Nhu cầu dạy và học tập trực đường vẫn tăng vọt trong thời hạn cách đây không lâu, kéo theo đó là sự việc thành lập và hoạt động cùng trở nên tân tiến của các phần mềm cung ứng thiết kế bài bác giảng cũng tương tự cung ứng dạy học tập trực tuyến – e-learning. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững về kiểu cách cài phần mềm e-learning này, xuất xắc làm thế nào để cài đặt ứng dụng e-learning gấp rút độc nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn giải đáp tổng thể phần nhiều vướng mắc liên quan này!

1. Mách các bạn biện pháp download ứng dụng e-learning bắt đầu nhất

E-learning là các ứng dụng hỗ trợ lành mạnh và tích cực hoạt động dạy – học tập trực con đường với khá nhiều tuấn kiệt tích thích hợp bổ ích mang đến hoạt động huấn luyện và giảng dạy đồng thời vẫn thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn AICC, SCORM, … Phần mượt E-learning sẽ mở ra rất sớm dẫu vậy đặt biệt đẩy mạnh giá trị của bản thân mình vào thời hạn bệnh dịch lây lan Covid – 19 này.

Bạn đang xem: Tải phần mềm e-learning mới nhất

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 760px) 100vw, 760px" title="Khám phá cách tải ứng dụng e-learning dễ dàng, lập cập nhất! 1">

Số lượng quý khách hàng truy vấn và tải các phần mềm E-learning tăng mạnh là vật chứng ra tốt nhất về mức độ phổ cập, tương tự như vai trò quan trọng nhưng nó mang về.

Các phần mềm e-learning cũng vì vậy nhưng tiếp tục được nghiên cứu, cải tiến năng suất và đa dạng mẫu mã hóa các chức năng của bản thân mình. Trong danh sách số đông phần mềm e-learning rất nổi bật hiện giờ ta bắt buộc nói đến một trong những ứng dụng phổ cập kia là: 

– Bộ ứng dụng office các phiên bạn dạng 2010 – 2013 – 2016

– Lecture Maker

– Violet

– Adobe Captivate

– iSpring Suite

– ActivePresenter

– ….

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 660px) 100vw, 660px" title="Khám phá bí quyết sở hữu ứng dụng e-learning dễ dàng, nhanh chóng nhất! 2">

Về cơ bạn dạng, giải pháp thiết lập ứng dụng e learning cũng khá đơn giản dễ dàng cùng tương đối giống nhau, các bạn chỉ cần tra cứu tìm, lựa chọn ứng dụng e learning cân xứng duy nhất cùng triển khai sở hữu xuống với thiết lập nó. Cụ thể hóa điều đó, phần tiếp sau văn bản bài viết vẫn khuyên bảo chi tiết giải pháp mua với setup ứng dụng e learning nhằm bạn tưởng tượng rõ ràng và chi tiết rộng. 

2. Hướng dẫn thiết đặt phần mềm e-learning đơn giản 

Trên Thị trường hiện nay có nhiều phần mềm e learning, từng phần mềm sẽ sở hữu đa số tài năng trông rất nổi bật khác biệt, các thức thiết đặt cũng không giống nhau. Nhìn thông thường về cơ bạn dạng thì giải pháp mua phần mềm e-learning với được đặt tương đối dễ ợt, bạn chỉ việc bung file cùng thực hiện các bước theo hướng dẫn là setup thành công xuất sắc. 

*
*

– Cách 4: Đợi quá trình thiết đặt chấm dứt với bấm vào Cchiến bại để hoàn thành xong quá trình cài đặt. 

Từ trên đây các bạn sẽ ngừng setup cỗ những áp dụng Microsoft Office cho bạn, bạn có nhu cầu áp dụng áp dụng nào vào quá trình huấn luyện, biên soạn giáo án chúng ta có thể click trực tiếp vào áp dụng kia nhằm thực hiện hào kiệt.

2.2. Tải với cài phần mềm e-learning Lecture Maker

Lecture Maker là phần mềm biên soạn thảo bài bác giảng năng lượng điện tử được xây đắp vày Cửa Hàng chúng tôi DaulSoft tại Nước Hàn. Đây được xem là phần mềm dễ sử dụng cùng với đó là giao diện thân thiết cùng với người dùng. Phần mượt Lecture Maker cung ứng tích cực các tác dụng Clip, audio, powerpoint, … cực kỳ đa dạng chủng loại. Cách thực hiện ứng dụng cũng đơn giản và dễ dàng tương tự như các phần mềm vào cỗ office cơ bạn dạng khác. 

Để thiết lập, thiết đặt cùng áp dụng ứng dụng e learning Lecture Maker này bạn phải thực hiện công việc sau:

– Bước 1: Tải file Lecture Maker về tiếp nối bung file => chạy tệp tin Setup trong thỏng mục LectureMaker. => Chọn “Next”. Chọn “Change” nếu như muốn biến đổi những đường dẫn khoác định, kế tiếp lựa chọn “Next”.

– Cách 2: Chọn “Install” để bước đầu tiến trình thiết đặt. Sau kia chờ quá trình thiết lập hoàn toàn. 

*

– Cách 6: Nhấn “Kết thúc” để xong thiết lập với khởi động vào lịch trình. 

Mỗi lần khởi động ứng dụng Violet, khối hệ thống đang hiện ra hộp thoại thông tin các bạn đăng ký tên đơn vị, cửa hàng, mã kích hoạt hoặc nhấp vào “Dùng thử”. điều đặc biệt phần mềm này không giới hạn số lượt sử dụng test bắt buộc bạn cũng có thể sử dụng nó giới hạn max. 

Giao diện thiết yếu đã hiển thị nhỏng hình bao hàm những kĩ năng như:

– Tkhô hanh bảng chọn.

– Tkhô cứng thực đơn điều khoản cùng với những icon bộc lộ từng tác dụng rõ ràng, khác nhau. 

– Thanh hao phương pháp sử dụng để tạo bài xích giảng.

Xem thêm: Cờ Tướng Học 1 Cách Đánh Cờ Tướng Thắng Nhanh Nhất, Cách Chơi Cờ Tướng Chinese Chess Luôn Thắng

– Cấu trúc bài xích.

– Giao diện của bài giảng

– Các file dữ liệu khác

*
*
*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 667px) 100vw, 667px" title="Khám phá phương pháp download phần mềm e-learning dễ dàng, mau lẹ nhất! 18">