Bad sector bên trên ổ cứng là 1 trong trong số những vụ việc phổ biến tuyệt nhất nhưng nhiều người tiêu dùng gặp mặt nên. Sự chũm này tạo cho ổ cứng cần yếu truy cập được với gây mất tài liệu. Cùng cuukiemhd.vn điểm danh 10 ứng dụng hỗ trợ sửa lỗi bad sector ổ cứng tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi ổ cứng win 10


Những khí cụ phần mềm này sẽ giúp chúng ta quét, sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa, hồi phục, phân vùng, sao chép, mã hóa tệp và ổ đĩa. Dưới trên đây cuukiemhd.vn gợi nhắc 10 ứng dụng chúng ta có thể thực hiện nhằm sửa lỗi bad sector ổ cứng. Cùng phát âm với chọn 1 phần mềm phù hợp cùng với nhu yếu của doanh nghiệp.


*


10 ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng hữu ích

Macrorit

MACRORIT là 1 trong những trong những ứng dụng tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề ổ cứng Bad sector. khí cụ này chẩn đoán thù tình trạng của ổ cứng cùng cung ứng cho mình năng suất và những tùy chọn xuất sắc hơn. MACRORIT tương xứng với tất cả những phiên phiên bản Windows vừa mới đây cùng hỗ trợ phần đông những sản phẩm tàng trữ cùng với những khả năng đáng bỡ ngỡ. Phiên phiên bản miễn phí với trả tổn phí đều phải sở hữu sẵn.

*

Tính năng chính:

Quét đĩa xấu.Đánh vệt những vùng xấu.Xách tay.Logfile dễ nắm bắt.Kiểm tra với quét tổng thể đĩa, dung tích trống cùng phân vùng.Phương pháp quét tiết kiệm chi phí thời gian.Tự động giữ công dụng quét.Tự hễ tắt lúc hoàn tất quá trình quét.Quét đĩa khôn xiết nkhô hanh.100% an ninh cùng sạch sẽ.Không gây hại cho khối hệ thống.Buộc tắt hoặc dừng quét được cho phép.

TreeSize Free

TreeSize là một trong khí cụ không giống rất có thể khiến cho bạn quét các yếu tố Bad Disk cùng sửa chữa bọn chúng. Công rứa này có thể lập cập quét ổ đĩa của người sử dụng với được cho phép các bạn xuất kết quả quét. TreeSize Free có thể chấp nhận được bạn lọc hiệu quả quét cùng tổng quan lại nkhô cứng về biết tin tệp tin. Nó là 1 trong những lao lý Portable với cực kì nhẹ với các anh tài tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

*

Tính năng chính:


Hiển thị kích thước của toàn bộ các tlỗi mục nhỏ.Quét các ổ đĩa đám mây cùng share mạng.Quét tệp nhưng ko cần mnghỉ ngơi bọn chúng.Và hỗ trợ đảm bảo Bảo vệ dữ liệu.Đồng thời quét Điện thoại lý tưởng và điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.Lọc kết quả quét cùng xem bọn chúng sinh sống dạng dễ dàng hoặc dạng cột (dạng coi đưa ra tiết).Nhẹ cùng cầm tay.Quét nhanh khô.Xuất kết quả quét.Giao diện cảm ứng.

HDD Regenerator

HDD Regenerator cũng là 1 trong những trong số những phần mềm thay thế sửa chữa ổ cứng bị lỗi rất tốt. Nó nhanh lẹ phạt hiện nay các sự việc trong ổ cứng. Sau Lúc khẳng định các lỗi, nó vẫn thay thế sửa chữa các yếu tố xấu của đĩa cứng. Điểm cộng của lao lý là nó có thể quét các Bad Sectors thứ lý. HDD Regenerator rất đơn giản áp dụng cùng chuyển động hiệu quả cơ mà không mất tài liệu.

