Adobe Reader là ứng dụng phát âm file pdf tốt nhất có thể hiện nay bên trên nền tảng gốc rễ PC, đem về cho bạn khả năng cách xử trí cùng thao tác nkhô giòn hơn với các tài liệu của chính mình, dễ dàng nhằm thêm ghi chú vào tư liệu của chính bản thân mình thông qua bộ pháp luật bình luận không thiếu. Adobe Reader còn đem về các tính năng tìm kiếm vnạp năng lượng bản thông minh, bảo mật tài liệu, ký kết và gửi biểu mẫu mã PDF qua những căn nguyên không giống nhau.

Bạn đang xem: Tải phần mềm adobe acrobat miễn phí


1. Adobe Reader là gì?3. Một số thủ thuật Adobe Reader hay.Tính năng chủ yếu của phần mềm gọi file PDF Adobe Reader6. Phần mượt cung ứng phát âm file PDF khác

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần hiểu file PDF trên máy tính xách tay.

Adobe Reader XI được thiết kế với cung ứng xem cùng đọc tệp tin PDF, Nhiều hơn phần mềm cũng được lắp thêm các bản lĩnh, điều khoản có thể chấp nhận được người dùng thay đổi PDF quý phái các định hình file khác ví như Word, Excel hối hả, cung ứng in văn bản, chế tạo ra ghi chú vào PDF, … . Phần mượt phát âm tệp tin PDF của Adobe cân xứng với chuyển động bên trên số đông các nền tảng gốc rễ Windows, macOS, Linux, Android cùng iOS.

*

Adobe Reader 11 mới nhất, Phần mượt hiểu file PDF, thêm chú thích tài liệu

1.2. Adobe Reader 11 gồm gì nổi bật?

*Hỗ trợ nhiều nền tảngPhần mượt hiểu file PDF vận động trên hầu như nền tảng chính, gồm những: Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

*Xem và chỉnh sửa tư liệu PDFVới Acrobat Reader DC, kế bên msinh sống với coi tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể sửa đổi, thêm chú thích đến tư liệu của bản thân cùng với một loạt các chế độ được tích hợp sẵn, chế tạo ra chữ ký kết số và gửi biểu mẫu mã, … .

*Truy cập tài liệu dễ dàng dàngAcrobat Reader DC được kết nối cùng với Adobe Document Cloud, các dịch vụ đám mây của Adobe, chất nhận được người tiêu dùng truy cập cùng thao tác làm việc với tệp tin tư liệu PDF của bản thân mình đa số thời điểm số đông chỗ, thậm chí là truy cập với mlàm việc các file này trên những dịch vụ đám mâgiống như Box, Dropbox với Microsoft OneDrive sầu.

Adobe Reader tải về tiên tiến nhất – Phần mượt cung ứng mở file PDF miễn phí

*Chuyển thay đổi định hình PDF lịch sự WordĐặc biệt, Acrobat Reader DC cũng cung cấp sản xuất file PDF cùng xuất file quý phái những định dạng khác như Word giỏi Excel.

*Quản lý các bản cập nhậtSử dụng các chính sách của Adobe với Microsoft nhằm làm chủ và xúc tiến những bản cập nhật. Msinh hoạt rộng lớn chức năng Reader bằng Acrobat SDK miễn giá thành.

*Hỗ trợ msinh sống các file kích thước béo cùng lúcĐiểm tạo ra sự sự biệt lập giữa Acrobat Reader so với các ứng dụng phát âm PDF miễn giá thành khác là Acrobat Reader cung ứng mngơi nghỉ những tệp tin PDF form size bự đồng thời.

1.3. Tại sao cần thực hiện Adobe Reader?

Mặc cho dù có tương đối nhiều phần mềm miễn tầm giá cung ứng hiểu file PDF, tuy vậy Acrobat Reader vẫn là sàng lọc bậc nhất. Dù rằng ứng dụng phát âm file PDF của Sdobe chưa phải là vơi độc nhất, tuy thế được tích hòa hợp và cung ứng những kỹ năng hữu dụng tốt nhất.

