Bắt đầu cùng với mẫu

Tất cả tư liệu bắt đầu cùng với mẫu mã – một mô hình nhưng mà bạn cũng có thể thực hiện làm điểm bắt đầu. quý khách rất có thể chế tạo ra tư liệu biên soạn thảo văn phiên bản, ví dụ như báo cáo với thư, với tài liệu bố cục tổng quan trang, ví dụ như áp phích và bạn dạng tin. Chỉ yêu cầu thay thế sửa chữa hình hình ảnh cùng văn bạn dạng mẫu mã bằng nội dung của riêng biệt bạn.

Bạn đang xem: Soạn thảo văn bản trên ipad

Giới thiệu về tài liệu biên soạn thảo văn phiên bản và tài liệu bố cục tổng quan trang


*

Thêm bảng, ảnh, phiên bản vẽ cùng các nội dung khác

Thêm đối tượng nlỗi bảng, biểu đồ gia dụng, hình cùng phương tiện đi lại (hình ảnh, bạn dạng vẽ, âm tkhô giòn với video) vào tài liệu của người tiêu dùng. Quý Khách có thể sinh sản lớp những đối tượng người dùng, định cỡ lại chúng với đặt chúng ở bất cứ đâu trên trang.

Giới thiệu về hình ảnh, biểu đồ với các đối tượng khác


*

Tùy chỉnh phần đa bỏ ra tiết

Ttốt thay đổi hiệ tượng của văn phiên bản, thêm bóng đổ rơi vào cảnh hình hình ảnh, đánh màu sắc mang đến hình và các nhân tài khác – chúng ta cũng có thể sửa thay đổi hồ hết sản phẩm công nghệ vào tư liệu.

Giới thiệu về Pages


*

Cho phép văn phiên bản của người tiêu dùng chạy

Sáng chế tác với biện pháp vnạp năng lượng phiên bản lưu chuyển hẳn sang tài liệu của khách hàng. Có hình ảnh? Đặt văn phiên bản của khách hàng bao quanh hình hình họa đó. Muốn văn uống phiên bản chạy trong những cột ko mọi hoặc tiếp tục thanh hao bên trên một trang khác? Liên kết những hộp văn uống phiên bản để vnạp năng lượng bạn dạng chạy xuất phát điểm từ 1 vỏ hộp thanh lịch hộp tiếp theo.

Đặt đối tượng người tiêu dùng vào văn uống bản


*

Cộng tác trong thời gian thực

Mời những người không giống thao tác cùng bạn vào tư liệu của công ty. Mọi người chúng ta mời mọi hoàn toàn có thể xem các biến đổi Khi những thay đổi đó được tiến hành, tuy nhiên, các bạn sẽ kiểm soát điều hành hồ hết ai rất có thể sửa hoặc chỉ coi tư liệu.

Xem thêm: Satoshi Là Gì? 1 Btc Bằng Bao Nhiêu Satoshi 1 Satoshi Bằng Bao Nhiêu Bitcoin

Giới thiệu về cộng tác


Hướng dẫn này để giúp đỡ chúng ta bắt đầu áp dụng Pages 11.1 trên Máy tính bảng iPad. (Để coi phiên bạn dạng của Pages mà lại bạn gồm, hãy đi tới Cài đặt

*
> Pages.) Để khám phá Hướng dẫn áp dụng Pages, hãy va vào Bảng mục lục sinh hoạt đầu trang hoặc nhập một tự hoặc các tự vào trường tìm tìm. Quý Khách cũng rất có thể mua về hướng dẫn này tự cuukiemhd.vn Books (Khi bao gồm sẵn).