*

Tính năng chính:

Sửa trị những Quanh Vùng bị lỗi.Quét nkhô cứng những vấn đề vào ổ cứng.Phát hiện các yếu tố xấu trang bị lý.Không mất dữ liệu.Dễ sử dụng và hình ảnh thân mật với người dùng.Chế độ quét trước.Khởi cồn lại Flash.Hỗ trợ form size Khu Vực 4k.Gigiết hại ổ cứng thời gian thực.Các bản lĩnh khác

HDDScan

HDDScan là 1 công cụ phần mềm không giống rất có thể gấp rút chẩn đoán thù ổ cứng miễn mức giá cho bạn. Nó phạt hiện tất cả những thành phần xấu và những khối xấu trường đoản cú ổ cứng. HDD Scan sao giữ các tập tin của công ty cùng giúp bạn ngnạp năng lượng ngừa mất tài liệu. Ngoài ra, nó hỗ trợ phần lớn các đồ vật lưu trữ nhỏng IDE (ATA), SATA HDD, USB phía bên ngoài, SCSI (SAS), USB Flash Drives, v.v.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ phần đông các trang bị lưu giữ trữDễ sử dụng với hình ảnh thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng.Xác minc nghỉ ngơi cơ chế đường tính.Đọc sinh sống chính sách tuyến tính.Đọc sinh hoạt cơ chế Butterfly.Công nghệ SMART.Xóa ngơi nghỉ cơ chế đường tính.Báo cáo hiện có thể in.Hỗ trợ loại lệnh.

Active sầu
Hard Disk Monitor

Đây là công cụ phần mềm chẩn đoán thù ổ cứng giỏi trang bị năm, Active sầu
Hard Disk Monitor. Nó phạt hiện nay những nguyên tố xấu trên ổ bởi kĩ năng quét nâng cao. Ngoài ra, nó còn ngnạp năng lượng ngừa mất tài liệu cùng với Công nghệ SMART. Công cầm cố này đi kèm theo cùng với những chức năng đáng kinh ngạc nhỏng theo dõi công suất, biểu vật ánh sáng, thông tin đĩa, v.v.

*

Tính năng chính:

Theo dõi năng suất đĩa cứng.Thông tin chi tiết về đĩa.Công nghệ SMART.Phát hiện các Quanh Vùng xấu trên đĩa.E-Mail và các thông tin nhảy lên khác.Biểu thiết bị ánh nắng mặt trời.Dễ sử dụng cùng bối cảnh thân thiết cùng với người dùng.Tạo báo cáo và nhật ký sự kiện

GNOME Partition Editor

GNOME Partition Editor hoặc GParted là 1 trong tên không giống trong danh sách. Nó là một trong những biện pháp sửa chữa Bad Sector rất tốt. Đây là ứng dụng miễn mức giá cơ mà bạn có thể áp dụng để cai quản cùng chỉnh sửa những phân vùng đĩa. Nó cho phép chúng ta xào luộc, dịch rời với đổi khác kích thước phân vùng đĩa nhưng không làm mất dữ liệu. Quý Khách rất có thể tạo thành không khí mang đến hệ quản lý new, cách tân và phát triển hoặc thu nhỏ tuổi ổ đĩa C, v.v.

*

Tính năng chính:

Nó gồm sẵn miễn giá thành.Quản lý phân vùng đĩa.Cứu tài liệu từ bỏ những phân vùng bị mất.Tạo, di chuyển, chuyển đổi kích cỡ, kiểm tra, gắn thêm nhãn hoặc xóa phân vùng đĩa.Hoạt cồn cùng với số đông những trang bị lưu trữ.Các bản lĩnh khác

Test Disk

Phần mượt sản phẩm công nghệ bảy trong danh sách là Test Disk. Test Disk là một phần mượt mã nguồn mnghỉ ngơi khỏe khoắn rất có thể giúp đỡ bạn sửa bảng phân vùng, sửa bảng FAT, phục sinh một phân vùng, v.v. Nó tương xứng cùng với phần lớn những hệ điều hành quản lý nlỗi Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, MacOS X, Linux, v.v.

