Cách dễ dãi và được chứng tỏ nhằm các bạn gửi tệp tin tự máy tính xách tay sang trọng iPhone. Trong ngôi trường hòa hợp bạn phải, những phương pháp về phong thái gửi tệp tin trường đoản cú iPhone sang trọng laptop cũng khá được cung ứng.

Bạn đang xem: Tải video từ máy tính vào iphone


Phần 1. Cách nhằm chxay tệp tin trường đoản cú laptop vào iPhone / iPad tablet nhưng mà ko bắt buộc iTunesPhần 2. Làm gắng làm sao nhằm gửi tập tin tự máy tính xách tay sang trọng iPhone / ipad tablet bằng iTunesPhần 3. Làm cầm cố như thế nào nhằm gửi tập tin từ bỏ iPhone / iPad quý phái vật dụng tính

Phần 1. Cách nhằm chxay tệp tin trường đoản cú máy tính vào iPhone / Máy tính bảng iPad mà lại ko đề nghị iTunes

quý khách rất có thể ao ước chuyển hình họa ưa chuộng của mình lịch sự iPhone để triển khai đa dạng mẫu mã ngôn từ thiết bị, gửi đoạn Clip quý phái máy tính bảng iPad để xem hoặc thêm tài liệu vào vật dụng iOS của người sử dụng để share với những người không giống.

Khi nói đến Việc đưa tệp tin từ bỏ laptop sang iPhone hoặc máy tính bảng iPad, iTunes là chiến thuật mặc định cơ mà không phải là giải pháp độc nhất vô nhị tuyệt cực tốt. Nếu bạn có nhu cầu đưa file trường đoản cú máy vi tính sang iPhone hoặc iPad tablet mà không buộc phải iTunes nhằm rời mất dữ liệu, hãy chọn một trong các chiến thuật trong phần này nhằm thực hiện.

Pmùi hương pháp 1. Chuyển tập tin từ máy tính xách tay quý phái iPhone / ipad bởi EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp âm tkhô cứng (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu ai đang tìm kiếm chiến thuật thay thế sửa chữa iTunes tốt nhất nhằm coppy tài liệu từ máy vi tính (máy vi tính & Mac) thanh lịch iPhone hoặc máy tính bảng ipad mà không đề xuất đồng hóa hóa dữ liệu, các bạn thiết yếu bỏ quaphần mềm chuyển iPhone– EaseUS MobiMover.

Với phép tắc này, bạn có thể tiện lợi chuyển dữ liệu thân đồ vật iOS cùng máy tính xách tay hoặc giữa hai sản phẩm công nghệ iOS.Để cụ thể rộng, các bạn bao gồm thể:

Chuyển tệp tin tự laptop sang iPhone / iPadSao lưu giữ lắp thêm iOS của công ty vào vật dụng tínhChuyển tài liệu tự iPhone này sang trọng iPhone khác

Tất cả những tác vụ đưa file được liệt kê làm việc bên trên có thể được triển khai nhưng không đề nghị thiết đặt iTunes. Tải xuống tức thì hiện thời với áp dụng nó để mau lẹ thêm câu chữ vào sản phẩm di động của khách hàng tự laptop, mặc dù cho là thứ Mac hoặc máy tính xách tay không giống.

Để đưa file tự máy vi tính sang trọng iPhone hoặc ipad tablet nhưng ko phải iTunes:

Bước 1.Kết nối iPhone / iPad tablet của doanh nghiệp với máy tính với va vào “Tin cậy” trên trang bị của doanh nghiệp để tiếp tục.Khởi đụng EaseUS MobiMover cùng điều tìm hiểu “PC to lớn Phone”> “Select Files”.

*

Bước 2.Bây giờ lựa chọn những file bạn có nhu cầu chuyển.Sau Khi chọn những tệp tin ước muốn, hãy nhấp vào “Mở”.

*

Cách 3.Nhấp vào “Chuyển” nhằm bắt đầu chuyển file tự laptop sang iPhone hoặc Máy tính bảng iPad.Lúc hoàn toàn, hãy gửi mang lại áp dụng khớp ứng trên sản phẩm iOS hoặc iPadOS để kiểm soát những mục.

*

Ngoài truyền dữ liệu, bao gồm một tác dụng hoàn hảo trong EaseUS MobiMover mà bạn cũng có thể say đắm, sẽ là thiết lập đoạn phim. Tính năng này hoạt động để download video trực con đường tự YouTube, Vimeo, Facebook,… về máy vi tính hoặc iPhone / ipad của doanh nghiệp giúp xem nước ngoài đường. Nếu bạn phải download xuống những video trực con đường thường xuyên, nó sẽ là tương trợ ý hợp tâm đầu cho chính mình.

Phương pháp 2. Chuyển tệp tin tự máy tính quý phái iPhone hoặc ipad miễn giá thành bởi iCloud Drive

Hỗ trợ: Hầu không còn toàn bộ những nhiều loại nội dung

Quý Khách hoàn toàn có thể coi iCloud Drive sầu là phiên phiên bản Dropbox của Apple.Nó khác với iCloud Backup vì chưng nó là một trong các dịch vụ share file theo lý thuyết tài liệu.Với iCloud Drive sầu được bật, chúng ta có thể lưu trữ những tệp tin của mình trong iCloud và truy cập những mục này trên iCloud.com, máy tính xách tay, máy iOS và sản phẩm công nghệ iPadOS của chúng ta.Do kia, bằng cách nhảy iCloud Drive sầu, bạn cũng có thể chuyển tệp tin từ bỏ máy tính quý phái iPhone hoặc ipad mà không phải iTunes.Nếu các tệp tin bạn có nhu cầu gửi là tài liệu, áp dụng iCloud Drive đích thực là một trong chọn lựa giỏi cho chính mình.

Tùy trực thuộc vào việc bạn đã thiết đặt iCloud mang đến Windows hay chưa, quá trình nhằm đưa tệp tin lịch sự iPhone hoặc máy tính bảng iPad của người sử dụng khá khác biệt.

Để gửi tệp tin sang trọng iPhone / Máy tính bảng iPad bởi iCloud dành cho Windows:

Bước 1.Trên máy vi tính của bạn, mlàm việc bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud với singin bằng ID Apple mà bạn sử dụng bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của chính mình.

Cách 2.Nhấp vào hộp kiểm ở bên cạnh “iCloud Drive” nhằm bật tùy lựa chọn.

Cách 3.Vào “This sản phẩm công nghệ tính” với bạn sẽ thấy một thư mục có tên “iCloud Drive”.Nếu ko thấy, chúng ta có thể mở rộng “Truy cập nhanh” trong Windows để dùng demo.

Bước 4.Sao chnghiền và dán những tệp tin bạn muốn đưa vào tlỗi mục iCloud Drive.

Cách 5.Msinh hoạt ứng dụng “Cài đặt” trên iDevice của người sử dụng với nhấp vào > “iCloud”> “iCloud Drive”.

Bước 6.Đi tới ứng dụng “Tệp” và nhấp vào “Duyệt”> “iCloud Drive”.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy các mục tự máy tính hiện nay có trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty.

*

Để đưa tệp tin từ Windows laptop lịch sự iPhone / Máy tính bảng iPad qua iCloud.com:

Nếu chúng ta không cài đặt bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud, bạn có thể chuyển tệp tin vào iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của bản thân trường đoản cú máy tính qua iCloud.com.

Cách 1.Truy cập iCloud.com bên trên laptop của bạn cùng đăng nhập bằng ID Apple của người sử dụng (ID bạn áp dụng trên iPhone hoặc iPad).

Bước 2.Chọn “iCloud Drive” trong số những tùy lựa chọn.

Bước 3.Nhấp vào nút “Tải lên” cùng chọn nhằm mngơi nghỉ các file bạn có nhu cầu đưa quý phái iPhone hoặc iPad của chính bản thân mình trường đoản cú laptop.

Bước 4.Mnghỉ ngơi vận dụng “Cài đặt” bên trên iDevice của người tiêu dùng cùng nhấp vào > “iCloud”> “iCloud Drive”.

Bước 5.Đi tới vận dụng “Tệp” với nhấp vào “Duyệt”> “iCloud Drive”.Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy các mục từ laptop hiện tất cả bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của người sử dụng.

*

Pmùi hương pháp 3. Sao chnghiền tập tin trường đoản cú máy vi tính sang trọng iPhone / máy tính bảng iPad bởi iCloud Photos

Nếu phần đông gì các bạn nỗ lực coppy vào iDevice của bản thân mình là hình họa, hãy áp dụng Hình ảnh iCloud thế do iCloud Drive.Nlỗi đã nói, iCloud Drive hướng tới tệp tin và vì vậy chỉ có thể giúp cho bạn đưa tư liệu thanh lịch iPhone / máy tính bảng ipad của bản thân.May mắn ráng, iCloud đã và đang cung cấp chiến thuật nhằm các bạn gửi hình ảnh trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch iPhone.Đảm bảo rằng ai đang áp dụng và một ID Apple trên các trang bị của mình, tiếp đến tuân theo giúp thấy biện pháp gửi file từ Windows laptop quý phái iPhone hoặc iPad tablet nhưng mà ko cần iTunes.

Cách 1.Đi cho tới “Cài đặt”> > “iCloud”> “Ảnh” và nhảy “Hình ảnh iCloud”.

Bước 2.Trên laptop của người sử dụng, download hình họa từ máy tính lên iCloud.

Nếu các bạn đang thiết đặt iCloud mang đến Windows, hãy msống nó cùng kiểm tra “Ảnh”.Trong cửa sổ bắt đầu, chọn “Tlỗi viện hình họa iCloud” với “Tải lên hình họa và video clip bắt đầu trường đoản cú máy tính xách tay của tôi”.Sau kia, sao chép hình họa bạn muốn đưa lịch sự iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình vào tlỗi mục “Tải lên”: Đi cho tới “laptop này”> “Ảnh iCloud”> “Tải lên” và dán những mục vào đó.Nếu chúng ta không có iCloud mang lại Windows, hãy truy vấn iCloud.com, đăng nhập cùng chọn “Ảnh”.Sau kia sở hữu hình ảnh lên iCloud trường đoản cú máy vi tính của công ty.

Bước 3.Kiểm tra hình họa trong vận dụng “Ảnh” bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của người sử dụng.

*

Phương thơm pháp 4. Chuyển file từ bỏ máy vi tính thanh lịch iPhone / ipad bằng Dropbox / Google Drive

Hỗ trợ: Ảnh, Word, Excel, PowerPoint, PDF, HTML, Vnạp năng lượng bạn dạng …

Ngoài iCloud được nói ngơi nghỉ trên, còn có khá nhiều loại dịch vụ đám mây khác rất có thể có ích, ví dụ như Dropbox với Google Drive sầu.Hầu không còn các ổ đĩa đám mây này rất nhiều cung cấp bản dùng test miễn giá tiền hoặc dung lượng trống cùng hầu hết giảm bớt so với những phiên bạn dạng miễn giá thành hay được đồng ý.Vì vậy, trên đây rất có thể là 1 chọn lọc xuất sắc không giống nhằm chuyển những tập tin tự máy tính xách tay lịch sự iPhone.

Để chuyển file từ bỏ máy tính sang trọng iPhone / ipad bởi Dropbox:

Bước 1.Tải xuống với setup Dropbox trên cả sản phẩm mối cung cấp và thứ đích.Sau đó đăng nhập bằng và một thông tin tài khoản.

Cách 2.Msinh sống Dropbox trên máy vi tính của khách hàng và cài đặt những tệp tin bạn có nhu cầu sao chép vào iDevice của bản thân mình.

Cách 3.Trên iPhone hoặc ipad của người sử dụng, mnghỉ ngơi Dropbox để kiểm tra với thiết lập những mục về thiết bị di động cầm tay của công ty.

*

Phương pháp 5. Gửi tập tin từ máy vi tính lịch sự iPhone / ipad tablet qua Email miễn phí

Hỗ trợ: Bức Ảnh, Clip, nhạc, tư liệu …

Đây đích thực là bí quyết dễ dàng nhất để đưa tệp tin sang iPad hoặc iPhone – bằng phương pháp gửi email mang đến thiết yếu bạn.quý khách thậm chí là không cần thiết phải viết một chủ đề, chỉ việc một liên tưởng là đủ.

Sử dụng phương thức này, các bạn không những có thể đưa file trường đoản cú máy tính quý phái iPhone / máy tính bảng iPad nhưng mà còn có thểchuyển ảnh từ bỏ iPhone quý phái iPhone.Nhưng những sự việc với phương pháp này cũng tương đối rõ ràng.Có nhiều hạn chế: kích thước của file, độ trễ do mạng cùng các vụ việc khác.Nếu chúng ta không muốn gặp đề nghị rất nhiều vấn đề này, thử các cách tác dụng không giống.

Bước 1.Tạo email bên trên laptop của công ty cùng thêm các file bạn muốn chuyển dưới dạng tệp tin đính kèm.

Cách 2.Gửi tin nhắn đến tài khoản của bao gồm chúng ta với soát sổ gmail trên máy di động cầm tay của chúng ta.

Cách 3.Tải tệp tin đính kèm xuống thiết bị của công ty.

Bây tiếng chúng ta vẫn biết tất cả năm bí quyết về phong thái chuyển tệp tin tự máy tính sang trọng iPhone hoặc ipad tablet mà lại không cần iTunes.Những thủ pháp này cũng hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm gửi các tập tin trường đoản cú Mac quý phái iPhone / iPad nếu như khách hàng bắt buộc.Nếu máy tính bạn đang thực hiện là Mac, bao gồm một biện pháp nữa để bạn đưa những tập tin sang trọng iPhone hoặc ipad tablet, đó là sử dụng AirDrop.

Phần 2. Làm nạm nào để gửi tập tin trường đoản cú laptop lịch sự iPhone / ipad tablet bằng iTunes

iTunes có thể góp gửi tệp tin từ bỏ máy tính sang trọng iPhone theo nhị cách: đồng hóa hóa iTunes cùng Chia sẻ file iTunes.Tùy ở trong vào các loại câu chữ bạn phải coppy, các bạn sẽ yêu cầu một trong các bọn chúng để giúp đỡ bạn đưa dữ liệu từ máy tính thanh lịch iPhone.

Phương pháp 1. Di gửi tập tin từ laptop thanh lịch iPhone thông qua đồng nhất hóa iTunes

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Nhạc, Podcast, Sách nói …

Nếu các file chúng ta nỗ lực chia sẻ được tàng trữ trong iTunes, chúng ta cũng có thể ao ước đưa tệp tin quý phái iPhone hoặc ipad tablet của bản thân trường đoản cú laptop bằng iTunes.Người ta thường hiểu được câu hỏi thực hiện iTunes để xào luộc tệp tin trường đoản cú máy tính xách tay quý phái iPhone / máy tính bảng iPad vẫn làm mất dữ liệu trên sản phẩm di động của chúng ta.Đó là bởi vì các mục bắt đầu được nhất quán hóa vẫn thay thế sửa chữa các tệp tin phương tiện nlỗi phyên ổn, nhạc, nhạc chuông, v.v. hiện nay đang mãi sau bên trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn.Nếu các bạn không bận tâm, hãy liên tiếp và tìm hiểu cách đưa tệp tin quý phái iPhone / máy tính bảng ipad bởi giải pháp này.

Để đưa tệp tin trường đoản cú máy tính xách tay quý phái iPhone / iPad tablet bởi iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone hoặc iPad tablet của người tiêu dùng với máy tính xách tay với khởi chạy iTunes.

Cách 2.Mngơi nghỉ khóa iDevice với tin tưởng vào máy vi tính.

Cách 3. Nhấp vào tab “Thiết bị” và lựa chọn danh mục, như Ảnh, Phyên, Bài hát,…

Bước 4.Đánh vệt vào tùy lựa chọn “Sync ” cùng lựa chọn các mục bạn có nhu cầu coppy.

Bước 5.Nhấp vào “Áp dụng” để bước đầu gửi file quý phái iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty.

*

Phương thơm pháp 2. Chuyển tài liệu trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch iPhone trải qua Chia sẻ tệp tin iTunes

Hỗ trợ: Tệp được chế tạo vày các áp dụng vận động với Chia sẻ file

Như bạn đã nhận được thấy, tất cả một tuấn kiệt “Chia sẻ file” trong iTunes.Chia sẻ tệp tin là một trong công dụng sẽ giúp đỡ bạn chia sẻ file thân máy vi tính cùng áp dụng được cung ứng trên iPhone / iPad tablet của chúng ta.Do đó, nếu như bạn yêu cầu gửi những file được tạo ra bởi những áp dụng như Keynote, Pages cùng Numbers giữa laptop với thứ iOS của mình, thì nên cần thực hiện Chia sẻ file.

Để xào luộc file thân máy tính của khách hàng và áp dụng iOS:

Bước 1.Đảm bảo rằng chúng ta sẽ thiết đặt phiên bạn dạng iTunes mới nhất bên trên máy tính của mình.

Cách 2.Kết nối máy iOS của doanh nghiệp cùng với máy vi tính với khởi chạy iTunes.

Cách 3.Nhấp vào hình tượng sản phẩm công nghệ cùng chọn “Chia sẻ file”.

Bước 4.Chọn ứng dụng chuyển động với Chia sẻ file cùng nhấp vào “Thêm” trong iTunes.

Bước 5.Chọn các file bạn có nhu cầu gửi vào máy vi tính của doanh nghiệp với tiếp nối nhấp vào “Thêm”.

Cách 6.Vào áp dụng chúng ta chọn bên trên iPhone của bản thân mình để bình chọn các tập tin đang chuyển.

*

Phần 3. Làm thế làm sao nhằm gửi tập tin từ bỏ iPhone / iPad tablet sang trọng sản phẩm tính

Không thể tách ngoài vấn đề bạn sẽ phải chuyển những tập tin từ iPhone sang trọng laptop và một dịp.Vì vậy, học tập giải pháp đưa tệp tin tự máy tính xách tay sang trọng iPhone là không được nếu bạn bắt buộc share tệp tin thân máy di động cầm tay và máy tính liên tiếp.

Trên thực tiễn, tất cả các giải pháp chi tiết sinh sống bên trên cũng rất có thể áp dụng nhằm gửi tệp tin tự iPhone lịch sự máy vi tính.ngoại giả, gồm thêm nhì sự gạn lọc cho bạn nếu bạn vẫn mong nhập ảnh với video từ iPhone hoặc iPad sang laptop, đó là sử dụng File Explorer với vận dụng Photos.

Pmùi hương pháp 1. Chuyển ảnh trường đoản cú iPhone / ipad tablet sang trọng laptop trải qua File Explorer

Hỗ trợ: Tấm hình cùng video

File Explorer được cho phép chúng ta nhập hình ảnh cùng đoạn phim từ iPhone sang laptop trực tiếp bằng cáp USB.Không bắt buộc phần mềm của bên đồ vật ba.Hạn chế nhất của vấn đề áp dụng File Explorer là nó ko hỗ trợ những các loại văn bản không giống, như nhạc, nhạc chuông hoặc sách.

Tóm lại, đấy là chọn lựa giỏi chỉ khi bạn nỗ lực đưa hình họa với Clip từ bỏ iPhone hoặc máy tính bảng ipad thanh lịch máy tính.

Để đưa dữ liệu từ bỏ iPhone / Máy tính bảng iPad lịch sự Windows:

Bước 1.Kết nối iPhone / iPad của người sử dụng cùng với máy tính xách tay Windows cùng tin cẩn vào máy vi tính.

Bước 2.Mngơi nghỉ “máy vi tính này” với đi tới > “Bộ nhớ trong”> “DCIM”> “100APPLE”.

Bước 3.Sao chxay những mục bạn có nhu cầu chuyển vào máy vi tính.

*

Phương pháp 2. Nhập ảnh từ iPhone / ipad sang trọng máy tính xách tay qua Ảnh

Hỗ trợ: Tấm hình cùng video

Nếu nhiều người đang sử dụng laptop chạy Windows 8 trnghỉ ngơi lên, áp dụng Hình ảnh cũng hoàn toàn có thể là 1 trong số những lựa chọn của chúng ta.Chương trình này hoạt động nhằm làm chủ ảnh trên máy tính xách tay và chất nhận được nhập hình họa vào máy tính xách tay xuất phát điểm từ một sản phẩm công nghệ bên ngoài.

Vì vậy, khi bạn bắt buộc chuyển hình ảnh với đoạn phim tự iPhone quý phái máy vi tính, ứng dụng Photos sẽ giúp các bạn.

Để nhập hình họa tự iPhone / Máy tính bảng iPad sang trọng máy tính bởi Ảnh:

Bước 1.Kết nối iDevice của chúng ta cùng với máy tính bằng cáp USB.

Cách 2.Đảm bảo máy của người sử dụng được laptop thừa nhận dạng với tiếp nối Khởi chạy Hình ảnh.

Bước 3.Trong Ảnh, nhấp vào “Nhập”> “Từ lắp thêm USB”.

Cách 4.Chờ Photos thiết lập ảnh cùng video clip tự iPhone / máy tính bảng iPad.

Bước 5.Đánh lốt vào các mục bạn có nhu cầu sao chép cùng nhấp vào “Tiếp tục” nhằm ban đầu quy trình chuyển tệp tin.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Lại Buổi Đầu Đi Học Của Em, Kể Lại Buổi Đầu Đi Học ( 5

*

Điểm mấu chốt

Truyền file giữa máy tính và iPhone / Máy tính bảng iPad diễn ra từng ngày.Vì vậy, các bạn cần phải biết giải pháp gửi file trường đoản cú máy tính xách tay sang iPhone hoặc ngược trở lại.Có thể tất cả những chiến thuật khả thi khác để coppy tệp tin thân máy vi tính với vật dụng iOS hoặc iPasOS.Nhưng những chiếc được reviews ở đây được người tiêu dùng áp dụng tiếp tục độc nhất vô nhị.Thực hiện tại một giải pháp phù hợp độc nhất vô nhị cùng với yêu cầu của chúng ta nhằm đưa những tập tin thân máy vi tính và iPhone của doanh nghiệp trong tầm vài ba phút ít.