Backup lại Windows xuất xắc còn gọi là chế tác file ghost Windows chắc rằng đang thừa không còn xa lạ với các bạn rồi đúng không?

Đúng là như vậy, việc Backup lại Win là 1 trong những công việc đặc biệt quan trọng là luôn luôn quan trọng bởi nó giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn cùng công sức của con người.

Bạn đang xem: Cách tạo file ghost, bung ghost win 10, 8, 7 uefi bằng acronis true image


Nếu nhỏng làm việc chuẩn cũ (Lagacy) thì bài toán backup thừa dễ dàng và đơn giản rồi, không nhất thiết phải nói các nữa.

Nhưng với chuẩn bắt đầu UEFI thì câu hỏi backup lại ko dễ dàng như vậy, bởi vì vậy vào nội dung bài viết này mình vẫn chia sẻ cùng với các bạn một thủ thuật khiến cho bạn sản xuất file ghost UEFI mau lẹ cùng định hình duy nhất.

Cho tới thời điểm mình viết bài xích giải đáp này thì phần mềm tốt nhất có thể để tạo nên tệp tin ghost UEFI kia đó là Acronis True Image.

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Giải Quyết Công Việc Thông Dụng Nhất, Mẫu Giấy Ủy Quyền Giải Quyết Công Việc

Nếu nhỏng máy vi tính của chúng ta vẫn áp dụng chuẩn UEFI định hình với chúng ta đang có ý muốn tạo thành một bạn dạng backup ngừa lúc chạm chán lỗi còn rất có thể hồi phục lại được thì hãy bắt tay vào làm cho luôn cùng ngay lập tức nhé.

#1. Cần sẵn sàng gần như gì?

Thế thôi