GTA Vice City tuyệt Grvà Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là một trong tựa game hành động hấp dẫn, trong các số ấy bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 cùng thoải mái và dễ chịu tung hoành bên trên khắp thành thị. Với bối cảnh rộng lớn, ko hạn chế tín đồ chơi cùng với kho vũ khí với phương tiện đi lại vận chuyển thoải mái cho mặc dù là sản phẩm cất cánh, chiến thuyền, vì thế GTA Vice City là một trong tựa game luôn luôn được thương yêu.

Bạn đang xem: Download gta


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu bạn từng coi những phyên hành động Mĩ thì chủ để tầy với những băng đảng Mafia luôn được tập trung các nhất. Và lúc tới với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm ngập trong chính thế giới kia khi bạn được nhập vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia bắt đầu được ra tội nhân.

Để xây dựng lại chính sách của chính bản thân mình ở thị trấn lỗi cầu Miami, Tommy Vercetti đã tìm kiếm và săn lùng kẻ phản bội khiến cho bản thân vào tầy cũng tương tự tìm kiếm tìm lũ em new. Với toàn cảnh là cả tỉnh thành rộng rãi, các bạn sẽ thỏa mức độ vùng vẫy với làm cho bất cứ điều gì mình thích.

Được bên thêm vào game đầu tư chi tiêu công sức của con người cho hầu hết bối cảnh sắc đẹp đường nét, hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông, bạn dân, phong cách thiết kế giống như nlỗi vào đời thực. Lúc chơi GTA Vice City bạn sẽ triển khai hóa những vụ chiến đấu, quấy rối, chiếm tách bóc thành phố như chủ yếu chúng ta là một trong những diễn viên thiết yếu vào phyên ổn hành động Mĩ vậy.

Xem thêm: Bắt Bệnh Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Tối Mờ Và Cách Khắc Phục, Màn Hình Laptop Bị Tối

*
*
*
*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính xách tay game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Hãng Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi kéo fan chơi vì hầu hết trộn hành động, đua xe pháo, bắn súng hùng hổ. Nếu chúng ta là tình nhân say mê thể nhiều loại game vào vai hành vi cùng với hầu như cuộc khám phá đánh nhau nguy khốn, phần lớn nhiệm vụ bất khả thi thì thiết lập game GTA Vice City đang là chọn lọc cho mình.