Điện thoại Android Surveillance Software gDMSS Lite, Điện thoại Android Phần mềm thống kê giám sát từ bỏ xa, cung ứng Suveillance từ xa cùng tinh chỉnh PTZ. gDMSS Lite là phiên phiên bản Lite của gDMSS Plus.

gDMSS Lite là một trong những vận dụng miễn phí tổn được cải tiến và phát triển do Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd, ở trong danh mục Công cụ. Tính cho tới bây giờ áp dụng này có rộng 10.000.000 lượt sở hữu về (lên tiếng từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù ứng dụng này được gây ra cho những trang bị Android, tuy nhiên nếu như bạn không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản ao ước những hiểu biết ứng dụng này trên màn hình to của máy tính, bạn có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong bài viết bên dưới trên đây cuukiemhd.vn sẽ giới thiệu cho tới bạn biện pháp thiết đặt gDMSS Lite bên trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương thơm pháp cơ mà Shop chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, cách thức giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện giờ. Tất cả đông đảo gì bạn cần chỉ là 1 trong loại máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải phần mềm idmss lite cho máy tính

Đang xem: Tải phần mềm xem camera idmss lite đến sản phẩm công nghệ tính

*

gDMSS Lite trên máy tính xách tay PC Windows

Cách 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt cần chúng ta cũng có thể tiện lợi download về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình sở hữu về rất có thể mất vài ba phút.

Sau Lúc cài đặt về, nhấn vào vào file chúng ta bắt đầu mua xuống để bắt đầu quá trình thiết lập. Giao diện setup vô cùng đơn giản dễ dàng, quy trình cặt đặt đang ra mắt mau lẹ. Nếu gồm bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tìm hiểu thêm bí quyết giải pháp xử lý, hoặc bạn có thể comment trực tiếp sau đây, chúng tôi để giúp đỡ các bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của gDMSS Lite mang lại máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều từ giờ đồng hồ Anh “Android application package” (lâm thời dịch là bộ thiết đặt vận dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). quý khách rất có thể mua về tệp tin android này từ trang web của Shop chúng tôi tại phía trên.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể cài đặt về gDMSS Lite apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn tổn phí trên cuukiemhd.vn.

Cách 3: Tiến hành thiết đặt gDMSS Lite bằng Bluestacks

Tập tin APK của gDMSS Lite sau khoản thời gian sở hữu về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản cùng nkhô nóng duy nhất.Chuột đề xuất vào file APK, lựa chọn “mở cửa With”, tiếp nối lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập gDMSS Lite sẽ ra mắt nhanh lẹ. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết lập xong, bạn sẽ thấy hình tượng inhỏ của gDMSS Lite bên trên screen Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng inhỏ này nhằm ban đầu sử dụng gDMSS Lite bên trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Lol, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol

Thật đơn giản dễ dàng đề xuất không nào, trường hợp gồm bất kể sự việc gì hãy phản hồi bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ chúng ta.