Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện ứng dụng này có sự biệt lập thân những quốc gia. Chúng tôi ko khuyến nghị tuyệt dung túng mang lại bài toán áp dụng công tác này trường hợp điều đó vi phạm pháp công cụ.


cuukiemhd.vn

Trên cuukiemhd.vn, Shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để nhận xét và né tránh những hiểm họa tàng ẩn đối với lắp thêm của người tiêu dùng. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi triển khai chất vấn mỗi khi tệp mới được cài lên cùng để ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc cập nhật tinh thần của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép công ty chúng tôi thiết lập cấu hình tâm lý đến hồ hết tệp có thể sở hữu xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch mát.

Bạn đang xem: Tải trình duyệt chrome mới nhất

Vấn đề này Tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được links với công tác phần mềm này bởi rộng 50 hình thức kháng vi-rút bậc nhất ráng giới; tuy vậy ko vạc hiện tại mối đe dọa làm sao.


Chình họa báo

Có kỹ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi vẫn khẳng định rằng đều cờ này hoàn toàn có thể là sự chũm giả.

Sự cụ giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một lịch trình an ninh bị gắn thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm vì chưng phạm vi vạc hiện tín hiệu vi phạm quá to hoặc bởi thuật tân oán được sử dụng vào lịch trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Đổi Pass Wifi Của Vnpt Ngay Trên Điện Thoại, Máy Tính

Tại sao lịch trình phần mềm này không còn mở ra vào Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác minh rằng đông đảo cờ này có chức năng là thực thụ có vấn đề.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi có thể thải trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm ẩn chứa. Để liên tục triển khai cam đoan tạo thành một hạng mục bao hàm những lịch trình cùng vận dụng ko ô nhiễm, đội ngũ của chúng tôi gắn vào khả năng Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta có thể ý kiến đến công ty chúng tôi.

Hãy gắn cờ phần đông vấn đề ví dụ nhưng bạn cũng có thể gặp đề nghị và cuukiemhd.vn sẽ giải quyết hầu hết mối khiếp sợ kia nhanh nhất có thể.