iMindmap là áp dụng chế tạo với sửa đổi sơ đồ dùng tứ duy (mindmap) bài bản, iMindbản đồ cung ứng người dùng vun ra các phát minh chủ yếu cho dự án công trình bắt đầu, sau đó thêm những ý nhỏ dại rộng dồn phần trung trung khu, từ đó hiển thị những ý tưởng một giải pháp trực quan lại cùng cụ thể trải qua chính sách hiển thị phong phú và đa dạng và kết xuất sơ vật sinh sống các format.

Bạn đang xem: Tải phần mềm vẽ sơ đồ tư duy imindmap


Giao diện người dùng chủ yếu của iMindmaps được chia thành cha Khu Vực đơn lẻ. Phần trên cùng bọn họ tất cả các tùy lựa chọn thực đơn, trong đó bao gồm sửa thay đổi cơ chế hiển thị Mindmap. Khu vực màn hình hiển thị trung vai trung phong là khu vực để sản xuất Mindmaps và bên nên là một trong những hành lang cửa số cung cấp những tùy lựa chọn chỉnh sửa Mindmap không giống nhau. 
*

Bắt đầu cùng với khu vực trung trọng tâm cùng các chế độ hiển thị sơ vật bốn duy, iMindmaps 10 cung cấp nhiều phương pháp hiển thị đọc tin Mindmap: bao hàm Mind bản đồ, Brainstorming, Capture, Timeline cùng Project. Trong số đó, sinh hoạt ngẫu nhiên chính sách hiển thị nào, iMindmaps cũng cho phép người tiêu dùng thêm và chỉnh sửa các thành bên trong Mindbản đồ. Một số nút riêng để thay đổi giữa các chế độ xem, anh tài sửa đổi đa phần tương quan mang lại hiển thị Mindmaps cùng thêm lên tiếng vào những yếu tắc, ví dụ như thêm hình hình họa, link cho tệp tin với trang web, outline view với các tùy chọn format. 
iMindbản đồ 10 tuyệt vời về phương diện hình ảnh cùng với số lượng lớn những trở nên thể format cùng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong những lúc hình ảnh đã có được tăng cấp để trnghỉ ngơi phải sáng sủa lung linh, kĩ năng áp dụng của một số trong những chức năng iMindbản đồ 10 có thể được nâng cao. điều đặc biệt, Bản trang bị thời gian cùng chính sách xem Gantt. Tôi đang ghi nhận nhiều vấn đề Một trong những nghành nghề dịch vụ này khiến cho nó khó chịu Khi thực hiện nó nhỏng một bạn thống trị tác vụ mỗi ngày. Vì vậy, những Bản thứ tư duy ấn tượng hoàn toàn có thể được tạo ra với iMindmap 10 tuy nhiên tôi sẽ không thực hiện phép tắc này để làm chủ các tác vụ.
Các ứng dụng lập bản thứ tư duy rất tuyệt vời nhất để tổng quát phần căn bản của một dự án công trình mới. Ý tưởng là ban đầu với cùng một quan niệm thuở đầu sinh sản thành trung tâm của Sơ đồ bốn duy của chúng ta. quý khách hàng thêm các nhánh vào khái niệm trung trung tâm này nhằm đại diện thay mặt cho những phần cấu thành không giống nhau của khái niệm đó. Ý tưởng ẩn dưới điều này đến từ Tony Buzan, người vô tình vẫn thỏa thuận xử pphân tử chủ đề của bài xích Review ngày lúc này, iMindmap 10.
Đây hiện là bản phát hành thiết bị mười của iMindmaps, cùng với các chỉnh sửa đối với một số bản lĩnh của chính nó cùng bổ sung cập nhật cơ chế coi Bản đồ gia dụng thời gian bắt đầu. Nó không chỉ tất cả một phiên bạn dạng iMindmaps 10 sẽ được xây cất, nhưng là một trong những bộ tía bản lĩnh và Chi phí không giống nhau. Bài Review iMindmap 10 này dựa trên phiên bạn dạng Ultimate tất cả các công dụng bổ sung cập nhật so với phiên bạn dạng “Gia đình và Sinc viên” cơ bạn dạng tuyệt nhất và triệu tập vào người tiêu dùng doanh nghiệp lớn. Các các bạn sở hữu iMindmap về nhằm cảm giác về các tính năng vượt trội, bổ ích.

Xem thêm: Tạo Chữ Nghệ Thuật 3D Online Ghép Vào Ảnh Cực Đẹp, 3D Phông Chữ Hình Ảnh Png


*

Mặc cho dù iMindbản đồ được cho phép bạn xây đắp các thành phần của sơ vật dụng tứ duy làm việc bất kỳ chính sách hiển thị (view) như thế nào cơ mà Mind Map vẫn là tùy chọn lựa được sử dụng các độc nhất vô nhị để chế tạo và chỉnh sửa sơ trang bị. Nguyên nhân là Mind Map cung cấp kho hiện tượng sửa đổi hay độc nhất nằm trong tkhô giòn chế độ. Trong khi, một trong những tác dụng có thể truy cập trải qua view này, ví dụ như Project. 
Trong khi, chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào luật pháp format bên dưới dạng qui định vẽ nhánh (phát minh con), thực hiện những tác dụng thường dùng nhỏng vẽ nhánh mới, tạo thành mối quan hệ với mở bảng định hình ở mặt đề xuất sơ vật tứ duy. 
iMindmaps có tác dụng biến đổi tự sơ thứ bốn duy hai chiều (2D) sang cha chiều (3D), được cho phép chúng ta luân chuyển sơ đồ gia dụng sống ngẫu nhiên góc làm sao theo nguyện vọng. Chế độ này không nhiều bắt buộc cho đến khi thảo luận theo đội và sản xuất câu chữ tốt lên ý tưởng, tuy nhiên khi kết hợp với chế độ biểu thị với hình họa đụng sẽ đặc biệt ấn tượng. 
Về phương diện hình ảnh thì cơ chế biểu hiện (Presentation mode) là phần ấn tượng tuyệt nhất của iMindmaps 10. Trong Lúc các view khác rất linh thiêng hoạt về theme cùng style thì Presentation mode tạo nên cảm giác dễ ợt cho các nhân tố không giống nhau trong Mindmaps. Tính năng này được thực hiện lúc biểu diễn sơ đồ dùng tư duy với người không giống, các nhánh sơ đồ vật sửa chữa thay thế mang lại bullet point vào bài bác thể hiện PowerPoint truyền thống. 
*

*

Link thiết lập Phiên Bản 10: LINK FILE

Thuốc Phiên Bản 10: THUOC

Pass file rar: cuukiemhd.vn

Lưu ý: Get Link Fshare miễn mức giá tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:


 

Bạn yêu cầu tải về cả file cài đặt và file thuốc, trường phù hợp đã cài hoặc gồm tệp tin thiết lập thì chỉ cần download tệp tin thuốc!Hôm ni tsi gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã tóm tắt chỉ gồm chuẩn, ví nlỗi soft tất cả thuốc cùng tiêu đề tất cả chữ , người mua sẽ dùng ok luôn luôn vì admin, smode đã chạy thử. Bạn có thể gởi bài chuẩn để chia sẻ đến cộng đồng.