“Sức khỏe mạnh cộng đồng là điều thú vịchính vì nó là sự việc phối kết hợp giữanhu cầu sức khỏe cá nhân vànhu yếu sức khỏe cộng đồng”


Trong thời hạn thông thường, sức mạnh cộng đồng là một phần đặc trưng vào khối hệ thống quan tâm sức khỏe của tổ quốc bọn họ. Sức khỏe xã hội bao hàm bác sĩ của người tiêu dùng, tín đồ cố gắng nỗ lực nhằm ảnh hưởng sự khỏe khoắn vào cuộc sống thường ngày của công ty, bằng cách ngăn uống bạn bị nhỏ xíu hoặc phát triển các vấn đề sức mạnh. Các nhà nghiên cứu thực hiện các nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, y tá ngôi trường học tập của đứa bạn, thanh tra y tế, và những người ủng hộ giáo dục xã hội về nguy hại của bài toán áp dụng dung dịch lá hoặc căn bệnh tè con đường đa số là số đông ví dụ về sức khỏe xã hội. Sức khỏe khoắn cộng đồng là gì là 1 trong thắc mắc mà lại Shop chúng tôi đặt ra mang lại Tiến sĩ. Brion Winston, một chưng sĩ tyên mạch can thiệp tại Thương Hội Tlặng mạch Thủ đô. Anh bắt đầu sự nghiệp y tế của bản thân mình cùng với tư giải pháp là bác sĩ thực tập tại Ssinh sống Y tế New York (NYDOH) sau thời điểm tốt nghiệp Đại học Columbia với bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng. “Sức khỏe cộng đồng rất thú vị do đó là sự phối kết hợp thân nhu yếu sức mạnh cá nhân và nhu cầu sức mạnh xã hội,” Tiến sĩ. Winston trả lời. Tại thời điểm, ông là một trong những phần của Cục Kiểm rà Bệnh Lao của NYDOH. Anh ấy diễn đạt vai trò của chính bản thân mình nlỗi một người theo dõi liên hệ, “về cơ bản xác minh các xúc tiếp nhưng người bệnh mắc bệnh dịch truyền lây nhiễm sẽ có nlỗi một cách để loại trừ sự tiếp xúc thêm.”


*

Trong thời gian thông thường, nhân viên y tế nơi công cộng gồm một loạt các mọt quyên tâm trường đoản cú tiêm chủng trẻ nhỏ, lên tiếng cho các Quanh Vùng không sương thuốc cùng chú ý thắt dây an ninh. Họ thẳng tham mê gia vào cộng đồng hoặc công bố đề xuất pháp luật bảo đảm an toàn fan dân. Nhưng, khi bệnh dịch lây lan bùng phát, mục đích của sức khỏe cộng đồng thậm chí là còn trlàm việc nên to hơn khi chúng tôi coi những quan lại chức này như một mối cung cấp an toàn và đáng tin cậy cho công bố y tế. Những bạn này liên tiếp làm việc trong nền để giữ lại mang lại bọn họ trẻ khỏe với bình yên bên cạnh đó ngăn chặn lại 1 căn bệnh truyền truyền nhiễm không biết.

Bạn đang xem: Tầm quan trọng của sức khỏe


Các quan lại chức y tế chỗ đông người là ai cùng làm cố nào để chúng ta biến hóa một mối cung cấp xứng đáng tin cậy?

Đó là một trong đánh bài an ninh rằng phần đông fan Mỹ quan yếu khẳng định được Tiến sĩ. Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID), trước đại dịch COVID-19. Trong hai mon trong năm này, anh ấy đã trở thành một yếu hèn trong những cuộc họp báo cùng với bốn biện pháp là ngôn ngữ công nghệ chính vào Lực lượng Đặc nhiệm Coronavi khuẩn của Nhà Trắng. “Trong ngôi trường đúng theo của Dr. Fauci, anh ấy có một sự nghiệp vĩnh viễn cùng bền vững và kiên cố trong nghành nghề bệnh truyền lây lan với miễn kháng học, bao hàm cả quá trình của anh ý ấy với Viện Y tế Quốc gia. Anh cũng có thể có kết quả cùng với đại dịch HIV / AIDS,” Tiến sĩ. Winston chia sẻ. Tiến sĩ. Facui vẫn giữ lại sứ mệnh hiện giờ của bản thân (Giám đốc NIAID) tự 1984, giao hàng một số trong những cơ quan ban ngành và các công ty chỉ huy quốc hội. Ông đã có được trao tặng ngay Huân chương thơm Tự vị của Tổng thống trên 2008 của Tổng thống George W. Cây vết mờ do bụi. “Anh ấy là một tuyển lựa tự nhiên nhằm dẫn đầu các nỗ lực cố gắng phản ứng COVID. Nhiệm kỳ của ông trải qua nhiều cơ quan ban ngành, tạo nên cuộc hứa hẹn của ông ấy không nhiều mang tính chất bao gồm trị hơn trong số những năm qua, có thể chấp nhận được anh ta phát triển thành một tiếng nói của phân tích và vận động mang lại sức mạnh cộng đồng.” Và trong lúc anh ấy ko khi nào thưởng thức nó, gồm một bạn dạng loài kiến ​​nghị trực đường liên hệ Làm cho người lũ ông quyến rũ độc nhất vô nhị của Tạp chí Mọi fan Anthony Fauci còn sống.


