Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft) chất nhận được bạn nghịch ấp nngơi nghỉ phần đa quả trứng dragon trước kia, thuần phục cùng cưỡi Long, sử dụng bọn chúng trong võ thuật hoặc có tác dụng vật nuôi làm việc vào Minecraft… giống hệt như trong bộ phim phim hoạt hình nổi tiếng How khổng lồ Train Your Dragon mà lại Chắn chắn ai ai cũng đã từng có lần xem.

Bạn đang xem: Cách chơi mod bí kíp luyện rồng minecraft

*

Các bước nhằm sở hữu một nhỏ rồng cho riêng mình:

Tìm một khu vực ấm (ngay gần furnace, trong nhà hoặc bên dưới hang,…), sau đó dìm loài chuột đề xuất vào trứng rồng nhằm ấp trứng.

*

khi Long bự, các bạn áp dụng raw fish nhằm thu phục chúng y như những loài động vật khác.Sử dụng bone để cho dragon đứng dậy hoặc ở xuống, giả dụ có không ít trái tlặng cất cánh lên thì chứng tỏ là các bạn sẽ thành công với Rồng sẽ nghe lời.

*

Dùng Saddle (lặng ngựa) để cưỡi Long (rất là vui, bắt buộc demo qua) hệt như cưỡi lợn. Ấn Shift + Chuột đề xuất để đặt lặng lên lưng rồng. (Xem hình dưới)

*

lúc dragon bị thương thì cho cái đó nạp năng lượng raw fish, chicken, beef hoặc porkchop nhằm hồi huyết (4 máu), mà hơn nữa cũng rất có thể cần sử dụng rotten flesh (2 máu).

*

Ngoài Ender Dragon ra thì hack cũng cung ứng không hề ít loại dragon để tín đồ đùa chọn lựa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy-Mbr, Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy

*

Nếu siêng năng chăm chỉ thì trong thời gian ngắn thêm bạn sẽ thu phục đủ toàn bộ các loài Long cùng có thể cưỡi chúng cất cánh mọi địa điểm. Còn ngóng gì nữa nhưng mà không kéo xuống phía dưới mục tải về, lựa chọn cho khách hàng phiên bạn dạng tương xứng và thiết lập nhỉ?

*

Hướng dẫn thiết đặt Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft):

3. Chọn Start, kế tiếp lựa chọn Run (hoặc giữ nút ít có hình tượng Windows bên trên keyboard với bấm nút R).4. Gõ %appdata% vào ô Run cùng nhận Enter.5. Đi đến thư mục .minecraft/mods6. Copy Dragon-Mounts.jar tệp tin vào tlỗi mục mods với chạy Minecraft. Xong.

Tải về Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft)

> Tải về phiên bạn dạng 1.9.4