Trong game Mad Cars, các bạn sẽ được điều khiển các chiếc xe pháo bao gồm vận tốc cao nhằm đoạt được những đường đua lừng danh bên trên thế giới thông qua chế độ đùa solo hoặc đua với máy vi tính.


Bạn đang xem: Download game đua xe trên máy tính, pc, laptop

*
Thay do lái những chiếc siêu xe thể dục bóng bẩy, trong game Bugged Out Rally, bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển phần lớn nhỏ bọ, côn trùng nhỏ đáng yêu trong cuộc đua kịch tính và nghẹt thnghỉ ngơi.
Tải Car Racing Deluxe cộ mới nhất để thử sức giữa những mặt đường đua thị trấn, nơi có hàng thiên thạch rơi tự do xuống mặt mặt đường, có tác dụng đổ cây trồng vật phẩm làm cho cản bước của công ty...
F1 2016 là tựa game đua xe cộ tiếp nối chiếc game đua xe bom tấn F1 của hãng Codemasters. Dựa bên trên giải đua xe cộ Công thức 1 Gianh Giá, F1 năm 2016 mang lại những Điểm sáng new khiến bất kì tay đua nào thì cũng đề xuất thích thú và hồi hộp được hòa tâm hồn vào ko khí trường đua lạnh rộp trong game.
Horizon Chase Turbo là game đua xe mạo hiểm, mang xúc cảm trường đoản cú mẫu game đua ô tô cổ điển dễ dàng và đơn giản nhưng mà dễ “khiến nghiện” vào đầu trong thời hạn 90.
DiRT Rally 2.0 thử thách fan đùa phi vào đều con đường đua sinc tử trên toàn thế giới. Đây là game đua xe off-road kịch tính độc nhất vô nhị ở trong phòng Codemasters, sau thành công xuất sắc của DiRT Rally và DiRT.
Stoông xã Car Extreme là game đua xe pháo chuyên nghiệp theo phong cách F1. quý khách có thể cuukiemhd.vn Stochồng Car Extreme trường đoản cú Steam nhằm thách thức thiết yếu mình trong những mặt đường đua công thức 1 rất chất!
Gravel là game đua xe pháo đường trường cực hóa học bên trên Steam, thời cơ để các bạn thử mức độ trên rất nhiều đường đua hoang dã độc nhất thế giới.
Lái xe pháo pchờ khoáng bên trên quốc lộ rộng lớn thênh thang, đoạt được con đường đồi núi hiểm hóc, tùng phèo nguy hiểm hay phá hủy đối phương - đó là tất cả những gì các bạn sẽ có tác dụng trong Burnout Paradise Remastered PC.
RDS - The Official Drift Videogame là phiên phiên bản game đua xe cộ chấp thuận trực thuộc series Russian Drift Series vào nhân loại Cyper Thể Thao.
Drag Race Online là tựa game đua xe xe hơi miễn phí tổn trên Windows 8 với 2 chế độ đùa cùng rất nhiều sàng lọc xe cộ đua thu hút. Từ 31 chủng loại xe cộ bắt mắt cho tới các chọn lựa upgrade đa dạng và phong phú, đó là tựa game quan yếu bỏ qua mất mang lại các ai yêu mếm game vận tốc.
Absolute Drift là game đua xe cộ khá lạ mắt cùng với đồ họa buổi tối giản, ánh mắt từ bỏ bên trên xuống và gameplay đa số tập trung vào chuyên môn Drift cực cạnh tranh đúng cùng với tên gọi của trò chơi.


Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Trên Windows 10 Cực Kì Dễ Làm

Bản quyền © 2021 cuukiemhd.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc tạo lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào ở trong cuukiemhd.vn lúc chưa được phép.
*