Realtek HD Audio Manager là 1 áp dụng được tìm kiếm thấy bên trên phần đông các máy vi tính để bàn và laptop Windows hiện giờ. Nó góp điều hành và kiểm soát giải pháp phân phát âm thanh hao và cũng được tích hòa hợp những khả năng khác nhau. Ứng dụng cùng với driver âm tkhô nóng độ nét cao của Realtek, một giữa những driver âm thanh khô được áp dụng những tuyệt nhất trên toàn cầu, vì nó có thể hỗ trợ các tùy lựa chọn Dolby, DTS cùng Surround Sound nổi bật.

Bạn đang xem: Tải realtek hd audio manager win 10

Phần mềm Realtek HD Audio Manager có thể tiện lợi truy vấn qua kgiỏi hệ thống – người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành nấc âm lượng, định cấu hình setup loa, tăng tốc cảm giác âm tkhô giòn cùng triển khai những thay chuyển đổi Lúc vạc ra âm tkhô cứng.

Mặc mặc dù Realtek HD Audio Manager tiện lợi mang lại nhiều người tiêu dùng hệ thống Windows 10, tuy vậy một trong những fan gặp vụ việc lúc nỗ lực sử dụng ứng dụng. Các các loại sự cố gắng không giống nhau tất cả tương quan mang đến Realtek HD Audio Manager được report hàng ngày vì chưng thiết yếu người tiêu dùng trong những diễn bọn trực đường cùng bảng tin cùng social..


Thật không may, các nhiều loại sự nạm này có thể bước đầu trường đoản cú các sự thế driver âm thanh hao mang đến các ứng dụng hoặc sản phẩm công nghệ ko hoạt động. Các vụ việc thông dụng nhất tương quan mang lại driver này là:

Realtek HD Audio Manager missing.Realtek HD Audio Manager inhỏ missing.Realtek HD Audio Manager not launching.Realtek HD Audio Manager not found in Task Manager.No sound.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra hành lang cửa số nhảy lên với mã lỗi cụ thể hoặ thông báo về Lỗi thiết đặt khi Realtek HD Audio Manager gây ra sự thế bên trên máy vi tính của bạn. Có một số nguyên do khiến ứng dụng gặp trục trặc cùng giải pháp tốt nhất có thể là cài đặt lại Realtek HD Audio Manager – nó hay xử lý những sự việc liên quan cho công tác. Tuy nhiên, các bạn cũng yêu cầu khám nghiệm những phương án không giống mà lại Shop chúng tôi hỗ trợ tiếp sau đây.

Windows là 1 trong hệ quản lý đa-zi-năng được tích thích hợp nhiều tính năng khác biệt cùng rất có thể được tùy chỉnh cấu hình dựa vào nhu yếu của những người dùng. Tuy nhiên, vị thông số kỹ thuật khác nhau với các tùy lựa chọn không giống, phần mềm hệ thống bị các lỗi, ko tương xứng, v.v. Microsoft luôn luôn nỗ lực khắc phục và hạn chế phần lớn xích míc này bằng phương pháp xuất bản các phiên bản vá bắt đầu không những cung ứng những phiên bản cập nhật bảo mật thông tin quan trọng để ngăn phần mềm ô nhiễm đột nhập nhưng mà cũng gây nên vụ việc cùng với driver hoặc phần mềm không giống. Do đó, người dùng thường xuyên được đề cập thiết lập lại Realtek HD Audio Manager để gia công mang đến nó chuyển động bình thường quay trở lại.

Tuy nhiên, có tác dụng các sự cầm Hartware tạo ra sự cố Realtek HD Audio Manager. quý khách nên bình chọn các thiết bị nhỏng thẻ âm tkhô nóng hoặc loa nhằm bảo vệ trên đây không phải là sự việc rõ ràng.

Trước khi chúng ta bước đầu, thử thứ tự sau đây

Trong phần đông các trường hợp, nếu hình tượng Realtek HD Audio Manager bị thiếu thốn trong ktốt hệ thống của doanh nghiệp, điều này cho thấy rằng driver âm tkhô giòn bị thiếu hụt trọn vẹn. Tuy nhiên, trong một số trong những trường đúng theo, hình tượng có thể đơn giản và dễ dàng là ko được hiển thị bởi một số trong những lý do, mà lại chương trình vẫn hoàn toàn có thể làm việc kia. Để khám nghiệm, hãy điều đào bới tlỗi mục sau:

C:\Program Files\Realtek\Audio\HDA

*

Realtek HD Audio Manager bắt buộc mang tên RtkNGUI64 hoặc tương tự như – thương hiệu áp dụng có thể biến đổi phụ thuộc vào cấu hình khối hệ thống của công ty. Nhấp đúp vào nó, và bạn sẽ hoàn toàn có thể msinh sống lịch trình nhưng không chạm chán rắc rối.