*

Tính năng chính:

Sửa bảng phân vùng, bảng MFT và FAT.Khôi phục phân vùng sẽ xóa, Quanh Vùng khởi động FAT32, khu vực khởi cồn NTFS.Xây dựng lại Quanh Vùng khởi động FAT12 / 16/32, khoanh vùng khởi cồn NTFS.Sao chnghiền tệp từ bỏ các phân vùng NTFS, exFAT, FAT cùng ext2 / 3/5 đã xóa.Nó cung cấp phần lớn các hệ điều hành quản lý, bao gồm toàn bộ các phiên bạn dạng Windows, MacOS X, Linux, v.v.Nó hoàn toàn có thể search thấy những phân vùng bị mất đến những hệ thống tệp.

Clonezilla

Clonezilla hoạt động tựa như nlỗi tên của nó; cách thức này xào luộc một đĩa hoặc phân vùng. Nó có thể xào nấu hiệu quả hơn 40 máy tính. Quý Khách có thể thực hiện nhằm sao lưu với phục sinh các kăn năn đã áp dụng vào ổ cứng. Công thay ứng dụng đi kèm theo với rất nhiều khả năng đáng kinh ngạc.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ phần nhiều các hệ thống tệp.Cài đặt lại cỗ sở hữu khởi cồn.Chế độ không đo lường.Mã hóa hình ảnh.Hỗ trợ cả định dạng MBR cùng GPT.Khôi phục hình ảnh cho các vật dụng cục bộ khác nhau

Defraggler

Defraggler cũng bên trong danh sách các lý lẽ ứng dụng cực tốt nhằm sửa lỗi Bad sector trên đĩa cứng. Nó giúp đỡ bạn kháng phân mhình họa tệp và thậm chí còn cả ổ cứng tương đối đầy đủ của chúng ta. Defraggler hỗ trợ hệ thống tệp NTFS và FAT32 cùng phù hợp với ổ cứng HDD cùng SSD. Nó có sẵn ở cả phiên bản miễn phí với trả tầm giá.

*

Tính năng chính:

Sắp xếp những tệp bị phân mhình họa và tạo cho PC của chúng ta nhanh.Bảo mật cùng hoạt động an toàn.Chống phân mhình ảnh nhanh hao.Chống phân mhình ảnh dung lượng trống bên trên các tệp và ổ đĩa của người tiêu dùng.Có khá đầy đủ các tùy chọn thiết lập cấu hình.Hỗ trợ phòng phân mhình họa theo lịch trình.Xách tay.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Bản vật ổ đĩa can dự để hiển thị chi tiết

VeraCrypt

VeraCrypt là cái thương hiệu sau cuối vào danh sách mọi phần mềm rất tốt nhằm quét cùng sửa chữa các nhân tố xấu bên trên đĩa cứng. Nó là 1 trong công cụ mã hóa nguồn mở mà bạn có thể sử dụng miễn mức giá. Công nỗ lực vận động cho những hệ điều hành quản lý khác biệt như Windows, macOS cùng Linux. Tương tự nhỏng các phần mềm khác được đề cập trong list, VeraCrypt cũng cung cấp những anh tài thú vui.

*

Tính năng chính:

Tạo một đĩa ảo được mã hóa nhằm sử dụng nó nhỏng một đĩa thực.Hỗ trợ mã hóa tự động hóa, phân minh cùng thời hạn thực.Mã hóa phân vùng, đồ vật lưu trữ hoặc ổ đĩa.

Hình như, chúng ta cũng có thể thực hiện những phần mềm khác như EaseUs, WinDirStat, OSFMount, SSDLife, Recuva, NTFSWalker, DiskCryptor, v.v.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Dọn Rác Win 10 Hiệu Quả Nhất, Các Phần Mềm Dọn Rác Win 10 Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đây là danh sách 10 phần mềm sửa lỗi bad sector trên ổ cứng. Bạn rất có thể sử dụng các phép tắc phần mềm này để sửa đổi, sửa chữa, xây cất lại, mã hóa tệp tin hoặc ổ đĩa của mình. Mỗi ứng dụng được đề cập nghỉ ngơi trên đều phải có những nhân kiệt không giống nhau, cuukiemhd.vn mong muốn bạn kiếm tìm thấy tối thiểu một phần mượt phù hợp cùng với bản thân. Đừng quên Like & Share bài viết trường hợp cảm thấy có ích nhé.