Đầu tiên, người dùng hoàn toàn có thể kế nối Acrobat Reader DC với hình thức đám mây nhằm truy vấn với sửa đổi tệp tin tư liệu của bản thân. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung ứng chuyển đổi PDF thanh lịch các định hình file khác cùng ngược chở lại cơ mà vẫn không thay đổi định hình tệp tin ban sơ.

điều đặc biệt, các phiên bản Adobe Reader mới nhất 20trăng tròn, 2021 được cải tiến cùng bổ sung cập nhật thêm các anh tài bảo mật thông tin, giao diện có thiết kế đơn giản và dễ dàng hóa, dễ áp dụng rộng.

1.4. Câu hỏi thường xuyên gặp gỡ khi áp dụng Adobe Reader

*Tôi tất cả đề nghị setup thêm Adobe Reader ví như đang mua Adobe Acrobat không?Không. Bạn ví như đang thiết lập Adobe Acrobat trên máy vi tính, các bạn không cần thiết phải thiết lập thêm Adobe Reader.

*Windows 10 được tích hợp sẵn Adobe Reader không?Trên Windows 10, Microsoft tích phù hợp trình chăm chú Edge làm cho trình gọi PDF khoác định. Tuy nhiên đối với các vận dụng chuyên được dùng thì Edge vận động ko kết quả. Vì vậy bạn cũng có thể thiết lập Adobe Reader về máy và thiết đặt nhằm thao tác với những file tư liệu PDF xuất sắc rộng.

*Adobe Acrobat Reader DC với Adobe Reader có nên như là nhau?DC là viết tắt của cụm “Document Cloud”. Adobe Reader DC là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Adobe Reader. Ngoài những nhân kiệt được vượt kế từ bỏ phiên bản trước, Adobe Reader DC còn được bổ sung thêm kĩ năng đồng điệu tài liệu giữa những vật dụng dựa vào dịch vụ đám mây.

*Có cung ứng di động không?CÓ. Adobe Reader có sẵn cả phiên bản mang lại Android với iOS.

2. Link cài Adobe Reader đến máy vi tính Windows

*
 
*
*
*

* Mật khẩu bung file đã bao gồm sẵn đương nhiên vào file tải về

Ttê mê khảo thêm phần mềm đọc PDF miễn phí được sử dụng nhiều

Foxit Reader

3. Một số mẹo nhỏ Adobe Reader hay.

3.1. Hướng dẫn tự động hóa lặp lại lúc gọi không còn file PDF với Adobe Reader

Bước 1: Mlàm việc Adobe ReaderCách 2: Trên tkhô hanh cơ chế chọn Edit --> Preferences hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + K

*

Cách 3: Chọn Full Screen trên cửa ngõ sổ Categories nghỉ ngơi bên trái, tích “Loop after last page” vào mục Full Screen Navigation trên cửa ngõ sổ Full Screen Setup bên đề xuất màn hình.Click OK để lưu giữ tùy chỉnh.

*

Sau Lúc vẫn tiến hành đầy đủ các thao tác lý giải này, bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng Adobe Reader giúp thấy file PDF vào chính sách toàn màn hình hiển thị, phát âm cho trang cuối của vnạp năng lượng bạn dạng lịch trình vẫn auto quay lại trang thứ nhất.

Mẹo Khắc phục lỗi “Acrobat failed to load its Vi xử lý Core DLL” trên Adobe Reader.

3.2. Sửa lỗi “Acrobat failed khổng lồ load its Chip Core DLL” trên Adobe Reader

Bước 1: Cài đặt những phần mềm khử Virus có uy tín, ở chỗ này bạn cũng có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét cục bộ khối hệ thống và loại trừ những Rootkit (giả dụ có).

Bước 2: Click Menu Start --> Control Panel —> Uninstall a program để đào thải Adobe Reader, bằng phương pháp nhấn Unistall

*

Nếu trong quá trình gỡ bỏ thiết đặt, bạn gặp gỡ thông tin lỗi “Error 20” thì rất có thể hạn chế và khắc phục bằng phương pháp xem thêm qua bài viết giải pháp xử lý lỗi Error 20.

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm bên trên máy vi tính.

