Tổng quaniVMS-4500 (Android) khách hàng phần mềm điện thoại thông minh di động, có thiết kế cho điện thoại cảm ứng thông minh di động bên trên cơ sở của hệ quản lý điều hành Android (phiên phiên bản 4.0 hoặc cao hơn), hoàn toàn có thể được thực hiện để thống kê giám sát trường đoản cú xa những video thẳng trường đoản cú DVR nhúng, NVR, camera mạng, mạng tốc mái vòm cùng mã hóa thông qua mạng ko dây, chơi các file làm hồ sơ, địa phương thơm tàng trữ và quản lý hình ảnh cùng đoạn Clip, Áp sạc ra thông báo kiểm soát cùng thực hiện điều khiển PTZ là xuất sắc.Với phần mềm này được thiết đặt trong điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, bạn có thể đăng nhtràn lên máy đầu cuối trải qua Wi-Fi hoặc 3G; bên cạnh đó, trường hợp không có IP công cộng tất cả sẵn cho các lắp thêm, nó hoàn toàn có thể truy cập bằng cách thực hiện một thương hiệu miền năng hễ, hoặc bằng cổng lập phiên bản đồ nhằm những IPhường chỗ đông người của router. Ghi chú: 1.Wi-Fi, 2G hoặc dịch vụ truy cập 3G yêu cầu được cung ứng bởi điện thoại thông minh. tổn phí giao thông 2.Network hoàn toàn có thể được cấp dưỡng trong bài toán sử dụng những ứng dụng máy khách hàng này. Vui lòng xem thêm các ISP.. địa phương.Hỗ trợ độ phân giải Điện thoại: 480 * 800, 480 * 854, 960 * 540, 1280 * 7đôi mươi, 800 * 1280 hoặc 19đôi mươi * 1080ghi chú 1. coi trực tiếp tác động gồm liên quan đến sự việc tiến hành của các mạng Smartphone và phần cứng. Nếu xem trực tiếp là ko thông thuộc hoặc màn hình hiển thị xuất hiện thêm mờ, hãy sút độ phân giải, xác suất khung hình và bitrate của máy ảnh, hoặc làm cho giảm quality hình hình họa vào ứng dụng.

Hướng dẫn thiết lập đặt


iVMS-4500 là 1 áp dụng miễn tổn phí được trở nên tân tiến bởi vì HIKVISION HQ, thuộc hạng mục Xem cùng sửa video. Tính tới hiện nay ứng dụng này còn có rộng 10.000.000 lượt sở hữu về (ban bố tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù áp dụng này được chế tạo cho các vật dụng Android, tuy vậy nếu như bạn không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng ước ao từng trải ứng dụng này trên screen béo của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây cuukiemhd.vn vẫn giới thiệu cho tới bạn bí quyết thiết lập iVMS-4500 trên máy tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp cơ mà chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, vẻ ngoài mang lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện giờ. Tất cả các gì bạn phải chỉ là 1 trong dòng máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ivms 4500 cho máy tính

*
iVMS-4500 trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ Việt bắt buộc chúng ta cũng có thể tiện lợi mua về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình cài về rất có thể mất vài phút ít.

Sau lúc download về, click chuột vào tệp tin bạn mới cài xuống để ban đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup khôn xiết dễ dàng, quy trình cặt đặt đang diễn ra hối hả. Nếu có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm biện pháp xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp tiếp sau đây, công ty chúng tôi để giúp đỡ bạn.

Bước 2: Tải xuống file thiết đặt của iVMS-4500 đến laptop PC Windows

File setup này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm bợ dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android). quý khách hàng có thể thiết lập về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi trên đây.

Chụ ý: Các chúng ta có thể download về iVMS 4500 apk phiên bạn dạng tiên tiến nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn phí trên cuukiemhd.vn.

Cách 3: Tiến hành thiết lập iVMS-4500 bởi Bluestacks

Tập tin APK của iVMS-4500 sau khoản thời gian thiết lập về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng với nhanh hao độc nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", tiếp nối lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình setup iVMS-4500 sẽ diễn ra lập cập. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của iVMS-4500 trên screen Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng ibé này nhằm bắt đầu sử dụng iVMS-4500 trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Ghép Video Bằng Total Video Converter, Total Video Converter

Thật dễ dàng đề xuất ko như thế nào, nếu tất cả bất cứ sự việc gì hãy bình luận dưới và Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung cấp các bạn.