Outlook mang đến cuukiemhd.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 Xem thêm...Ít hơn

Từ vỏ hộp thỏng cho, chọn các mục mới > Thêm mục > tệp dữ liệu Outlook.

Bạn đang xem: Tạo thư mục trong outlook 2010

Nhập thương hiệu tệp.

Để thêm mật khẩu đăng nhập, nên chọn vỏ hộp thêm mật khẩu đăng nhập tùy chọn .

Chọn OK. Nhập password trong cả hộp văn phiên bản mật khẩuxác thừa nhận password, rồi chọn OK một lần nữa.

Nếu các bạn đặt mật khẩu đăng nhập, bạn bắt buộc nhập nó mỗi lần mnghỉ ngơi tệp dữ liệu — ví dụ: Lúc Outlook khởi đụng hoặc khi bạn mlàm việc tệp dữ liệu trong Outlook.


*


Giới thiệu Tệp Dữ liệu Outlook (.pst và .ost)

khi chúng ta chạy Outlook lần đầu tiên, các tệp dữ liệu cần thiết được chế tạo ra tự động hóa.

Thỉnh thoảng cần có thêm tệp tài liệu. Tệp tài liệu Outlook (. PST) được lưu giữ bên trên máy tính của người tiêu dùng vào tlỗi mục Documentsoutlook Files .

Các tlỗi cũ hơn và các mục cơ mà các bạn không thực hiện liên tiếp hoàn toàn có thể được lưu trữ vào Tệp Dữ liệu Outlook (.pst).

Nếu hộp thỏng trực tuyến của bạn gần như đầy đủ, bạn cũng có thể xuất một trong những mục vào tệp dữ liệu Outlook (. PST). Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những tệp này để tạo tàng trữ, tệp dự án hoặc phiên bản sao giữ từ bỏ bất kỳ thông tin tài khoản Outlook làm sao.

Tệp tài liệu Outlook (. PST) được dùng cho những tài khoản gmail POP3


Mẹo: Nếu Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) của doanh nghiệp trngơi nghỉ nên mập, nó có thể làm chậm rãi đồng điệu OneDrive của khách hàng cùng rất có thể hiển thị "đã cách xử trí rứa đổi" hoặc "tệp đang được sử dụng". Tìm phát âm giải pháp thải trừ tệp tài liệu Outlook. PST tự OneDrive.


Một số thông tin tài khoản (IMAPhường, cuukiemhd.vn Exchange Server cùng Outlook.com) thực hiện tệp tài liệu Outlook ngoại tuyến đường (. OST). Đây là bản sao được đồng điệu hóa của những thư đang lưu giữ trên sever. cũng có thể tróc nã nhập được từ rất nhiều thiết bị với vận dụng chẳng hạn như Outlook. 

Tệp dữ liệu Outlook ngoại đường được lưu trong ổ đĩa: Usersuserappdatalocalcuukiemhd.vnoutlook Folder.


Mẹo: Nó ko cần thiết phải sao lưu một tệp dữ liệu Outlook ngoại tuyến đường (. OST), vì chưng nó đang là bản sao của đọc tin thẳng bên trên máy chủ. Nếu bạn thiết lập lại tài khoản hoặc bên trên một máy tính xách tay hoặc sản phẩm công nghệ không giống, một phiên bản sao được đồng điệu hóa những tin nhắn của các bạn sẽ được cài đặt xuống.


Giới thiệu về tệp dữ liệu Outlook

Outlook áp dụng tệp tài liệu nhằm lưu lại các mục trên máy vi tính của người tiêu dùng, tệp thỏng mục cá nhân Outlook (. PST). Với thông tin tài khoản cuukiemhd.vn Exchange, những mục của người tiêu dùng thường xuyên được gửi đến cùng giữ trên sever email.

Để có thể chấp nhận được chúng ta làm việc với thư của chính mình mà lại ko liên kết với sever gmail, Outlook cung ứng những thỏng mục nước ngoài đường, được lưu lại vào một tệp thư mục nước ngoài tuyến (. OST) bên trên laptop của chúng ta.