Sau Khi đã tiến hành đầy đủ những thao tác làm việc bên trên, bạn đã sở hữu thể sử dụng phần mềm Adobe Reader nhằm gọi tệp tin PDF bình thường như trước nhưng ko gặp mặt bất kì sự cố kỉnh như thế nào.

3.3. Cách lưu lại trang PDF vào Adobe Reader

Mẹo Đánh vết trang PDF vào Adobe Reader

Cách 1: Mngơi nghỉ tư liệu PDF lên bằng Adobe Reader DC. Sau kia vào Edit -> chọn Preferences (so với laptop dùng Windows) Hay những các bạn vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences (đối với Mac OS). Quý khách hàng rất có thể thực hiện phím tắt là: Ctrl + K để mngơi nghỉ.

Cách 2: Quý khách hàng nhận con chuột vào Documents ở phía bên dưới hạng mục sinh sống bên trái.

Cách 3: Tiếp cho, bạn nhảy tính năng Restore last view settings when reopening documents -> tiếp đến nhấn lựa chọn vào OK rồi bay để triển khai ghi lưu giữ một trang tư liệu PDF.

*

Nhìn thông thường, Adobe Reader là ứng dụng hỗ trợ xem với sửa đổi tệp tin PDF trẻ khỏe, hiện tại Adobe Reader đang có mặt trên PC cùng trên những đồ vật cầm tay với nhiều nền tảng gốc rễ khác biệt, bạn cũng có thể tải Adobe Reader cho iOS, mang lại Android tốt mang đến Windows Phone… bên trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như một trong những luật pháp quan trọng đề nghị gồm.

Adobe Reader bây giờ đã update lên phiên bản 11, được Review là một trong những mượt hiểu xem tệp tin PDF tốt nhất bây giờ, có con số người dùng đông đảo, can hệ với phần đông những dữ liệu PDF, bao gồm cả các size cùng đa phương tiện đi lại. Phiên bản tiên tiến nhất cũng đem lại khả năng làm việc vận tốc nkhô cứng rộng lúc xử lý tệp tin PDF, bên cạnh đó giúp bảo mật hơn với bất biến rộng Lúc thực hiện các tệp tin PDF.

Tải trình trông nom Google Chrome trên đây

Google Chrome

Tính năng bao gồm của phần mềm hiểu file PDF Adobe Reader

Xem cùng ghi chú vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể tiến hành nhiều thao tác làm việc rộng là bài toán mnghỉ ngơi và xem các tập tin PDF. Giờ đây, thật dễ dàng nhằm thêm chú giải vào tư liệu của mình trải qua bộ vẻ ngoài comment rất đầy đủ.

Viết lời bình bằng phương pháp thực hiện PDF Annotator

Adobe Reader 11 có phong cách thiết kế cùng với cỗ luật phản hồi đầy đủ. Vì vậy, chúng ta có thể thêm ghi crúc, làm nổi bật văn uống bạn dạng với sử dụng dòng, hình trạng, bé vết cũng tương tự quy định tấn công thứ nhằm thêm comment trên bất kỳ địa điểm nào bên trên tài liệu PDF của bản thân.

Đọc tài liệu Theo phong cách chúng ta muốn

Quý khách hàng được phép chọn lọc phương thức gọi làm sao để cho tương xứng cùng với câu chữ bên trên screen. Ngoài ra, thì có thể áp dụng các phím tắt bàn phím thân quen như: in, phóng, cùng tra cứu tìm phía bên trong trình chăm chút.

Tìm kiếm từ bỏ cùng cụm từ

Bạn rất có thể kiếm tìm tìm một hoặc những tập tin PDF nghỉ ngơi cùng một thời điểm nhằm đưa ra tất cả các từ hoặc cụm từ quan trọng – mặc dầu nó gồm trong nội dung trang, chú giải, bookmark, trường điền size hoặc tài liệu nhiều phương tiện đi lại.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo đảm an toàn ứng dụng cùng dữ liệu của người tiêu dùng khỏi mã code gian nguy, mặt khác ko chất nhận được người tiêu dùng không giống xem công bố cá nhân của khách hàng dựa vào áp dụng Protected Mode.

