Bạn có biết Internet Download Manager là luật pháp cung cấp download chiếm lĩnh nơi buôn bán quốc tế, ngơi nghỉ đất nước hình chữ S cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền tổng hợp chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, vào quá trình sử dụng (key giả, crack), người dùng sẽ gặp cần các lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm báo fake serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, người dùng sẽ thường xuim thấy thông tin lỗi idm bị giả serial. Khi IDM bị lỗi vẫn hiện tại thông báo “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm không nên số serial này xuất phát từ đâu, có tác dụng chũm như thế nào để khắc phục và hạn chế lỗi này? Mặc dù người dùng chỉ cần tắt nó đi và liên tục thực hiện, cơ mà đôi khi nó lại khiến quý khách hàng trở phải cáu gắt khi vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi đã giới thiệu cho mình hiểu những cách có thể giúp người dùng hạn chế và khắc phục IDM lỗi Fake Serial Number.


Contents

Cách khắc phục lỗi idm khi bị giả serial

Nguim nhân idm báo kém chất lượng serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng quý khách hàng đã từng nhìn thấy dòng chữ này trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đã đăng ký bởi vì 1 khóa hàng nhái hoặc đã biết thành khóa Lúc áp dụng phần mềm cung ứng download – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này bắt nguồn từ việc quý khách sử dụng Internet Download Manager tuy vậy lại không đăng ký bản quyền.

*
Cửa sổ thông báo lỗi idm bị giả serial lúc hiện bên trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm Khi bị fake serial

Có thể nói lỗi này đối với dân siêng công nghệ thì chỉ nên vấn đề nhỏ, tuy nhiên với những người dân không thuần thục thì trên đây lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý các bạn phương pháp để khắc phục lỗi “IDM báo Fake serial number” nhưng mà không buộc phải sử dụng ngẫu nhiên tools tuyệt ứng dụng cung cấp làm sao khác.

Có thể người tiêu dùng chưa biết hoặc chưa hiểu rõ những cách khắc phục lỗi idm bị giả serial như vô hiệu hóa hóa thông báo, sửa file host, biến hóa registry, tốt thâu tóm về bạn dạng quyền ưng thuận về ứng dụng từ bỏ bên trở nên tân tiến. Sau phía trên là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number trải qua sửa trong file setup của IDM

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đề xuất bắt buộc phải tắt hẳn phương tiện IDM đi bằng cách các bạn bấm chuột nên vào phần IDM trên khay hệ thống. Sau kia bạn chọn phần Exit nlỗi hình dưới đây.

*

Cách 2: truy hỏi tìm đến tlỗi mục của IDM. Thường thì nó đã nằm trong băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện tlỗi mục đựng file cài đặt IDM , các bạn search kiếm tệp tin có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, các bạn phải đổi tên file thành những thương hiệu làm sao bạn muốn hoặc xóa, chúng tôi khuim người mua cần xóa đi sẽ tiện lợi hơn.

*

Bước 4: Kế đó, các bạn kiếm tìm kiếm file với thương hiệu idmBroker đồng thời copy thêm 1 tệp nữa.

*

Cách 5: Tiếp đến các quý khách hàng tiến hành đổi tên tệp mà người dùng vừa copy lúc nãy thành IDMGrHlp y như tên file chúng ta vừa xóa.

Bạn sẽ ko còn phải cáu gắt trong quy trình làm việc chỉ với một vài bmong đơn giản nlỗi cách trên.

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá đơn giản và ắt hẳn nhiều quý khách hàng đã biết tới và đang sử dụng, chỉ vài một vài nút kích quý khách hàng sẽ khắc phục được lỗi solo giản bên trên.

Bmong 1: Trcầu tiên bạn mnghỉ ngơi notepad bằng quyền administrator bằng cách nhấp chuột đề xuất -> lựa chọn run as administrator

*

Bước 2: Mlàm việc file hosts bằng phương pháp trường đoản cú Notepad chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> sau đó chọn vào file có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những cái sau đây vào cuối cùng file hosts và lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

*

Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã giới thiệu phía bên trên, đổi quý giá trong Registry cũng thật thuận lợi mang lại những quý khách hàng chưa thực sự rành máy tính.

Cách 1: Việc đầu tiên là mnghỉ ngơi hộp thoại Run, gõ Regedit cùng ấn OK
*
Cách 2: Tìm theo băng thông chúng tôi chỉ dẫn sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: Tìm đến file CheckUpdtVM nhỏng hình
*
Bước 4: Click đúp cùng chọn quý giá Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Nhái Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 1: Trong thỏng mục thiết đặt Internet Download Manager khách hàng tiến hành tìm kiếm file IDMGrHlp . Bạn click chuột đề xuất rồi chọn phần Properties bên trên laptop.
*
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, lựa chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm sửa đổi.
*
Cách 3: Cuối cùng, quý khách hàng tiến hành chọn User, tiếp đến làm việc cột Deny, tích chọn Full control đồng thời nhằm hoàn chỉnh sửa lỗi Nhái Serial Number quý khách chỉ nên Apply và OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Được Máy In Qua Mạng Lan Win 10

Trên phía trên chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã giới thiệu, mặc dù lỗi này chỉ mở ra một thông tin bằng cửa sổ, và người mua hàng có thể tắt nó tuy vậy đôi khi gây cảm giác khó tính lúc vẫn giải trí một vài trận game hay hoặc vẫn tập trung toàn thể trí lực vào một công việc nào đó. Phần lý giải hạn chế lỗi idm bị kém chất lượng sẽ giúp người mua có những trải nghiệm thoải mái rộng.