Tình trạng USB gồm tài liệu cơ mà không mnghỉ ngơi được xẩy ra cực kỳ thịnh hành. Nguyên ổn nhân là vì những virut đã làm cho ẩn những tập tin, tài liệu trong USB của công ty. Vậy hãy quan sát và theo dõi bài viết sau nhằm kiếm được cách khắc phục và hạn chế tác dụng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi usb không hiện file

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị vi khuẩn khiến dữ liệu quan trọng hiển thị là hiện tượng liên tiếp xẩy ra. Bởi lẽ, USB được áp dụng nhằm sap chép dữ liệu thân nhiều laptop khác biệt nên việc bị lây lan virut là việc dễ dàng nắm bắt. Trong ngôi trường hợp msống được USB tuy vậy không tồn tại dữ liệu, bạn phải search phương pháp hiện tệp tin ẩn vào USB. Còn còn nếu như không msinh sống được USB thì bạn cần xử cam kết USB lây nhiễm virus ngay lập tức mau chóng bởi vì còn nếu không kịp lúc hạn chế và khắc phục thì việc phục sinh dữ liệu là điều phức hợp cùng tốn ngân sách không hề ít.

Xử lý USB tất cả tài liệu tuy nhiên không mngơi nghỉ được bởi Folder và tìm kiếm options dược triển khai cực kỳ dễ dàng. quý khách hàng chỉ việc thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Trong My Computer, các bạn lựa chọn vào Organize. Sau kia lựa chọn Folder và search options.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn View trong vỏ hộp thoại Folder Options. Sau kia, bạn chuyển sang Show hidden files và folders.

*

Bước 3: Bỏ dấu vết Hide protected operating system files để hiển thị những tập tin có ở trong tính hệ thống với cuối cùng chọn Yes Lúc có chú ý.

*

Cách 4: Click vào ô Apply cùng OK nhằm giữ giàng chuyển đổi.

*

Cách 5: Quay quay trở về My Computer => bấm vào nên vào ổ USB => chọn Explorer.

*

Sau lúc các tập tin sẽ lộ diện, các bạn chỉ nên sao chép những file bản thân phải. Không nên copy thỏng mục, chương trình bởi vì nó hoàn toàn có thể bị lây truyền virut. Khi đã sửa lỗi USB bị lỗi không msinh hoạt được tệp tin, chúng ta copy không còn dữ liệu ra máy vi tính và đề nghị Format USB để đào thải không còn virus.

Khắc phục USB bị lỗi ko msinh hoạt được File bởi FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một trong những phần mềm của Bkav chất nhận được hiển thị lại toàn cục các file bị ẩn vày vi khuẩn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với bạn cũng có thể áp dụng nó để cản lại triệu chứng USB có dữ liệu dẫu vậy không mnghỉ ngơi được.

*

Bước 1: quý khách tiến hành cài đặt ứng dụng FixAttrb Bkav về máy của chính mình.

Bước 2: quý khách hàng khởi chạy vận dụng FixAttrb Bkav => click vào Thư mục.

Cách 3: Tiếp theo, tìm về đường dẫn USB của chúng ta để triển khai quét.

Bước 4: Bạn dấn tiếp vào những tệp tin ẩn để phần mềm FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh. lúc FixAttrb Bka hỏi bạn có muốn hiển thị file ẩn không thì hãy ấn CÓ.

Xem thêm: Tất Cả Các Công Thức Tiếng Anh Lớp 9 Thi Vào Lớp 10, Tổng Hợp Công Thức Tiếng Anh Lớp 9 Đầy Đủ Nhất

Cách 5: Khi tất cả thông tin hiển thị các tệp tin ẩn vẫn xong, từ bây giờ các bạn hãy copy các file kia ra ổ không giống => tiến hành quét virut và Format lại USB là hoàn thành.

Trên đấy là trả lời chúng ta những phương pháp sửa lỗi USB có tài liệu tuy nhiên ko msinh sống được đơn giản và dễ dàng với kết quả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến các báo cáo có lợi với giúp bạn khắc chế được tình trạng trên. Chúc bạn thực hiện thành công!