Nếu các bạn cần yếu tìm kiếm thấy thư mục kia, tức là Realtek HD Audio Manager hoàn toàn bị thiếu, vụ việc rất có thể nằm trong số tệp khối hệ thống. Trong ngôi trường hợp điều đó, hãy thiết lập Reimage và chạy quét khối hệ thống giúp xem có thể khắc phục ngẫu nhiên sự thay làm sao trước khi bạn tiến hành ngẫu nhiên giải pháp bằng tay làm sao ko. Tuy nhiên, hãy để ý rằng ứng dụng chỉ đụng vào những sự chũm tương quan mang lại thiết yếu hệ điều hành và quản lý Windows, dẫu vậy thiết yếu hạn chế sự rứa của những công tác mặt thiết bị bố.

Download và cài đặt Realtek HD Audio Manager

Trước Lúc tải xuống driver mới, gỡ thiết đặt toàn bộ các driver hiện nay. Để rời xung bỗng nhiên đụng hàng thân một vài driver , người ta cũng đề xuất gỡ cài đặt driver âm tkhô hanh giống nhau.

Để làm điều đó, hãy tuân theo các bước sau:

Nhấp vào nút ít Start hoặc nhận Windows + X cùng điều tìm hiểu Device Manager.

Mlàm việc rộng lớn Sound, video and game controllers từ bỏ list vào Device Manager.

Trong phần này, xác định vị trí Diver âm tkhô giòn Realtek High Definition Audio .

Nhấp loài chuột nên vào nó và chọn Uninstall device trường đoản cú menu thả xuống.

*


Kiểm tra tùy chọn với Delete the driver software for this device và nhấn nút uninstall .

*

Bây giờ đồng hồ, hãy chuyển mang đến tab View với nhấp vào Show hidden devices trường đoản cú thực đơn thả xuống.

*

Bây giờ tìm kiếm driver âm tkhô cứng đụng hàng nếu tất cả. Nhấp chuột cần vào nó với nhận tùy lựa chọn Uninstall .

Khởi cồn lại hệ thống.

Để cài xuống driver âm tkhô hanh theo cách thủ công , hãy điều tìm hiểu trang web đồng ý của Realtek trên đây – realtek.com/en/doads. Nhấp vào High Definition Audio Codecs (Software) .

Trang cài đặt xuống vẫn liệt kê các driver âm thanh khô bao gồm sẵn để thiết lập xuống. Tìm kiếm một giữa những phiên phiên bản tương hợp với hệ hống máy tính của bạn với Download.

*

Khi quy trình sở hữu xuống hoàn toàn, nhấp đúp vào tệp thiết lập với tuân theo chỉ dẫn để hoàn toàn setup.

Trường vừa lòng cài đặt lại Realtek HD Audio rồi nhưng bạn vẫn thấy yếu tắc bị thiếu hoặc nếu như khách hàng chạm chán trở ngại Khi msinh hoạt nó, hãy tuân theo các khuyến nghị sau.

Giải quyết các sự núm Realtek HD Audio Manager

1. Vô hiệu hóa Microsoft UAA Bus Driver mang lại HD Audio cùng hạn chế xung đột driver

Trong Device Manager, mở rộng System Devices

Tìm kiếm cùng định vị Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio.

Nhấp chuột yêu cầu vào nó cùng nhấp vào Disable from the drop-down.

Msinh sống Cài đặt Windows với tiếp cận Apps và Features

Nhấp vào Realtek High Definition Audio Driver cùng thừa nhận tùy chọn với Uninstall driver.

*

Bây giờ đồng hồ điều hướng đến Device Manager với click chuột cần vào disabled Microsoft driver.

Nhấp vào Uninstall từ thực đơn thả xuống.

Đã làm điều này, hiện thời thiết đặt lại Realtek HD Audio Driver

2. Cho phép khởi cồn vào Task Manager

Đi mang đến Start với mnghỉ ngơi Task Manager.

Điều phía đến tab Startup .

Tìm tìm và định vị Realtek HD Audio Manager.

Nếu trạng thái là Disabled, nhấp chuột đề xuất vào nó cùng nhấp vào tùy lựa chọn Enable từ menu thả xuống.

*

Khởi động lại khối hệ thống.

3. Cập nhật phần mềm Driver âm thanh

Nếu Realtek HD Audio vẫn bị thiếu thốn, hãy làm cho nhỏng sau.

Mnghỉ ngơi Device Manager. Mnghỉ ngơi rộng Sound, Clip & game controllers.

Nhấp con chuột phải vào Realtek High Definition Audio và nhấp vào Update driver tự thực đơn thả xuống.

*

Giả sử rằng bạn có tệp tùy chỉnh thiết lập driver tiên tiến nhất trên máy tính xách tay của mình, hãy chọn Browse my computer for driver software.

*

Chọn Let me pick from a list of available drivers on my computer.

Tìm tìm với lựa chọn driver mới nhất theo ngày với tiếp nối nhấp vào Next để update.

4. Thêm phần cứng kế thừa

Chuyển mang đến Device Manager.

Tìm tìm với nhấp vào Sound, video clip & game controllers.

Nhấp vào tab Action .

Tìm tìm với nhấp vào Add legacy hardware trường đoản cú menu thả xuống.

Xem thêm: Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Firefox Sang Tiếng Việt Hoặc Tiếng Anh

*

Nhấp vào nút Next và lựa chọn nút Search for and install the hardware automatically (Recommended).