Theo mang định, Firefox đã update auto. quý khách luôn có thể kiểm soát những bạn dạng cập nhật ngẫu nhiên dịp nào, vào trường vừa lòng đó, bạn dạng cập nhật đã có sở hữu xuống nhưng phiên bản cập nhật này chưa được setup cho đến khi chúng ta khởi động lại Firefox.

Bạn đang xem: Tải phần mềm firefox mới nhất

Cập nhật Firefox
Ghi chú: Nếu bạn áp dụng phiên bản gói gọn của Firefox bên trên Linux, bạn sẽ đề xuất chờ một gói cập nhật bắt đầu được xây dựng vào kho tàng trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu bạn vẫn cài đặt Firefox Theo phong cách thủ công (ko thực hiện những phân phối của các trình cai quản gói (package manager)).
Nhấp vào nút ít menu , nhấp Trợ góp và chọn Về Firefox.Nhấp vào nút thực đơn , chọn Trợ góp cùng lựa chọn Thông tin về Firefox.Trên tkhô hanh menu, nhấp vào menu Firefox cùng chọn Thông tin về Firefox.Cửa sổ Thông tin về cuukiemhd.vn FirefoxThông tin về Firefox đã msinh sống. Firefox đang kiểm soát những bản cập nhật với trường hợp gồm bạn dạng update, nó sẽ được mua xuống tự động theo khoác định.Lúc các bản update vẫn sẵn sàng sẽ được thiết đặt, bấm Khởi rượu cồn lại nhằm update Firefox.
Quan trọng: Nếu bạn dạng update không bước đầu, ko kết thúc hoặc tất cả một trong những vụ việc không giống, bạn cũng có thể tiếp cận trang hệ thống & ngôn ngữ nhằm mua xuống và thiết lập phiên bạn dạng Firefox mới nhất đến hệ thống và ngữ điệu của khách hàng. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện link mua xuống này (hãy coi Tải xuống với cài đặt Firefox bên trên WindowsCài đặt Firefox bên trên LinuxHướng dẫn tải xuống với thiết đặt Firefox bên trên Mac nhằm hiểu biết thêm bỏ ra tiết).

Giữ an toàn: Chỉ sở hữu xuống từ bỏ những liên kết xác nhận của cuukiemhd.vn sinh sống bên trên để tránh những ứng dụng không mong muốn như malware với tai hại online khác.


Lưu ý:Cài đặt update hoàn toàn có thể được thay đổi trong Firefox Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt.

Trong thanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình, click chuột vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút ít menu và lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Full Crack + Key Bản Quyền, Tải Avast Free Antivirus Full Key

Trong bảng Tổng quát lác, đi mang đến phần Cập nhật Firefox.