Bên cạnh post thông thường, bạn còn rất có thể tạo thành Story nhằm cập nhật đông đảo hoạt động mới mẻ của chúng ta lên Facebook. Cùng cuukiemhd.vn tò mò tức thì phương pháp đăng video lên Story Facebook nhé.

Bạn đang xem: Tạo tin video trên facebook bằng máy tính


Làm sao để bảng tin của chúng ta trngơi nghỉ phải thú vui với đắm say không ít người xem cùng lượt tương tác? Video là một trong số những yếu tố khiến cho Story của khách hàng khác biệt với khác hoàn toàn hơn đấy. Tuy nhiên chúng ta sẽ biết giải pháp đăng đoạn Clip lên Story Facebook chưa? cuukiemhd.vn bao gồm câu trả lời cho bạn tức thì sau đây.


*

quý khách hoàn toàn có thể đăng Story bên trên Facebook cùng với văn bản cùng hình ảnh dễ dàng và đơn giản bằng trình phê duyệt website hoặc sản xuất cuộc dò xét ý kiến, mẩu truyện music, v.v. bởi app.lúc bạn tạo thành một Story, chúng ta có thể đặt cường độ riêng rẽ tư. Điều này cho phép chúng ta điều hành và kiểm soát phần đông ai có thể coi mẩu chuyện của người tiêu dùng.

Cách đăng video clip lên Story Facebook

Trên ứng dụng Facebook hoặc trên Facebook phiên bản web, nên chọn Create a Story vào mặt hàng Story ở đầu trang.

Nếu tùy lựa chọn Create a Story không lộ diện trên Home máy vi tính của khách hàng, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cùng (+) ở bên cạnh tên thông tin tài khoản của doanh nghiệp ở trên thuộc bên nên của trang, tiếp nối chọn Story.

*

Chọn các loại Story bạn muốn thêm. Trên web, bạn có thể chọn Create a Photo lớn Story hoặc Create a Text Story, nhưng trên điện thoại thông minh, bạn sẽ gồm các tùy chọn bổ sung:

Để thêm hình ảnh hoặc câu chuyện Clip, hãy nhấp vào hình ảnh vào tlỗi viện hình ảnh hoặc tự sướng hoặc tảo đoạn phim bằng biểu tượng lắp thêm ảnh ở cuối màn hình hiển thị.

Nhấn Aa để thêm văn uống bản vào mẩu chuyện của khách hàng.Nhấn vào Music nhằm chia sẻ bài xích hát với mẩu chuyện của chúng ta.Nhấn vào Boomerang để mà chụp một loạt ảnh, tiếp đến đã phát cho tới với lui dưới dạng một đoạn phim ngắn, tái diễn.Nhấn vào Mood để chọn hình hình họa trường đoản cú thư viện GIF, chỗ chúng ta cũng có thể thêm văn bản với những hiệu ứng khác.Nhấn vào Selfie để làm gì thì ai ai cũng biết rồi – tự sướng trường đoản cú hí hửng với thêm biểu tượng cảm xúc với cảm giác.Nhấn vào Poll nhằm tạo cuộc dò la chủ ý mang lại bạn bè của công ty. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi Có hoặc Không, hoặc sửa đổi Có và Không nhằm bạn bè của bạn cũng có thể lựa chọn 1 câu trả lời không giống.
*
quý khách hàng rất có thể đổi khác người mà lại bảng tin của công ty được chia sẻ cùng với. Chọn hình tượng bánh răng. Trên website, bạn sẽ tra cứu thấy nó sinh sống trên cùng phía bên trái, bên cạnh tiêu đề Story của người sử dụng. Trên điện thoại cảm ứng của chúng ta, nó sống phía bên dưới phía trái cùng có nhãn Privacy. Chọn bạn bạn muốn chia sẻ mẩu truyện của bản thân, ví dụ như Public, Friends hoặc Custom. Nếu lựa chọn Custom, bạn cũng có thể share mẩu chuyện với những người rõ ràng. Nhấp vào Save.
*
Sau Khi sẽ điều chỉnh hoàn thành Story bạn có nhu cầu tạo thành với thêm chi tiết văn uống bản, hình ảnh, hiệu ứng với emojis, nhấp vào Share lớn Story.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Cách Viết Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường

*

Lời kết

Vậy là các bạn sẽ share thành công một bảng tin lên trang cá thể của chính mình với 4 bước cơ bạn dạng rồi. Hy vọng nội dung bài viết khiến cho bạn nhuần nhuyễn giải pháp đăng video clip lên Story bên trên Facebook. Đừng quên Like để ủng hộ cuukiemhd.vn và chớ rụt rè share chủ kiến bên dưới mục Comment nhé.