Trong quy trình áp dụng, hệ điều hành và quản lý Windows XP của các bạn sẽ tạo nên những lỗi hệ thống vì các nguyên ổn dấn như Virus tấn công hoặc bởi người tiêu dùng tạo ra. Nhưng chưa hẳn vì chưng số đông lỗi này mà bạn mất công đi sở hữu lại hệ quản lý hoặc Ghost lại sản phẩm công nghệ bởi vì làm cho điều này đang mất không hề ít thời hạn.

Bạn đang xem: Tổng hợp phần mềm sửa lỗi windows

Đang xem: Sửa lỗi win xp, phần mềm sửa lỗi windows miễn giá tiền, rất tốt, có hướng

*

Những phần mềm, áp dụng sửa lỗi Win XP.. xuất sắc nhất

1. XP.. Quiông xã Fix

XP Quiông xã Fix là ứng dụng tiện ích áp dụng nhằm sửa những lỗi gây ra bên trên hệ điều hành và quản lý Windows Xp vì Virus gây ra. Phần mềm bao gồm giao diện dễ dàng thực hiện, bạn chỉ việc Cliông xã vào gần như phần phải kiểm tra sau đó lịch trình sẽ auto chất vấn rồi sửa lỗi cho chính mình. Chương thơm trình được cung ứng miễn chi phí cho tất cả những người áp dụng.

*

– Xem cụ thể cùng cài XP.. Quick Fix tại đây

2. XPhường Repair Pro

XP.. Repair Pro là nguyên lý tiện ích giúp bạn khắc phục nhanh lẹ những lỗi trên khối hệ thống của Windows Xp như Phục hồi lại các công dụng bị Virus vô hiệu hóa hoặc Phục hồi lại khối hệ thống về tâm trạng thường thì làm cho năng suất thao tác đạt tối đa. Tuy nhiên công tác này không cung cấp miễn mức giá mà người dùng yêu cầu trả tổn phí để thực hiện bọn chúng.

– Hướng dẫn sử dụng:

+ Quý khách hàng khởi động lịch trình rồi Clichồng vào Repair System an Registry Errors

*

+ Sau kia chương trình tự động quét những lỗi hệ thống cùng từ kia đặt ra phương án nhằm bạn hạn chế và khắc phục bọn chúng.

– Xem cụ thể với cài XP Repair Pro tại đây

3. Free Window Registry Repair

Free Window Registry Repair là một trong chính sách tiện ích có chức năng thay thế cùng về tối ưu hóa hệ thống Windows, Nhiều hơn chúng còn hỗ trợ ta auto sao lưu Registry để phục hồi hệ thống Lúc quan trọng. Cmùi hương trình bao gồm giao diện dễ dàng dễ dàng sử dụng, cùng hoàn toàn miễn tầm giá cùng với người tiêu dùng.

– Hướng dẫn sử dụng:

+ Tại screen bao gồm của lịch trình các bạn chỉ cần cần sử dụng con chuột cliông chồng vào những tác vụ Full Scan, tiếp đến lịch trình đang tự động tìm tìm lỗi khối hệ thống rồi đưa ra phương án để chúng ta hạn chế và khắc phục bọn chúng các bạn chỉ việc Cliông chồng vào Fix Errors là lịch trình sẽ sửa lỗi cho bạn.

*

– Xem cụ thể cùng thiết lập Free Window Registry Repair trên đây

4. Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro là 1 trong tiến ích giúp đỡ bạn làm chủ được máy tính một bí quyết an toàn, bọn chúng đang tầm nã tra cứu các lỗi khối hệ thống rồi chỉ dẫn các khắc phục cho bạn lập cập và đúng chuẩn. Tuy nhiên ứng dụng này chúng ta cần trả tổn phí new hoàn toàn có thể sử dụng chúng.

– Hướng dẫn áp dụng phần mềm:

+ Khởi động lịch trình sẽ sở hữu giao diện

*

+ Tại trên đây chúng ta Click chọn những tác vụ phải sửa lỗi tiếp nối Clichồng Scan để chương trình tiến hành quá trình tra cứu kiếm lỗi của khối hệ thống.

+ Sau lúc quét kết thúc cmùi hương tình sẽ thông báo cho mình giả dụ phát hiện ra lỗi bạn chỉ câu hỏi Click vào Repair là chương trình vẫn tiến hành sửa lỗi mang lại bạn

– Xem chi tiết cùng download Advanced SystemCare Pro trên đây

5. Synei System Utilities Premiere

Synei System Utilities Premiere là quy định phầm mềm góp cho chính mình tối ưu hóa công suất thao tác làm việc của hệ thống , bên cạnh đó có chức năng hạn chế lỗi Registry tạo ra vào quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn bắt buộc trả giá tiền và để được thực hiện hết những tác dụng của chúng.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Your Computer Is Low On Memory Win 10 /7, Chỉ Dẫn Sửa Lỗi Your Computer Is Low On Memory

– Hướng dẫn áp dụng phần mềm:

+ quý khách khởi cồn công tác sau đó chọn lựa các tác vụ quan trọng nhằm kiểm soát tiếp nối chương trình sẽ auto đánh giá rồi chỉ dẫn giải pháp cho chính mình khắc chế.

*

– Xem cụ thể với tải Synei System Utilities Premiere trên đây

vì vậy với nội dung bài viết trên công ty chúng tôi đã giới thiệu với hướng dẫn sử dụng một trong những phần mềm sửa lỗi Win XPhường, nhờ vào kia rất có thể khắc phục và hạn chế các lỗi cơ phiên bản trong hệ quản lý Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm với thực hiện những phần mềm sửa lỗi Win khác bao gồm sẵn trong Taimienphi.vn