Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Hãng sản xuất Intel Graphics Media Driver for Windows 7 32bit

Eğer Hãng sản xuất Intel Graphics Media Driver for Windows 7 32bit denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*


Luật pháp liên quan tới việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn thân các giang sơn. Chúng tôi ko khuyến khích tốt dung túng bấn mang lại bài toán thực hiện công tác này trường hợp điều này vi phạm pháp hình thức.


cuukiemhd.vn

Trên cuukiemhd.vn, Shop chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ trên gốc rễ nhằm nhận xét và tránh giảm đều mối đe dọa tiềm tàng đối với vật dụng của chúng ta. Đội ngũ của chúng tôi triển khai khám nghiệm mỗi khi tệp mới được mua lên cùng chăm chú chu kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật tinh thần của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi thiết lập tinh thần mang đến những tệp rất có thể cài đặt xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có chức năng là công tác phần mềm này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Tải card màn hình cho win 7 32bit

Như vậy Tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được links cùng với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 hình thức chống vi-rút hàng đầu cố kỉnh giới; dẫu vậy không phạt hiện tại tác hại làm sao.


Cảnh báo

Có kỹ năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng gần như cờ này có thể là sự núm giả.

Sự nuốm mang là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một lịch trình an ninh bị đính cờ không đúng là công tác ô nhiễm vì phạm vi vạc hiện nay dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật toán thù được dùng vào chương trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: 6 Ứng Dụng Khóa Màn Hình Tiện Lợi, Tránh Lờn Nút Nguồn, Khóa Màn Hình

Tại sao lịch trình phần mềm này không thể xuất hiện trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác định rằng đông đảo cờ này có khả năng là thực sự tất cả vụ việc.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể loại bỏ một chương trình phần mềm độc hại ẩn chứa. Để tiếp tục tiến hành cam đoan tạo thành một danh mục bao hàm các chương trình với vận dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi gắn vào chức năng Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục nhằm chúng ta có thể đánh giá đến Shop chúng tôi.

Hãy gắn cờ phần lớn sự việc ví dụ mà lại chúng ta có thể gặp cần cùng cuukiemhd.vn đang giải quyết gần như côn trùng khiếp sợ đó sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.