Tệp Outlook. OST chỉ được áp dụng khi chúng ta có tài khoản Exchange và lựa chọn thao tác ngoại tuyến, hoặc chúng ta sử dụng chính sách đệm ẩn Exchange.

Tệp Outlook. PST được dùng cho các thông tin tài khoản POP3, IMAP.. với HTTP.. Để chế tác tàng trữ, tệp dự án công trình hoặc tệp sao lưu của các thỏng mục Outlook cùng những mục trên máy tính xách tay của công ty, bao hàm các thông tin tài khoản Exchange, chúng ta phải tạo lập với sử dụng các tệp bổ sung. PST.

Lúc chúng ta chạy Outlook lần đầu tiên, những tệp dữ liệu cần thiết được tạo ra auto.

Tạo tệp. PST theo định dạng Outlook 2003/Office Outlook 2007

Theo mặc định, Outlook sẽ khởi tạo ra tệp. PST theo format tệp mới nhất, cung cấp những tệp to hơn và bộ ký từ bỏ Unicode. Không thể hiểu được format tệp với cuukiemhd.vn Outlook 97, 98, 2000 hoặc 2002.

Trên thực đơn tệp , trỏ tới mới, rồi chọn tệp dữ liệu Outlook.

Bấm tệp thỏng mục cá thể của Office Outlook (. PST), rồi lựa chọn OK.

Trong hộp thoại tạo hoặc mnghỉ ngơi tệp dữ liệu Outlook , vào hộp tên tệp , hãy nhập thương hiệu đến tệp, rồi lựa chọn OK.

Trong hộp thoại tạo tlỗi mục cá thể của cuukiemhd.vn , trong hộp tên , hãy nhập thương hiệu hiển thị đến tlỗi mục. PST.


Lưu ý: Xác định thương hiệu hiển thị để giúp chúng ta phân biệt thân các tệp tài liệu Outlook khác nhau khi chúng ta thao tác làm việc với khá nhiều tệp. PST. Chúng tôi khuim chúng ta nên chọn 1 tên gồm ý nghĩa đối với các bạn.


Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ tệp tài liệu của bản thân, dưới mật khẩu, hãy nhập mật khẩu đăng nhập của công ty vào vỏ hộp vnạp năng lượng bản mật khẩu đăng nhập và xác nhận mật khẩu.


Lưu ý: Để bảo mật thông tin được nâng cao, chỉ các dấu chnóng mở ra khi bạn nhập.


*

Mẹo mật khẩu

Chọn một tên tất cả ý nghĩa sâu sắc.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy chọn mật khẩu mang đến tệp dữ liệu này. Chọn vỏ hộp kiểm giữ password này trong danh sách mật khẩu của bạn nếu khách hàng không thích được kể nhập mật khẩu tệp dữ liệu từng khi bạn mnghỉ ngơi tệp.

Mật khẩu của chúng ta cũng có thể gồm tối đa 15 cam kết từ.

Hãy dùng những mật khẩu mạnh, có chứa cả chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Mật khẩu yếu không chứa tổng số những yếu tố này. Mật khẩu mạnh: Y6dh!et5. Mật khẩu yếu: House27.

Mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên. Một nhiều mật khẩu có 14 ký kết từ bỏ trở lên đang xuất sắc rộng.

Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải ghi nhớ mật khẩu của bản thân. Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập của mình, cuukiemhd.vn cần yếu truy nã xuất lại mật khẩu đăng nhập đó. Hãy cất giữ mật khẩu mà quý khách viết ra ở một địa điểm an toàn, cách xa ban bố mà mật khẩu đó bảo vệ.

Nếu bạn lựa chọn vỏ hộp kiểm lưu giữ password này trong list mật khẩu , hãy chế tạo ghi chú của mật khẩu đăng nhập trong ngôi trường hòa hợp bạn cần msinh sống. PST trên một máy vi tính không giống. Chọn hộp kiểm này chỉ Lúc thông tin tài khoản người tiêu dùng cuukiemhd.vn Windows của khách hàng được đảm bảo bằng mật khẩu và không có ai khác tất cả quyền truy tìm nhập lệ tài khoản laptop của công ty.


