Bến xe pháo Nước Ngầm là một trong giữa những bến xe quan trọng của Hà Thành hiện giờ. Bến xe pháo này là nơi tập kết, gặp mặt giữa các đơn vị xe vùng miền đặc biệt là những công ty xe pháo miền Trung, miền Nam tập trung tại chỗ này không ít. Là dắt mối giao thông vận tải đặc trưng được Chính Phủ quyên tâm, đầu tư mạnh khỏe.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe nước ngầm


Giới thiệu tổng quan về bến xe cộ Nước Ngầm

Nếu nói bến xe cộ Mỹ Đình là “bến xe pháo cổ”, ra đời và cải tiến và phát triển lâu đời thì bến xe cộ Nước Ngầm cũng ko chiến bại kém nhẹm. Đây là 1 trong những giữa những đơn vị xe sống thọ lâu lăm, phát triển tuy nhiên hành thuộc lịch sử hào hùng của Hà Nội Thủ Đô thân thiện.

*


Bến xe pháo này là địa điểm tập trung của bằng hữu những bên xe pháo miền Trung, miền Nam, xe đi những nước nlỗi Lào, Thailand, Campuchia. không chỉ phục vụ dịch chuyển hành khách cơ mà đây còn là chỗ để các công ty xe cộ thừa nhận mặt hàng, tải hàng hóa cùng với con số phệ từ Bắc vào Nam cùng ngược chở lại. Số lượng công ty xe cộ cực to, số lượng quý khách cực xịn cho nên khiến cho một BX Nước Ngầm luôn luôn mờ mịt, sống động từ sáng nhanh chóng cho đến tối khuya.

*

Ban thống trị bến xe cộ chuyển động 24/24, luôn mải mê cùng hệ thống làm chủ hết sức kỹ thuật. Bến xe phát triển các dịch vụ hết sức giỏi nhỏng siêu thị nhà hàng, siêu thị thuận tiện, gửi xe thiết bị, nhà dọn dẹp auto, thống trị những lối đi ra vào của người sử dụng cực kỳ ngặt nghèo. Có đường đi giành cho xe pháo buýt, xe taxi, ko lộn lạo cùng với chỗ tập trung ở trong phòng xe.

Các tuyến đơn vị xe pháo đi từ bến xe cộ Nước Ngầm

1. Bến xe Nước Ngầm đi Cần Thơ


2. BX Nước Ngầm đi Đà Nẵng

Ngoài 4 bên xe pháo trên, khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm một trong những dòng xe khách khác: Top 15 Nhà xe pháo TP.. Đà Nẵng thủ đô hà nội chóng ở rất chất lượng để tại vị vé.


3. Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn

*

4. BX Nước Ngầm đi Vũng Tàu

Chắc hẳn 2 đơn vị xe cộ bên trên không được cho mình tuyển lựa giá bán vé, định kỳ trình, xem thêm 10 Nhà xe pháo TPhường. hà Nội Vũng Tàu để chọn lựa được mốc giờ xuất bến vừa ý nhé.

5. Bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn

Tđam mê khảo thêm 9 nhãn hiệu xe khách Thành Phố Hà Nội đi Bình Định trên đây: Top 9 Nhà xe pháo Hà Nội Thủ Đô Quy Nhơn Bình Định

6. BX Nước Ngầm đi Biên Hòa – Đồng Nai

7. Bến xe Nước Ngầm đi Pleiku – Gia Lai

*

8. BX Nước Ngầm đi Hà Tĩnh


*

10. BX Nước Ngầm đi Lâm Đồng

11. Bến xe cộ Nước Ngầm đi Nghệ An

Tsi mê khảo thêm 11 hiệu xe limousine thủ đô hà nội đi Vinh Nghệ An rất tốt sau đây.

Xem thêm: Download Mario Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Mario Teaches Typing Chơi Mario Luyện Gõ 10 Ngón

12. BX Nước Ngầm đi Ninch Bình

*

13. Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình

14. BX Nước Ngầm đi Quảng Trị


15. Bến xe Nước Ngầm đi Huế

16. BX Nước Ngầm đi Quảng Nam – Quảng Ngãi

17. BX Nước Ngầm đi Tkhô cứng Hóa

*

18. BX Nước Ngầm đi Tulặng Quang


Hướng dẫn lối đi từ bỏ trung trọng điểm TP Hà Nội tới bến xe pháo Nước Ngầm

Nếu đi từ bỏ trung trung ương Hà Thành thủ đô chúng ta có thể di chuyển bằng taxi, xe cộ buýt hoặc xe ôm. Chỉ yêu cầu đi không còn đường vành đai 3, tới cầu vượt Linch Đàm hoặc dịch rời quanh hồ Linh Đàm, trải qua đường tàu và rẽ tới mặt đường Ngọc Hồi là các bạn đã thấy biển lớn Bến xe pháo Nước Ngầm.

Các tuyến đường xe pháo buýt trường đoản cú BX Nước Ngầm:

Tuyến số 04: BX Nước Ngầm – Long BiênLiên hệ tới BX Nước Ngầm qua số năng lượng điện thoại: 024338612158Địa chỉ của bến xe: Số 01, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Hà Nội

(Hiền Nhím)