rủi ro, vào cuộc sống, với mỗi phước lành kèm theo với cùng 1 lời nguyền. “Tôi không nghĩ là các bạn là người bắt buộc đưa ra quyết định,” Nó là. Rand Paul đã phát biểu một phương pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe trên Dr. Fauci trong phiên điều trằn trên Thượng viện. Thượng nghị sĩ chưa phải là người nhất thử thách Tiến sĩ. Fauci hoặc những quan tiền chức y tế nơi công cộng khác vào đại dịch. Nhiều ssống y tế quận trên cả nước chạm mặt khó khăn trong Việc đưa ra bội phản ứng say mê phù hợp với COVID-19 với ngân sách với nguồn lực tiêu giảm. Họ bị chỉ trích bởi vì tiến hành cơ chế đủng đỉnh hoặc xung bỗng. Ngay cả cùng với những cuộc họp báo hàng ngày và một luồng đọc tin vô tận được chia sẻ bên trên các phương tiện đi lại media, sự thất vọng ban đầu tăng thêm khi cuộc trò chuyện biến đổi trên các gốc rễ truyền thck hội từ bỏ sức khỏe cộng đồng sang trọng quyền thoải mái cá nhân và suy thoái và phá sản kinh tế tài chính. Đây là nhì nghành nhưng mà các cán bộ và nhân viên y tế công cộng hay ko giải quyết và xử lý. lúc bạn suy nghĩ về nó, chính những người dân nhắc bọn họ thắt dây bình an cũng chính là những người sắp xếp những phép tắc về cách xa làng hội — cơ mà bọn họ có số lượng giới hạn của mình. Trong khi số đông các quan chức y tế chỗ đông người là những người dân được chỉ định chính trị, bọn họ chưa phải “bao gồm trị” số liệu.Tiến sĩ. Winston liên tục thể hiện thái độ nhưng anh ấy gật đầu với bốn giải pháp là một bác sĩ cùng người ủng hộ sức mạnh cộng đồng. “Chúng tôi vẫn quen thuộc với câu hỏi phân tích và lý giải mang đến bệnh nhân về các nghành nghề dịch vụ sức khỏe của họ, cung cấp cho chúng ta sự gật đầu đồng ý tất cả phát âm biết, cơ mà ko nói cùng với chúng ta mọi điều người ta có nhu cầu nghe. Vấn đề này đã Giao hàng tốt đến tôi nhìn trong suốt những năm hành nghề của mình, chân thực cùng với bệnh nhân. Có các chuyên gia về sức khỏe xã hội, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm với bám sát các phân tích với cải cách và phát triển mới nhất của những chưng sĩ làm việc những non sông không giống, để thi công loài kiến ​​thức chuyên môn về cai quản đại dịch. Trong quan tâm sức mạnh, Cửa Hàng chúng tôi liên tiếp đánh giá giải pháp Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể liên tục khám chữa an ninh đến phần đông fan trong các cơ sở y tế và cơ sở của Shop chúng tôi.”


Vai trò của cá thể so với sức khỏe cùng đồng

Trong Lúc Dr. Fauci đứng trước ống kính share trả lời dựa vào bằng chứng cùng với đất nước, phần còn sót lại của cộng đồng y tế nơi công cộng sẽ thao tác làm việc ngoại trừ giờ đồng hồ để đảm bảo an toàn chúng ta. “Không chỉ từ nhân viên y tế, mà còn là nhân lực thiết yếu, những người đã giữ mang lại chuỗi đáp ứng của Shop chúng tôi mngơi nghỉ. Chúng tôi cũng thấy tương đối nhiều sự kiên trì trường đoản cú những người dân sẽ yêu cầu chờ đón đầy đủ thứ trong một thời gian. Tôi nghĩ rằng bội phản ứng của công ty chúng tôi theo nghĩa đó là vô cùng dễ dàng với chúng tôi có lý do để tự hào,” Tiến sĩ kết luận. Winston. khi chúng ta nỗ lực đổi thay những người dân hàng xóm và công dân giỏi trong cuộc sống hàng ngày của họ, họ cũng bắt buộc để mắt tới sự góp phần của họ so với sức khỏe cộng đồng. Có một lý do đường đường chính chính khiến cho chúng ta được khuyến khích có tác dụng hầu hết Việc đơn giản và dễ dàng nhỏng đi khám bác bỏ sĩ tối thiểu một đợt hàng năm, tiêm phòng cảm cúm, treo dây an ninh, hoặc lưu ý bài toán nạp năng lượng một chế độ nhà hàng có ích cho tyên ổn. Chúng tôi góp phần vào sức mạnh của tín đồ dân. Một lối sống an lành là nhân tố ra quyết định mạnh mẽ nhất của sức khỏe. Trong Khi chúng tôi cảm ơn các nhân viên y tế chỗ đông người của chúng tôi, chúng ta cũng cần được lắng tai họ.

Xem thêm: Cách Xóa Chữ Chìm Trong Word Nhanh Chóng Và Đơn Giản, Cách Bỏ Chữ Chìm, Bỏ Nền Trong Văn Bản Word 2003


Trang web này là một trong nguồn tuyệt đối hoàn hảo của lên tiếng về những các dịch vụ của chúng tôi, sức khỏe tlặng mạch, bệnh tim, và bổ dưỡng tương quan mang lại sức mạnh tyên mạch. Trong Khi phần đông nỗ lực cố gắng đã làm được triển khai để cung cấp thông tin đúng đắn cùng update về những chủ thể tương quan cho tlặng, hãy nhớ là một trang web chưa phải là 1 trong sửa chữa thay thế cho trình độ của bác sĩ.