Tăng âm lượng là cách giúp các bạn có thể nghe to nhiều hơn được trên thiết bị của mình xuất xắc là phụ kiện tai nghe. Vậy có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay là không, lúc mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ gợi ý cách tăng âm lượng cho sản phẩm công nghệ tính Laptop nhanh khô độc nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tăng âm lượng loa máy tính

1. Tăng âm lượng mang lại máy tính bằng phím tắt

*

Các người mua có thể tiến hành nhấn vào phím F12 để tăng âm lượng của loa và nếu như muốn giảm âm lượng thì nhấn vào phím F11. Trong trường hợp các người dùng muốn tắt tuyệt bật âm thanh khô thì nhấn vào phím cạnh nút F12.

2. Tăng âm lượng laptop bằng chuột

*

Các bạn tiến hành cliông xã vào đặc trưng hình chiếc loa ở dưới tkhô hanh taskbar và kéo tkhô giòn to lớn nhỏ thanh lịch trái xuất xắc phải tương ứng đến loa khổng lồ tốt giảm âm lượng loa laptop.

Các quý khách hàng tmê mệt khảo thêm giải pháp chỉnh âm thanh hao máy tính xách tay win 7 win 10

3. Cách tăng âm lượng mang đến máy tính máy tính bên trên hệ điều hành windows

*

Bcầu 1 : Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình chiếc loa trên thanh Taskbar ở góc trái phía dưới màn hình, xuất xắc các bạn có thể vào Control Panel -> rồi sau đó chọn Sound. Tiếp đến chọn vào Playback Devices để mở cửa sổ Sound.

*

Bước 2 : Chọn thẻ Playbachồng ở tại cửa sổ Sound và nhấn chuột phải vào Speakers -> tiếp đến chọn vàoProperties.

*

Bcầu 3 : Tại giao diện Speakers Properties, chọn vào thẻ Enhancements. Sau đó, tích chọn vào dòng Loudness Equalization. Cuối cùng, nhấn vào OK để giữ gìn nắm đổi.

*

4. Cách tăng âm lượng cho máy vi tính với phần mềm thứ 3

Phần mềm FXSound Enhancer

Trước khi sử dụng các khách hàng phải tải phần mềm về đến máy tính

Bcầu 1 : Các người tiêu dùng tiến hành cài để phần mềm FXSound Enhancer trên máy tính.

Bước 2 : Các người mua hàng hãy tiến hành mở phần mềm lên rồi sau đó nhấn vào nút Power.

*

Ngay lập tức, âm tkhô hanh của người dùng sẽ to ra thêm và rõ hơn.

*

Bmong 3 : Sử dụng hiệu ứng âm thanh tối ưu hóa âm thanh (có thể bỏ nếu ko có nhu cầu). Các người mua chọn vào phần Effects bên tay phải. Lúc này quý khách sẽ được điều chỉnh : âm bass, độ sâu âm thanh, âm thanh hao 3D, độ chân thật và môi trường.

Bcầu 4 : Điều chỉnh EQ. Với phần này thì theo nhỏng cá nhân của mỗi người. Mỗi người sẽ thích nghe một kiểu chất âm sự khác biệt. Bạn có thể tinh chỉnh được làm sao cho vừa ý mình nhất.

*

Phần mềm Sound Booster

Sound Booster là ứng dụng cực tốt hỗ trợ cho các các bạn tăng âm lượng loa máy vi tính trong cả lúc nó bị giới hạn vì Hartware, Sound Booster cũng hoàn toàn có thể tăng âm tối nhiều 500% theo yêu cầu áp dụng của người tiêu dùng.

Trcầu tiên là tải phần mềm về đến máy tính

Bcầu 1 : Sau lúc tải Sound Booster về mang đến máy tính ngừng rồi các người mua tiến hành nhấn đúp vào và cài để. Nhớ chọn vào ngôn ngữ là Tiếng Anh.

*

Bcầu 2 : Màn hình chào mừng Sound Booster hiện ra trên màn hình, các người dùng chỉ nên nhấn vào Next để tiếp tục.

*

Bcầu 3 : Tiếp tục nhấn I accept the agreement và đồng ý với những điều khoản để có thể cài để được Sound Booster.

*

Bmong 4 : Tiếp đến các người mua lựa chọn vị trí lưu lại phần mềm rồi sau đó nhấn vào Next để tiếp tục.

*

Bcầu 5 : Sau cùng quý khách chỉ với nhấn vào Install để có thể tiến hành cài để phần mềm Sound Booster.

*

Bmong 6 : Sau Lúc cài để kết thúc Sound Booster, thì hãy nhấn vào Finish và đừng quên tích vào Launch letasoft Sound Booster để khởi động phần mềm này tức thì.

*

Bcầu 7 : Bạn sẽ thuận lợi nhìn thấy Sound Booster, rồi hãy nhấn đúp vào đó.

*

Ở đây phần mềm Sound Booster đến phép các người mua hàng tăng âm lượng máy tính từ 100% tới 500% tùy theo ý muốn của người mua hàng. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên ổn quý khách hàng chỉ yêu cầu tăng tới 150% đổ về thôi vì nếu nlỗi tăng quá loa sẽ bị rè sớm.

Xem thêm: Soạn Bài Sự Việc Và Nhân Vật Trong Văn Tự Sự Việc Và Nhân Vật Trong Văn Tự Sự

*

Tmê say khảo thêm giải pháp hạn chế lỗi âm thanh hao trong win 7

Nhỏng vậy Techcare đã khuyên bảo cho các người dùng cách tăng âm thanh mang lại máy tính xách tay Laptop nkhô nóng độc nhất vô nhị với những thủ thuật solo giản ở chính trên máy tính của quý khách hàng xuất xắc sử dụng phần mềm thứ 3 cho chất lượng âm thanh hao hay hơn. Chúc các người dùng thực hiện thành công.