Điền, ký kết và gửi biểu mẫu mã PDF

Sử dụng Reader 11 nhằm triển khai xong, cam kết với quay lại size PDF chỉ trong vòng vài ba phút đôi khi lưu trữ phiên bản sao tiên tiến nhất mang đến protệp tin của doanh nghiệp.

Các mẫu mã biểu bắt buộc điền

Hãy nói từ biệt cùng với các mẫu mã biểu bởi giấy. Chỉ cần nhập những ý kiến của người sử dụng ngay bên trên mẫu biểu PDF kia hoặc cliông xã qua với điền vào các ngôi trường mẫu mã biểu. Sau kia, tàng trữ với xác thực để triển khai xong.

Chữ cam kết trong form PDF

Khi bạn phải ký thương hiệu vào mẫu mã biểu PDF, hãy áp dụng chữ ký kết điện tử của bản thân. Quý Khách chỉ cần gõ vào, thêm chữ cam kết viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký kết vẫn quét của bản thân mình.

Nhận những size đã ký vì fan khác

Gửi gmail biểu mẫu PDF đã ký của bạn hoặc gửi nó cho người khác nhằm ký điện tử thông qua bài toán sử dụng các dịch vụ trực con đường Adobe EchoSign từ bỏ bên trong Reader 11. Chỉ đề xuất msống thông tin tài khoản miễn tổn phí hoặc tài khoản mất giá tiền.

Truy cập tài liệu PDF một phương pháp đáng tin cậy

Hãy thực hiện trình xem PDF bậc nhất này để msinh sống cùng liên tưởng cùng với tất cả những tập tin PDF trên các căn nguyên và hệ quản lý điều hành khác biệt cũng như máy ipad tablet, iPhone xuất xắc Android của người sử dụng.

Msinh sống bất kỳ tập tin PDF nào

Quý khách hàng có thể mngơi nghỉ với xem toàn bộ những dạng câu chữ tất cả vào tập tin PDF, bao hàm tài liệu, phiên bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính cùng bài diễn giả.

Xem tin nhiều pmùi hương tiện

Adobe Reader 11 chất nhận được chúng ta msống và thúc đẩy với các PDF Portfolio cũng tương tự Clip, âm tkhô cứng, xây cất CAD cùng bản đồ dùng địa lý đã làm được biến đổi quý phái PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile nhằm msống với áp dụng toàn bộ các dạng tập tin PDF từ bỏ điện thoại cảm ứng sáng dạ iPad, iPhone, hoặc Android của người tiêu dùng hệt như bên trên laptop.

Lựa chọn những tùy lựa chọn truy hỏi cập

Sử dụng phép tắc phát âm screen với những technology cung cấp khác nhằm can dự cùng với tập tin PDF. quý khách rất có thể chỉ thị Adobe Reader 11 nhằm đọc lớn hoặc đổi khác sản phẩm công nghệ từ bỏ gọi của những cột.

Thực hiện các làm việc hơn với các hình thức PDF

Chỉ nên một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ chuyển các bạn tới những các dịch vụ trực tuyến Adobe. quý khách rất có thể msinh hoạt thông tin tài khoản miễn giá thành hoặc tkhô cứng toán để tạo nên PDF, đưa PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây đắp những size PDF hoàn toàn có thể điền lên tiếng chỉ vào vài phút.

Lựa lựa chọn thân các ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn từ khác nhau đồng thời, kế tiếp biến đổi giữa chúng bằng phương pháp sử dụng Multilingual User Interface. Giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một biện pháp nhanh lẹ.

Adobe Reader giúp đỡ bạn gạn lọc thân những nhiều loại ngôn từ.

Tạo PDF trực tuyến

Với hình thức trực đường Adobe CreatePDF, chúng ta có thể chuyển đổi với ghnghiền những tài liệu, bảng tính cùng tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF nhất cơ mà người không giống hoàn toàn có thể coi khi thực hiện Reader miễn mức giá.

Chuyển thay đổi PDF quý phái Microsoft Word hoặc Excel

Để rời nên nhập lại, hãy thực hiện hình thức dịch vụ trực đường Adobe ExportPDF nhằm gửi tập tin PDF của người tiêu dùng sang tập tin Word hoặc Excel mà fonts chữ, bảng cùng format vẫn được không thay đổi.

