Tại sao hiển thị lỗi ko cài đặt được NET Framework bên trên Win 10? Tại sao cài đặt .NET Framework không thành công bên trên Win 7 / 8 / 10?,… là hầu như câu hỏi hay gặp mặt lúc người dùng tải với thiết đặt phần mềm này trên laptop.

Bạn đang xem: Tại sao không cài được net framework 4.0

Vậy có tác dụng thế như thế nào để hạn chế và khắc phục những lỗi này? Trong bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ lý giải chúng ta biện pháp đơn giản duy nhất nhằm hạn chế và khắc phục lỗi không cài đặt được ứng dụng .NET Framework 4.0.

.NET Framework là 1 phần mượt Thành lập từ tương đối lâu, gồm mục đích đặc biệt quan trọng vào hệ điều hành quản lý Windows. Một số áp dụng hoặc game tận hưởng sở hữu kèm với .NET Framework thì mới chạy được. Tuy nhưng, trong lúc setup, còn xảy ra một vài lỗi bé dại nhưng mà chúng ta chưa chắc chắn bí quyết khắc phục. Vậy thì trên đây chính là bài viết dành cho chính mình.


Mục lục bài viết


I. Tổng quan liêu về .NET Framework

I. Tổng quan về .NET Framework

1. .NET Framework là gì?

.NET Framework là một nền tảng lập trình với cũng chính là căn cơ triển khai những vận dụng hầu hết trong hệ điều hành và quản lý Windows, được phát triển vày Microsoft. Các chương trình được viết bên trên nền .NET Framework sẽ được tiến hành vào môi trường thiên nhiên ứng dụng. Đây là ứng dụng thế tất trong laptop, trường hợp thiếu hụt thì sẽ không còn thể download cùng chạy một số trong những ứng dụng.

.NET Framework tối ưu hóa vấn đề viết vận dụng bằng phương pháp cung ứng những nguyên tố được thiết kế sẵn. Người lập trình chỉ việc học tập giải pháp thực hiện và phụ thuộc vào sự trí tuệ sáng tạo mà gắn kết các nhân tố này lại cùng nhau.

2. .NET Framework 4.0

Phiên bản beta thứ nhất của .NET 4 được trình làng vào thời điểm tháng 5 năm 2009 cùng phiên bạn dạng RC (Release Candidate) được ra mắt trong thời điểm tháng hai năm 2010. Bản xác nhận của .NET 4 được ra mắt và xuất bản cùng với Visual Studio 2010 vào trong ngày 12 tháng 4 năm 2010.

Các bản lĩnh trên .NET 4 được Microsoft bổ sung bao gồm:

Dynamic Language Runtime.Code Contracts.Managed Extensibility Framework.Hỗ trợ những tập tin ánh xạ bộ lưu trữ (Memory-mapped files).Mô hình lập trình new cho những vận dụng đa luồng (multithreaded) và bất nhất quán (asynchronous).Cải thiện tại hiệu năng, những mô hình workflow.

3. Cấu hình phù hợp để tải đặt

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2003 Service Pack 2, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Vista Service Paông xã 1, Windows XPhường. Service Pachồng 3.Vi xử lý: Lớn rộng hoặc bằng 1 Ghz.RAM: Tối thiểu 512MB.Dung lượng: Tối tphát âm 850MB (so với phiên bản 32 bit) và 2GB (so với bản 64 bit.

II. Cách hạn chế và khắc phục lỗi không cài đặt được NET Framework 4.0

Để khắc phục lỗi ko sở hữu được NET Framework 4 bên trên win 7 / 8 / 10, bọn họ yêu cầu triển khai theo các bước dưới đây.

Khi cài đặt về cùng tiến hành thiết lập ứng dụng .NET Framework, sau khi sở hữu chấm dứt cơ mà trình cài đặt báo lỗi “.NET Framework 4 has not been installed because…”. Điều đó Có nghĩa là quá trình setup của doanh nghiệp không thành công xuất sắc. Hoặc cũng tức là lỗi cài đặt. Trong thời điểm này bạn giải pháp xử lý nlỗi sau:

Cách 1: Việc thứ nhất các bạn bắt buộc có tác dụng Lúc cài đặt lỗi sẽ là tắt trình mua đặtkhởi rượu cồn lại đồ vật tính.

Sau Khi khởi cồn lại máy tính, hãy mlàm việc Start Menu (phím windows) -> search kiếm cùng lựa chọn “Service”.

*
Tìm và lựa chọn Service.

Bước 2: Xuất hiện tại một bối cảnh bắt đầu. Trong bối cảnh này, search và nhấn vào đề nghị vào “Windows Update” -> chọn Properties nlỗi hình dưới.

*

Bước 3: Xuất hiện một hộp thoại new. Tại đây, các bạn lựa chọn thẻ General, kế tiếp chúng ta kiểm soát và điều chỉnh nghỉ ngơi mục “Startup type” thành Automatic -> click Start -> bấm OK.

*
Chọn Automatic -> clichồng Start -> bấm OK.

Bước 4: Sau Khi chấm dứt ngừng 3 bước bên trên. Các bạn tắt hết những chương trình đang chạy. Sau kia dấn tổng hợp phím Windows + R nhằm khởi rượu cồn vỏ hộp thoại Run. Cửa sổ Run hiện hữu, chúng ta nhập từ khóa “gpedit.msc” vào khung Open. Cuối thuộc là nhấn OK.

*
Nhập gpedit.msc vào cửa sổ Run.

Cách 5: Một bối cảnh hiện hữu. Các các bạn liên tiếp chọn theo các đường truyền sau:

Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> System

Trong tệp System, hãy tìm cùng bấm chuột nên vào Specify settings for optional component installation và component repair -> lựa chọn Edit nhỏng hình sau.

*
Nhấp con chuột đề xuất vào Specify settings for optional component… -> chọn Edit

Bước 6: Xuất hiện vỏ hộp thoại mới, tìm với tích lựa chọn vào ô trống Enable -> chọn OK để hoàn chỉnh.

*
Tích lựa chọn vào ô trống Enable -> chọn OK.

lúc đã xong xuôi 6 bước trên. Các bạn hãy tắt tất cả các công tác đang hoạt động. Sau đó hãy khởi động lại laptop của bản thân mình. Sau Lúc khởi đụng lại, các bạn hãy tìm đến tệp tin cài đặt .NET Framework 4.0 để có thể bắt đầu thiết đặt lại.

Xem thêm: Cách Cài Font Chữ Vntime Cho Win 10, 8, Xp Trên Laptop V Pc

* Bài viết trên lý giải chúng ta khắc phục và hạn chế lỗi hay gặp mặt Lúc cài đặt .NET Framework 4.0. Ngoài nguyên nhân này, lỗi ko sở hữu được .NET Framework còn rất có thể bởi vì lỗi tương xứng lúc chạy trong chính sách Program Compatibility. Program Compatibility Assistant thông tin NET Framework không được cài đặt chính xác, cùng đề cập chúng ta thiết lập lại bằng phương án lời khuyên (chính sách Program Compatibility).


Vậy là bọn họ vẫn tất cả thể hạn chế và khắc phục lỗi NET Framework 4 thành công. Để biết thêm các thủ pháp tuyệt khác, chúng ta có thể bài viết liên quan một vài bài viết về thủ thuật lắp thêm tính không giống của Thủ Thuật Free. Hoặc xem thêm nội dung bài viết không giống về NET Framework như: