KBVIEW Lite là một trong những ứng dụng miễn giá tiền được cách tân và phát triển vày KBVISION GROUP, ở trong danh mục Công cụ. Tính cho tới ngày nay ứng dụng này còn có hơn một triệu lượt sở hữu về (đọc tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các sản phẩm công nghệ Android, mặc dù nếu như bạn không có điện thoại cảm ứng sáng dạ hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn tận hưởng vận dụng này bên trên màn hình hiển thị mập của sản phẩm tính, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới trên đây cuukiemhd.vn đã ra mắt cho tới các bạn biện pháp thiết lập KBVIEW Lite trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp cơ mà Shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, luật mang lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất bây giờ. Tất cả gần như gì bạn phải chỉ là 1 chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải kbview lite cho máy tính

*
KBVIEW Lite trên máy tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp giờ đồng hồ Việt đề xuất chúng ta có thể thuận tiện download về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình sở hữu về có thể mất vài ba phút ít.

Sau Khi download về, bấm chuột vào file bạn mới cài xuống để bước đầu quy trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất dễ dàng và đơn giản, quá trình cặt đặt đã diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách giải pháp xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi để giúp đỡ bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của KBVIEW Lite cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (trợ thời dịch là cỗ thiết lập vận dụng cho hệ quản lý điều hành Android). Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về file apk này tự website của Shop chúng tôi trên đây.

Crúc ý: Các bạn cũng có thể sở hữu về KBVIEW Lite apk phiên bạn dạng tiên tiến nhất lẫn các phiên bản cũ rộng miễn tầm giá tại cuukiemhd.vn.

Cách 3: Tiến hành setup KBVIEW Lite bằng Bluestacks

Tập tin APK của KBVIEW Lite sau khi thiết lập về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và nhanh khô tuyệt nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình setup KBVIEW Lite đang diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khoản thời gian quá trình setup dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của KBVIEW Lite trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng inhỏ này nhằm bắt đầu thực hiện KBVIEW Lite bên trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Tạo Header And Footer Trong Word 2013 Cho Từng Trang, Cách Tạo Header, Footer Khác Nhau Trên Word

Thật dễ dàng và đơn giản yêu cầu không nào, nếu có bất kể vấn đề gì hãy comment bên dưới và công ty chúng tôi đang hỗ trợ các bạn.