Ký với gửi trực tuyến

Loại vứt nhu yếu của chữ ký bởi mực trên giấy tờ. quý khách hàng có thể mau lẹ ký các tài liệu, gửi bọn chúng cho tới tín đồ không giống nhằm phê cẩn thận chữ ký kết,cùng theo dõi bọn chúng trực tuyến bằng phương pháp áp dụng hình thức Adobe EchoSign.

Xây dựng các size có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến đường Adobe FormsCentral, bạn cũng có thể kiến tạo hầu như form riêng chỉ trong vài ba phút bằng phương pháp thiết lập cấu hình các mẫu bài bản hoặc xây đắp tự bạn dạng thảo.

Quản lý ứng dụng và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép các bạn dễ dàng thống trị và tiến hành các cập nhật với những biện pháp Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. ngoại giả, chúng ta còn rất có thể mở rộng chức năng Reader bằng cách thực hiện công cụ cải tiến và phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý thực hiện Reader thông qua bài toán áp dụng những nguồn tài nguyên IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ mang lại chữ cam kết tiên tiến nhất Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) trong chính sách phiên dịch JavaScript.

Msinh hoạt rộng lớn chức năng Reader

Quý khách hàng rất có thể sử dụng bộ cải cách và phát triển phần mềm Acrobat (SDK) trọn vẹn miễn chi phí nhằm không ngừng mở rộng tác dụng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

Sở vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nkhô giòn hơn.RAM: 256 MB (khulặng cần sử dụng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024×768.Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

6. Phần mượt cung ứng phát âm file PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm hiểu file PDF miễn mức giá cùng mã mối cung cấp mở Sumatra PDF gồm hình ảnh khá dễ dàng với dễ áp dụng, quan trọng cực kỳ dịu, ko sở hữu những tài nguim hệ thống.

Ưu điểm của ứng dụng là vận tốc mngơi nghỉ file nkhô giòn, được tích phù hợp nhiều phím tắt giúp người tiêu dùng làm việc cùng với tư liệu nkhô giòn rộng, bao hàm cả phiên phiên bản setup với phiên bạn dạng portable ko đề xuất setup, … .

Ngoài mngơi nghỉ và đọc file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác bao gồm: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng chính là giải pháp thay thế sửa chữa Adobe Reader số 1. Đặc biệt, phần mềm hiểu file PDF được tích thích hợp những khả năng mà người tiêu dùng thiết yếu search thấy bên trên Sumatra PDF tuyệt Adobe Reader, bao hàm kĩ năng thêm chú thích tài liệu PDF, chế độ Safe Reading Mode ngnạp năng lượng và vứt bỏ các liên kết ô nhiễm và độc hại vào file tài liệu cùng quyền kiểm soát tích phù hợp JavaScript, … .

Phần mượt cũng có sẵn dưới dạng add-on, chất nhận được người tiêu dùng tích đúng theo trên menu Windows Explorer cùng thực hiện biến đổi PDF lịch sự các định dạng file khác và trở lại.

Về bối cảnh, hình ảnh Foxit Reader được thiết kế với tương tự giao diện MS Office, do vậy người dùng ko mất rất nhiều thời hạn để triển khai quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bạn dạng miễn chi phí với trả phí tổn. Trong số đó phiên bản miễn chi phí có thể chấp nhận được người dùng xem và sửa đổi những file PDF, thậm chí là quét với lưu lại tư liệu văn phiên bản dưới định hình PDF thông qua tài năng OCR.

Dường như ứng dụng cũng cung cấp mã hóa AES 256-bit, lưu lại trang, … . Duy chỉ tất cả điều là phiên phiên bản miễn phí tổn không cung ứng tạo thành tệp tin PDF new.

Xem thêm: Fix: D3Dx9_43 - How To Fix D3Dx9_43

Nếu vẫn lần chần search tìm phần mềm coi, tạo nên, cai quản và chia sẻ tư liệu PDF thì Adobe Reader đó là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho chính mình.