Quan trọng: cuukiemhd.vn, công ty cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của chúng ta hoặc fan quản trị tin nhắn của công ty không có quyền truy nhtràn vào password của khách hàng, cũng tất yêu cung cấp bạn Phục hồi ngôn từ của tệp. PST nếu bạn quên mật khẩu.


Tên của thỏng mục được link cùng với tệp dữ liệu đã lưu lại xuất hiện thêm trong danh sách thỏng mục. Để xem danh sách thư mục, bên trên menu di chuyển , click chuột list thư mục. Theo mặc định, tlỗi mục này được lấy tên là thỏng mục cá nhân.

Tạo tệp. PST trong định hình Outlook 97-2002

Để tạo nên tệp dữ liệu cân xứng với Outlook 97, 98, 2000 hoặc 2002, chúng ta cũng có thể chế tạo tệp tlỗi mục cá nhân Outlook 97-2002 (. PST). Định dạng tệp cho tệp này. PST giống như như định hình sẵn sử dụng vào Outlook 97, 98, 2000 cùng 2002.

Trên menu tệp , trỏ tới mới, rồi chọn tệp tài liệu Outlook.

Bnóng vào tệp thỏng mục cá thể của Outlook 97-2002 (. PST), rồi lựa chọn OK.

Trong vỏ hộp tên tệp , nhập thương hiệu mang đến tệp, rồi lựa chọn OK.

Trong vỏ hộp tên , hãy nhập thương hiệu hiển thị mang đến thư mục. PST.

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn tệp dữ liệu của bản thân, dưới mật khẩu, hãy nhập mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp vào vỏ hộp mật khẩuxác thực mật khẩu .


Lưu ý: Để bảo mật được nâng cao, chỉ những lốt chấm lộ diện khi bạn nhập.


Mẹo mật khẩu

Mật khẩu của chúng ta cũng có thể gồm tối đa 15 cam kết từ.

Hãy dùng những mật khẩu mạnh, có chứa cả chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Mật khẩu yếu ko chứa tổng số những yếu tố này. Mật khẩu mạnh: Y6dh!et5. Mật khẩu yếu: House27.

Mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên. Một các password bao gồm 14 cam kết từ bỏ trngơi nghỉ lên sẽ giỏi rộng.

Điều quan trọng là bạn cần lưu giữ mật khẩu đăng nhập của bản thân. Nếu chúng ta quên password của mình, cuukiemhd.vn cần thiết truy tìm xuất lại mật khẩu đó. Hãy giữ giàng mật khẩu mà khách hàng viết ra ở một địa điểm an toàn, cách xa biết tin mà mật khẩu đó bảo vệ.

Nếu chúng ta lựa chọn vỏ hộp kiểm lưu giữ mật khẩu đăng nhập này trong danh sách mật khẩu , hãy ghi crúc về mật khẩu đăng nhập trong ngôi trường thích hợp bạn phải msống tệp. PST bên trên một laptop khác. Chọn vỏ hộp kiểm này chỉ Khi thông tin tài khoản người tiêu dùng cuukiemhd.vn Windows của chúng ta được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập và không có bất kì ai khác tất cả quyền truy nã nhtràn lên thông tin tài khoản máy tính của người tiêu dùng.


Quan trọng: cuukiemhd.vn, đơn vị cung cấp hình thức Internet (ISP) của doanh nghiệp hoặc bạn cai quản trị email của người sử dụng không có quyền tróc nã nhtràn vào mật khẩu của công ty, cũng cần yếu hỗ trợ chúng ta khôi phục ngôn từ của tệp. PST nếu như bạn quên mật khẩu.

Xem thêm: Ứng Dụng Karaoke Trên Máy Tính Chất Lượng, Những Phần Mềm Hát Karaoke Trên Laptop


Tên của thư mục được link với tệp tài liệu đã lưu lại mở ra vào danh sách thỏng mục. Để xem danh sách tlỗi mục, trên menu di chuyển , bấm chuột list tlỗi mục. Theo mặc định, thỏng mục này được đặt tên là thỏng mục cá nhân.