quý khách hàng thường xuyên cần làm việc với tệp tin PDF dẫu vậy thốt nhiên một ngày không mở/không hiểu được file PDF thì sao? Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân khiến laptop chạm chán lỗi không msống được tệp tin PDF: lỗi hệ thống, update windows, virus… Để hạn chế lỗi laptop ko đọc được file PDF, mời bạn đọc tham khảo biện pháp làm tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không mở được file pdf

*

Msinh hoạt file PDF bằng Foxit Reader

Việc laptop không hiểu được tệp tin PDF có thể vì nhiều nguyên ổn nhân khác biệt với hết sức cạnh tranh để khẳng định. Vì vậy phương pháp khắc chế đơn giản độc nhất vô nhị là dùng các ứng dụng hỗ trợ format PDF nhằm mnghỉ ngơi file này. Một trong các ứng dụng siêng dùng để làm gọi file PDF là Foxit Reader. Đây là phần mềm cung ứng coi tệp tin PDF tác dụng tốt nhất bây chừ.

Để msinh hoạt tệp tin PDF bởi Foxit Reader, độc giả triển khai nhỏng sau: kích con chuột yêu cầu vào tệp tin PDF rồi chọn Open With tiếp đến chọn Foxit Reader.

*

Trong thời điểm này nội dung của tệp tin sẽ được hiện trên giao diện của ứng dụng. Hình như, lao lý này còn cung cấp chỉnh sửa một số trong những lên tiếng bên trên file PDF.

*

Mnghỉ ngơi file PDF bằng Google Chrome

Google Chrome là trình để mắt tới nhưng hầu như laptop nào cũng có. Cũng vì tính phổ biến với tiện dụng mà lại nó là 1 trong những trình để mắt tới được sử dụng những tuyệt nhất hiện nay. Ngoài Foxit Reader, Google Chrome cũng cung ứng gọi tệp tin PDF.

Để phát âm tệp tin PDF bằng trình xem xét Google Chrome, độc giả làm nlỗi sau: kích chuột nên vào tệp tin PDF tiếp đến lựa chọn mở cửa With, rồi chọn Google Chrome.

*

Nội dung của file sẽ được hiển thị trải qua trình chuẩn y này. Tuy nhiên khác với Foxit Reader, Google Chrome ko hỗ trợ sửa đổi file PDF, các bạn chỉ rất có thể theo dõi và quan sát câu chữ nhưng mà thôi.

*

Mở file PDF thông qua phần mềm trực tuyến

Foxit Reader là ứng dụng hiểu file PDF phổ biến, mặc dù ứng dụng này cần thiết lập về máy tính bắt đầu thực hiện được. Ngoài những phần mềm sở hữu về máy, ứng dụng trực con đường cũng được áp dụng nhằm mlàm việc tệp tin PDF. Một trong những trang trực con đường cung cấp gọi file PDF bây giờ là DocFly. Để mngơi nghỉ tệp tin độc giả làm cho nlỗi sau:

Nhấn vào Cliông xã lớn upload PDF để cài tệp tin PDF buộc phải mngơi nghỉ lên.

*

Sau Lúc sở hữu file xong xuôi, bạn ấn lựa chọn file PDF vừa mua nhằm đọc trực con đường.

*

Sau kia, câu chữ của tệp tin PDF sẽ được hiển thị như hình dưới. Ngoài đọc file, các bạn còn hoàn toàn có thể sửa đổi 1 số ít ở trong tính trong file bởi những giải pháp bao gồm sẵn vào DocFly.

Xem thêm: Cách Tải Flash Player Cho Win 7 64Bit, Adobe Flash Player 11

*

Trên đây là 3 bí quyết sửa lỗi máy tính ko đọc được tệp tin PDF dễ dàng tốt nhất nhưng ai cũng rất có thể tiến hành được. Hy vọng nội dung bài viết đang đưa về biết tin hữu ích cho bạn gọi. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.