Yenka là phần mềm tế bào rộp nhiều mô hình bằng hình ảnh 3 chiều trực quan tuyệt nhất hiện nay. Đây là vận dụng giáo dục được bộ dạy dỗ toàn nước gửi vào giảng dạy nghỉ ngơi cấp độ trung học tập cửa hàng. Hãy thuộc cuukiemhd.vn tò mò giải pháp cài đặt phần mềm Yenka lớp 8, phương pháp setup với áp dụng qui định mô phỏng 3 chiều này.

Bạn đang xem: Tải phần mềm yenka miễn phí


*

Yenka là phần mềm giáo dục chất lượng được phát hành vày Crocodile Clips. Yenka được phát triển nhằm hỗ trợ học giỏi những môn khối hận A, môn khoa học. Ứng dụng giúp học sinh làm quen thuộc cùng với tin học lập trình sẵn cùng với những chính sách cung ứng xây dựng đơn giản dễ dàng, mô bỏng những thí nghiệm chất hóa học, thiết bị cam kết một bí quyết trực quan tiền nlỗi giải pháp vẽ sơ đồ mạch điện…

Yenka được thiết kế nhằm hỗ trợ học sinh, giáo viên cùng đông đảo hầu như ai mếm mộ những môn kỹ thuật. Nó được cho phép người tiêu dùng triển khai các mô bỏng những thử nghiệm vật dụng lý, hóa học, trình diễn các trang bị thị toán học nhanh lẹ cùng chính xác.


Yenka là phép tắc giúp giáo viên sinh sản rất nhiều hình hình ảnh 3D, những mô hình khác biệt, chi tiết, tạo thành những bài bác giảng bao gồm tính trực quan liêu và nhộn nhịp rộng.

Với chúng ta học viên, những vẻ ngoài trong Yenka góp những bài bác toán, số lượng trsống bắt buộc sút khô khan với thú vị hơn hẳn. Tgiỏi do đề xuất tưởng tượng những thể nghiệm, những hình học tập không khí một bí quyết mơ hồ nước, technology ảo của yenka sẽ trình diễn nó sinh động rộng, bài học kinh nghiệm nhờ vào vậy nhưng mà cũng dễ nắm bắt hơn rất nhiều.

Những công dụng thiết yếu ứng dụng Yenka

Yenka là vận dụng tích hòa hợp các cách thức cùng cung cấp 4 chủ thể bao gồm gồm:

Yenka Computing

Các công cung cấp lập trình: Nhiều giải pháp giúp học sinh làm quen thuộc cùng với môi trường xung quanh lập trình sẵn nlỗi tinh chỉnh các nhân đồ vật phim hoạt hình bằng phương pháp áp dụng những công tác lưu vật dụng thuật toán với khám phá về những vòng lặp, hàm và phát triển thành.Trình tự: trình làng lập trình laptop bằng phương pháp điều khiển các nhân vật dụng tế bào phỏng 3 chiều, góp học sinh dễ thu nhận ngôn từ lập trình sẵn rộng.Lập trình: Điều khiển hoạt ảnh bên trên màn hình cùng các cam kết tự 3 chiều cùng với hàng loạt những lệnh lưu giữ đồ thuật tân oán cụ thể.

Yenka toán học

Một hiện tượng vẽ mô hình toán học tập đầy màu sắc, có thể chấp nhận được bạn xem sét với các biểu thứ thống kê, Phần Trăm, dạng hình 3D và tọa độ hình học 3 chiều.

Hiển thị hình hình ảnh 3D: Dễ dàng cấu hình thiết lập và hiển thị những kiểu dáng 3 chiều, cấp với mở lưới cũng như đo lường và thống kê những trực thuộc tính trong toán thù học.Thống kê: Thử nghiệm cùng với thống kê và Xác Suất, áp dụng các lý lẽ bao hàm trò chơi 3D.Tọa độ: Tìm phát âm về tọa độ 2D với 3 chiều, với các trò đùa liên quan đến tọa độ không khí 2D, 3D.

Yenka khoa học

hầu hết chống thí nghiệm ảo được cho phép chúng ta tế bào phỏng những thử nghiệm thứ lý cùng chất hóa học một giải pháp bình an, tiện lợi cùng trực quan tiền độc nhất vô nhị.

Điện cùng Từ tính: Mô bỏng quy trình tạo thành và truyền năng lượng điện với các mạch điện tựa như.Ánh sáng cùng Âm thanh: Thí nghiệm cùng với âm tkhô giòn, sóng âm cùng tia nắng, và sơ thứ tia.Lực cùng Chuyển động: Kiểm tra, mô phỏng các dạng giao động, trọng tải cùng chuyển động của thứ.Điện hóa học: Thí nghiệm với việc năng lượng điện phân, sử dụng một loạt các điện cực cùng hỗn hợp.Hóa học vô sinh với thiết bị lý: Mô rộp các làm phản ứng một biện pháp bình an với tiện lợi với hơn 100 các loại chất hóa học vô cơ cùng cơ học.

Yenka Technology

Yenka Technology là 1 trong những trình tế bào bỏng mạnh mẽ, tuy vậy dễ dàng thực hiện, dành cho khối hệ thống với tinh chỉnh.

Nó được cho phép các bạn thi công các một số loại mạch năng lượng điện tử với cùng một thỏng viện to lớn về điện tử tiên tiến nhất với thay đổi chúng thành PCB để thêm vào. Quý Khách có thể lập trình sẵn chip PIC hoặc PICAXE và lập mô hình mạch sinh sống cơ chế 3D hoàn hảo, cùng với những đầu vào cùng cổng đầu ra cơ học tập.

Mô phỏng mạch năng lượng điện tử: xây cất với mô bỏng mạch áp dụng rộng 150 một số loại linh kiện, kiểm tra độ đúng đắn những mạch năng lượng điện tử đã thiết kế…Thiết kế PCB 3D: Lựa lựa chọn các mạch chúng ta tế bào rộp cùng biến hóa chúng thành những mô rộp PCB 3D *, các bố cục của bọn chúng có thể được sử dụng để sản xuất mạch điện trong thực tiễn.Lập trình vi điều khiển: viết những quá trình bởi những sơ đồ gia dụng đơn giản và soát sổ chúng bên trên màn hình, trước khi sử dụng chúng để xây dựng các chip PIC hoặc PICAXE thực *Gears: thể nghiệm với hàng loạt những thành phần cơ khí, ngơi nghỉ chế độ 3 chiều không thiếu với tinh chỉnh bọn chúng trải qua hệ thống năng lượng điện tử của khách hàng.

Cách mua ứng dụng Yenka lớp 8 với cách setup ứng dụng

Yenka là ứng dụng mã nguồn mngơi nghỉ cùng trọn vẹn miễn giá thành, những chúng ta có thể thiết lập áp dụng bằng cách nhấp vào nút ít tải về bên dưới đây:

Link thiết lập ứng dụng Yenka

Link cài phần mềm Yenka đến hệ quản lý điều hành Windows 

Link mua phần mềm Yenka cho hệ điều hành MACOS 

File setup này tương xứng với 2 phiên bạn dạng Windows 32bit cùng 64bit.

Trong nội dung bài viết trả lời này, thuvienthuthuat đang giải đáp thiết lập đặt lên trên hệ điều hành Windows.

Cấu hình máy vi tính về tối tgọi để cài đặt ứng dụng Yenka

Với hệ điều hành Windows

Windows XP trsinh hoạt lên.CPU Pentium III, 1 GHz hoặc cao hơnRAM 256MB (gồm bật bộ nhớ lưu trữ ảo).Card hình ảnh cung cấp OpenGL với trình tinh chỉnh update. Chúng tôi đề xuất bộ nhớ lưu trữ cạc giao diện ít nhất 32MB.Tùy chọn sound card 16 bit.

Với phần mềm hệ thống MACOS

Hệ quản lý OS X 10.4 trsinh sống lên.1.25 GHz PowerPC G4 trsinh sống lên hoặc bất kỳ sản phẩm Mac Intel nào.RAM 256MB.

Cách setup phần mềm Yenka bên trên windows

Cách 1: Nhấn chuột vào file Yenka_3_4_4_Setup vừa new tải về để bước đầu quy trình setup.

Cách 2: Chỉ là phần reviews bao quát về áp dụng, nhấn Next nhằm gửi quý phái bước tiếp theo.

*

Cách 3: Chọn tlỗi mục lưu file thiết lập, những hiểu biết ổ cứng về tối tgọi còn dư 140MB không khí lưu trữ, kế tiếp nhấn Install để cài đặt.

*

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng yenka lớp 8

Cách đăng ký tài khoản Yenka miễn phí

Nếu thứ 1 msinh hoạt ứng dụng Yenka, các bạn sẽ thấy một thông tin nlỗi hình dưới, gồm 3 sàng lọc gồm:

*

Licence: Nếu bạn tải key bản quyền, hoàn toàn có thể dìm vào trong dòng này nhằm nhập key.Trial Licence: Đây là bản sử dụng test ứng dụng Yenka trong 15 ngày.Use all products for free: Đây là phiên phiên bản miễn phí, Shop chúng tôi đang trả lời kích hoạt phiên bạn dạng này.

Nhấn loài chuột vào dòng Use all products for free, một cửa sổ bắt đầu lộ diện, chúng ta nhập thúc đẩy tin nhắn của mình với công việc và nghề nghiệp của mình, hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên nghề gì cũng rất được.

*

Cuối cùng nhấn Request Licence

Sau đó, mở email và nhấp vào links xác nhận gmail mà lại Yenka đã cho mình nhằm hoàn thành vấn đề đăng ký thông tin tài khoản Yenka miễn phí.

Cách áp dụng phần mềm Yenka lớp 8

Bước 1: Trên đồ họa bao gồm của vận dụng, tại dòng Subject chọn một trong 4 chủ đề bạn muốn làm việc. Nlỗi trong ví dụ này mình chọn mục Mathematics.

*

Cách 2: Chọn 1 trong những 3 chủng loại có sẵn gồm:Number (số học), Geometry & Measures ( hình học với những phnghiền đo), Statistics ( Số liệu thống kê). Bên trong các mẫu này được tạo thành những mẫu không giống.

Xem thêm: Bài Văn Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em 7, Đề 4: Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em

*

Tùy vào mục tiêu nhưng các bạn chọn một mẫu mã liên quan cho tân oán học nha.

*

Kết luận:

Để vẽ, mô rộp nhiều hình hình họa 3 chiều, cấu tạo phân tử, mạch điện… thì vấn đề sở hữu phần mềm Yenka lớp 8 để giúp đỡ các bạn thuận lợi quan gần cạnh được không ít quy mô 3 chiều cụ thể độc nhất vô nhị. Hãy lượt thích cùng nội dung để ủng hộ cuukiemhd.vn nhé