Adobe Flash Player đến PC Windows được áp dụng cho Firefox / IE / Chrome / Opera là nền tảng gốc rễ rất tốt nhằm sinh sản, sửa đổi cùng xem trò nghịch cũng tương tự các tệp đoạn Clip. Chương trình với thưởng thức website rất tốt đắm đuối và hấp dẫn người dùng vị chúng ta có thể chế tạo các mặt đường cong Bezier hình khối hận, sử dụng bitmap bự để cách tân và phát triển thứ và các phím keyboard hiện tại gồm trong mức sử dụng với sự cung ứng của cơ chế toàn màn hình hiển thị. Các đơn vị cải cách và phát triển sử dụng qui định để thực hiện câu chữ website đa dạng chủng loại thức như xây đắp, hoạt hình họa và giao diện người tiêu dùng áp dụng.

Bạn đang xem: Tải flash player cho win 7 64bit

*
An toàn & Bảo mật

Tùy lựa chọn “Cho phxay Adobe cài đặt những bản cập nhật” mang về tài năng bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn hảo cùng công suất update đến hệ thống của khách hàng. Tùy lựa chọn auto update an toàn hơn với giả dụ bạn có nhu cầu update theo cách thủ công bằng tay, chúng ta nên triển khai từ bỏ Adobe Site. Cmùi hương trình bảo mật thông tin hơn phần nhiều năm ngoái.

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và gần gũi với yêu cầu người dùng thực hiện các đoạn mã. Cmùi hương trình đơn giản và dễ dàng cùng thuận tiện thậm chí là có thể chấp nhận được người dùng mới thao tác làm việc trên các tệp đa phương tiện đi lại. Cmùi hương trình góp các đơn vị cải cách và phát triển chế tạo cũng giống như chỉnh sửa ngôn từ cửa hàng trên internet. Hoạt động thanh thanh trong nền mà lại ko ảnh hưởng cho năng suất khối hệ thống.

Kết nối miễn phí

Adobe Flash Player với bản thảo miễn tổn phí có sẵn cho hệ điều hành quản lý Windows 32-bit của máy tính cầm tay với PC, được giới thiệu cho tất từ đầu đến chân cần sử dụng ứng dụng bên dưới dạng bạn dạng dùng thử miễn tổn phí vào thời hạn rõ ràng, download xuống miễn giá tiền cùng với các tinh giảm tiềm tàng. Nó được phát triển vày phần mềm pdf.

Tương say mê với Windows

Với kĩ năng tương thích khác nhau cùng với toàn bộ các các loại thứ, ứng dụng có khả năng tương hợp quan trọng với tất cả những loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 cùng Windows Vista đa số là hệ điều hành nhằm chạy áp dụng khôn xiết trơn tru tru và an toàn và đáng tin cậy. Trong khi, nó hưởng thụ thiết lập 32 bit với 64 bit.

Tùy lựa chọn trò chơi

GPU 2D với 3D là phần lớn chức năng tiên tiến nhất đem về các trò chơi mềm mại và mượt mà, đáp ứng với kỹ càng chỉ bởi một cú bấm vào. Những bối cảnh này cung cấp API Giai đoạn 3D nhằm phân phối mới nhất trong các vận dụng bao gồm yên cầu người tiêu dùng web đáng tin cậy.

Thực hiện tại những nhiệm vụ

Ứng dụng cung ứng các sản phẩm bàn phím khác biệt cũng như loài chuột và vận động như một gốc rễ đa căn cơ. Quý Khách có thể điều phối bằng phương pháp thực hiện tổ chức loài chuột, cuộn giới hạn max, khóa chuột cùng một số tuấn kiệt khác. Sử dụng các phím tắt mang đến Windows và Mac với giúp truy cập dễ dãi vào toàn bộ các trình phát video nổi tiếng.

Tạo, Chỉnh sửa & Xem

Trong lúc hoạt động dưới dạng đa nền tảng gốc rễ, công cụ này đã có được tổ chức lại vì gã mập mạp CNTT và tích đúng theo logic với những sản phẩm Adobe CC. Sự giới thiệu của Adobe Animate đã làm cho bài toán chế tạo ra, chỉnh sửa cùng coi đa phương tiện đi lại dễ dàng hơn các. Cmùi hương trình miễn chi phí được thực hiện quan trọng bên trên các website nhiều phương tiện nhỏng YouTube và các bạn yêu cầu cài đặt plugin hoặc ứng dụng mang lại văn bản nhiều phương tiện đi lại kia. Chương trình phổ cập độc nhất vô nhị cung cấp năng lực sử dụng linc hoạt mang lại phần đa nhiều loại sản phẩm.

Xem thêm: Cách Liên Kết Slide Trong Powerpoint 2007, Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint

Lướt sóng nâng cao

Công chũm này tương hợp rộng cùng với tất cả các trình phê chuẩn thông dụng nhỏng Mozilla, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari với Internet Explorer. Vì vậy, bất kỳ nhiều người đang sử dụng một số loại trình coi sóc nào, Adobe Flash là một trong trong những plugin chủ yếu sẽ được thiết đặt đầu tiên với cực kỳ say mê.

Những điểm lưu ý chínhPhương thơm pháp thiết lập 1-1 giảnCập nhật & Hiệu suất caoHỗ trợ các định dạngAn toàn & Bảo mậtDễ sử dụngKết nối miễn phíTương say đắm cùng với WindowsTùy lựa chọn trò chơiThực hiện tại các nhiệm vụTạo, Chỉnh sửa & Xem