CPMliên kết.net

*

Minimum payout: 10$Tkhô hanh toán vào trong ngày 7 cùng 22 hàng tháng.Payout rates: 2.8$ trường đoản cú toàn quốc, cao nhất là 8.4$ mang đến ĐứcRank Alexa: 5213

BC.VC

*

Minpay: 10$Thanh khô toán thù vào ngày 7 cùng 22 mỗi tháng.Payout rates0.58$ từ Việt Nam, cao nhất là 4$ – 14$ tại nước Australia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Laptop Không Hiển Thị Cột Sóng Wifi Trên Laptop

Hình thức thanh hao toán: PayPal hoặc Payeer.Rank Alexa: 1753

 Tinylinks – Trang rút gọn links của VN Minpay phải chăng nhất