Ánh Nắng Của Anh là bài hát thừa thế hiện nay vị Đức Phúc. Dưới đây là lời bài hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc dĩ nhiên đúng theo âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Sẽ luôn thật gần bên em sẽ luôn là vòng tay ấm êm

Lời bài bác hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc trơ trọi bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cđọng vậy trôi qua triền miên riêng anh 1 mình địa điểm đâyNhững time trôi qua tầm tay .Chờ một ai kia mang lại mặt anh, lặng nghe phần đa tâm tư nguyện vọng này…

Là tia nắng và nóng ấm, là em mang lại mặt anh mang đến vơi đi ưu tư …ngày hôm qua.Nhẹ nmặt hàng xoá đi bao mây black vây quanh cuộc… đời chỗ anh.Phút ít giây anh muốn đến tình cảm ấyGiờ đó là em, tín đồ anh ao ước bao tối.

Sẽ luôn luôn thiệt ngay sát bên emSẽ luôn luôn là vòng đeo tay ấm êmSẽ luôn là người yêu em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tyên ổn anhLắng nghe từng lời anh mong muốn nóiVì em luôn luôn đẹp tuyệt vời nhất Lúc em cườiVì em luôn là tia nắng nóng trong anh ko xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau tất cả em luôn mặt anh bên trên tuyến phố ta bình thường song .Niềm niềm hạnh phúc như vào giấc mơ, không lúc nào..anh nghĩ tớiPhút ít giây ta trao nhau tình cảm ấy…Giờ đấy là em …fan anh vẫn mãi ko quên

Sẽ luôn luôn thiệt sát bên emSẽ luôn là vòng đeo tay nóng êmSẽ luôn là tình nhân em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tyên anhLắng nghe từng lời anh hy vọng nóiVì em luôn luôn đẹp tuyệt vời nhất Khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh không xa vắng.

Thông tin bài hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, chúng ta vẫn cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi nhìn trong suốt thời hạn qua!Tác mang prúc đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác đưa phú đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài hát Ánh Nắng Của Anh <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài xích hát Ánh Nắng Của Anh


1. Từ  bao bấy lâu anh cứ  mãi đơn độc đơn chiếc bao thọ rồi  ai đâu hayNgày cứ  cố kỉnh trôi qua liên hồi riêng biệt anh một  mình địa điểm đây Những phút ít giây  trôi qua trung bình tayChờ một ai đó  đến bên anh yên ổn nghe các trung ương tư  này.

2. Là  tia nắng và nóng nóng, là em  mang lại bên anh đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc  đời nơi anh Phút giây anh  ước ao mang lại tình thân ấyGiờ  đó là em người anh mong ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn thật  gần bên em  sẽ luôn là  vòng tay ấm êmSẽ luôn là  tình nhân em , cùng  em đi mang lại chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp nhất lúc em  cười, vì em  luôn luôn là tia nắng trong  anh ko xa  rời.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Ivms 4500 Cho Máy Tính, Download Và Cài Đặt Phần Mềm Ivms

3. Bình  minc dẫn lối ngày sau  gồm em luôn luôn bên anh trên bé đường  ta chung đôiNiềm hạnh  phúc nlỗi vào cơn mơ không bao giờ  anh suy nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình thân ấyGiờ  đó là em, tín đồ anh đang mãi không  quên.

Karaoke bài hát Ánh Nắng Của Anh


Từ bao bấy lâu, anh cđọng mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hay

“Từ bao xưa nay, anh cứ mãi cô đơn trơ trọi bao lâu rồi… ai đâu giỏi là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm kiếm các của người nghe, Mặc dù ở trong nhạc điệu nhưng mà không ghi nhớ thương hiệu bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp hồ hết tín đồ trải nghiệm bài xích hát mình thích được hoàn toản tuyệt nhất rất có thể.”

Tải bài hát

Để mua bài bác hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc.Mọi fan có thể thiết lập bên trên zingmp3.vn ví như bài xích hát đã làm được đăng cài đặt. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì rất nhiều fan hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và cài về format mp3 cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhé!