Your Uninstaller là ứng dụng gỡ cài đặt tận nơi bắt đầu mà máy tính bạn nên download, giúp laptop của người tiêu dùng vận động bất biến hơn.

Bạn đang xem: Tải your uninstaller 2016 full crack

Vậy các bạn sẽ núm kiên cố những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về phần mềm này chưa? Bài viết sau đây của chúng tôi để giúp các bạn làm rõ rộng về ứng dụng này. 

cuukiemhd.vn cũng đã nhằm link mua + key acitve phiên bản quyền lâu dài các bạn tải về với tuân theo video giải đáp tiếp sau đây nhé.


Your Uninstaller là gì?

Uninstaller tức là kỹ năng gỡ thiết lập với nhà cải cách và phát triển thêm chữ Your (của bạn) vào đằng trước nhằm khiến cho tất cả những người sử dụng có cảm xúc gần gũi hơn với chế độ này. 

*
Download Your Uninstaller – Phần mềm gỡ quăng quật thiết đặt ứng dụng

thường thì, các bạn chỉ cần áp dụng Control Panel nhằm gỡ bỏ một ứng dụng làm sao kia, hoặc cần sử dụng “Remove” tuyệt “Uninstall” Program. 

Tuy nhiên, có một vài áp dụng sẽ gặp đề xuất hầu hết vụ việc kỹ thuật như áp dụng khử virut, áp dụng lây nhiễm mã độc tuyệt ứng dụng được cải tiến và phát triển vì các tin tặc, hacker,… khiến bạn tất yêu xóa với gỡ cài đặt ngoài laptop. 

Đây là dịp Your Uninstaller phát huy chức năng của bản thân mình.

cũng có thể chúng ta quan liêu tâm:

Lý bởi vì để thiết lập Your Uninstaller?

Câu trả lời đơn giản và dễ dàng là vận dụng này giúp đỡ bạn “gỡ quăng quật sạch mát sẽ” tận cội phần đông setup – điều mà tuấn kiệt gỡ bất chấp định ko làm được. 

Thậm chí có nhiều lịch trình được setup khoác định bên trên máy tính yêu cầu còn ko làm cho được, hay bao gồm trường vừa lòng không phạt hiện nay, nhìn thấy bên trên khối hệ thống gỡ bỏ tuy thế Your Uninstaller thì lại xử trí tốt nhất có thể.

Đánh giá bán ứng dụng Your Uninstaller Full

Ưu điểm:

Có đủ tài năng để xóa không bẩn gọn những chương trình chúng ta không phải mang đến cùng với vận tốc nhanh hao với làm việc thực hiện dễ dàng.Xóa quăng quật những thư mục trống, phím tắt không phù hợp lệ.Có một công tác gỡ bỏ nhẹ cùng gọn gàng, những chế độ gỡ thiết đặt linch hoạt, những bản lĩnh dễ dàng sử dụng như: Startup Manager, đa ngữ điệu, Trace Eraser xóa cookie,…

Nhược điểm:

Tính năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử dân tộc trình ưng chuẩn, lịch sử tìm kiếm, lịch sử dân tộc địa chỉ… được Your Uninstaller giao mang đến dụng cụ Trace Eraser nhưng lại này lại chỉ chuyển động trong một trình duyệt y tuyệt nhất – Internet Explorer.

Your Uninstaller sẽ bao hàm phiên bạn dạng nào?

Lúc này, ứng dụng Your Uninstaller bao gồm có nhì phiên bạn dạng chính là Your Uninstaller 7 cùng Your Uninstaller 7.5. 

Tính năng của Your Uninstaller

Cho phnghiền người dùng gỡ quăng quật vận dụng không cần thiết hoặc ko sử dụng một bí quyết lập cập, tác dụng.Hỗ trợ cho những người cần sử dụng những chế độ gỡ phần mềm không giống nhau để tự do chọn lựa.Scan ninh bộ khối hệ thống phần đông file liên quan, file rác rến còn sót lại sau thời điểm gỡ thiết đặt.Thống độc nhất vô nhị những nhân kiệt dọn rác trong khối hệ thống, xóa tệp tin ko cần thiết cùng dọn rác rưởi bên trên các trình chú ý web nhỏng Chrome, Cốc Cốc…Hỗ trợ cả hai phiên bản hệ quản lý điều hành 32bit cùng 64 bit cho bạn dễ dãi thiết lập bỏ lên trên bất kỳ cấu hình laptop làm sao.Phù hợp với toàn bộ hệ điều hành Windows nhỏng Windows 7, Win 8, Windows 10.

Yêu cầu cấu hình

Hệ quản lý thứ tính: các nhiều loại thiết bị nhỏng Windows Xp / Vista / 7/8 Sở nhớ (RAM): Cần về tối tphát âm 512MB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Cần về tối thiểu 100MB dung lượng trống.Bộ xử lý: buổi tối tgọi từ bỏ Hãng Intel Pentium 4 trngơi nghỉ lên.

Link tải Your Uninstaller full Crack

Tải your-uninstaller + key dưới đây nhé:

https://drive.google.com/file/d/1EvDWmYYfo6bfTn0bE91STFVE3L0X7lk9/view?usp=sharing

Dự phòng: https://www.fchia sẻ.vn/file/XN9YU5UIQYBC

Key Your Uninstaller Full bản quyền mới nhất 2021

Name: sharyn kolibob

Serial Number: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin Rights

Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

RU-BOARD MEMBER

01FQ1P-2BE3G6-2TQQ7U-KDNY8V-ZZFZZZ-ZZZZZZ-ZWCJP9-51VJ00-800000-000000

Hướng dẫn thiết đặt Your Uninstaller

Bạn hoàn toàn có thể xem video hoặc biểu hiện bằng hình ảnh bên dưới nhé:

Bước 1:

Download Your Uninstaller về laptop theo đường link sinh sống bên trên.

Sau đó, vào thư mục Downloads > Nhấn lưu ban con chuột vào file your-uninstaller_7520143.exe vừa bắt đầu được download về.

*
Nhấn đúp chuột vào file your-uninstaller_7520143.exe

Bước 2:

Ấn Next.

*
Ấn Next.

Ấn Browse để lựa chọn địa điểm giữ phần mềm > Chọn Next.

*
Chọn Next.
*
Chọn Next.
*
Ấn Install.
*
Chọn Finish." width="600" height="491" srcset="https://cuukiemhd.vn/tai-your-uninstaller-2016-full-crack/imager_7_1924_700.jpg 600w, https://cuukiemhd.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cai-dat-your-uninstaller-5-513x420.jpg 513w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Bỏ tích nghỉ ngơi Cheông xã for updates > Chọn Finish.
*
Tiếp theo, chọn Enter Key.

Hướng dẫn thực hiện key cho Your Uninstaller

Quý khách hàng nhập những tài liệu như sau:

+ Name: sharyn kolibob

+ Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

*
Sau đó ấn OK.
*
Hiện thông tin “Thank you! The hàng hóa has been registered successfully” thì là chúng ta vẫn kích hoạt thành công!

Cách sử dụng Your Uninstaller xóa phần mềm

Chọn 1 phần mềm mà bạn có nhu cầu gỡ > Chọn Quichồng Uninstall nhằm gỡ nkhô nóng.

*
Chọn Quiông chồng Uninstall

Đợi khoảng tầm vài phút ít thôi là quy trình được tiến hành xong xuôi rồi.

Lời kết:

Bài viết bên trên là tổng phù hợp những ban bố cơ phiên bản về phần mềm Your Uninstaller. Chúng tôi mong muốn bài viết vẫn hữu dụng đến chúng ta trong quy trình các bạn tò mò về phần mềm này.

Xem thêm: Gợi Ý Những Mâm Cỗ Đẹp Nhất Đêm Trung Thu Đẹp Nhất, Cách Trang Trí Mâm Ngũ Quả Tết Trung Thu

Nếu chúng ta tất cả bất kể câu hỏi nào ý muốn được công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lời giải, hãy giữ lại bình luận sống dưới nhé.