Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni để giúp ích cho không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng cho 20MB và trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn hay hay được dùng ứng dụng IDM để tải về đoạn Clip Youtube, Facebook,… ứng dụng hoặc những thứ khác trải qua các trình duyệt Web. Tuy nhiên, vào trong 1 thời hạn như thế nào kia, IDM không còn tự động hóa bắt link tải về nhằm thiết lập tài liệu bên trên những trình duyệt Firefox tuyệt Google Chrome nữa.

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm không tự động bắt link tải nhạc, video youtube


Quý khách hàng đã băn khoản lần khần rất cần được có tác dụng vắt nào để IDM rất có thể chuyển động lại nlỗi bình thường? Bài viết nhưng mình share sau đây có thể giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế được tình trạng này của IDM, hãy cùng xem thêm nhé!


Tại sao IDM bị lỗi không bắt Link Download

Có những nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động bắt links download với các nguyên nhân đó thiết yếu là:

Bạn đang áp dụng trình trông nom cùng với phiên bản new mà lại IDM chưa được upgrade lên.IDM của chúng ta đã mất thời hạn thực hiện miễn phí tổn hoặc gồm phíIDM bị truyền nhiễm vi khuẩn máy tính xách tay gây ra lỗi IDM.

Cách khắc chế lỗi IDM ko hiện tại nút ít download

Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

quý khách hàng rất cần được chất vấn phiên phiên bản IDM của công ty vẫn áp dụng có phải là phiên các bạn tiên tiến nhất hay không? Bằng biện pháp tiến hành nhỏng sau.

*
*

3. Khởi rượu cồn lại trình ưng chuẩn Firefox cùng kiểm soát kết quả.

Một vài lưu ý:

Việc cài đặt những dữ liệu từ Internet về laptop đã cố nhiên tương đối nhiều khủng hoảng nhỏng virus, ứng dụng ô nhiễm và độc hại, nhất là Ransomeware. Một Khi dính bắt buộc Ransomeware thì gần như là mọi dữ liệu bên trên máy vi tính đều bị mã hóa cùng chắc chắn là một điều rằng bạn sẽ quan yếu nào thực hiện được những tài liệu đã biết thành mã hóa, trừ khi mua phiên bản “Giải Mã” từ tín đồ tạo sự nó.

Xem thêm: Cách Xem Bit Của Win 7 - Cách Xem Máy Tính Bao Nhiêu Bit 32Bit Hay 64Bit

Sử dụng chiến thuật thay thế sửa chữa khác

Nếu như các bạn vẫn vẫn gặp gỡ vụ việc với IDM Lúc nên cài đặt đoạn phim thì áp dụng trình coi ngó Cốc Cốc đang là chiến thuật nhanh chóng nhưng chúng ta cũng có thể thiết lập với sử dụng. Tham mê khảo giải pháp thiết lập trình để ý Cốc Cốc thông qua link trên phía trên.

Hình như, thời gian vừa rồi tôi vừa cho trình làng cơ chế sở hữu Clip từ các trang mạng xã hội Clip phổ cập, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… mà lại bản thân tin tưởng rằng nó cũng trở thành vô cùng hữu dụng cùng với các bạn, nếu như nhỏng sẽ đề nghị sở hữu video clip nào đấy nkhô nóng về máy vi tính, hãy áp dụng ngay lập tức nguyên tắc này trang Ung-Dung.com nhé!