Một số chúng ta bị lỗi macOS trong những khi không ai bao bọc sẽ áp dụng Mac. Và nhu cầu tạo ra bộ download macOS trên Windows cũng là nhu cầu của khá nhiều bạn, trong đó tất cả các bạn đang sẵn có dự định tạo thành cỗ thiết lập để mua đặt trên Hackintosh.

Bạn đang xem: Tạo usb cài mac os 10.11 trên windows

Nói sơ qua về cách chúng ta làm cùng sự khác biệt đối với những bài bác báo tạo ra usb sở hữu mac os trực tiếp bên trên windows cơ mà bạn cũng có thể dễ ợt tìm tìm trên Internet, với đều bài báo nhưng mà các bạn search tìm bên trên Internet, đề cập cả những trang của quốc tế, bạn đọc xong xuôi vẫn thấy thiếu thốn cái nào đấy cùng những người không thân quen thì làm theo từ thời điểm cách đây chắc chắn đang không thắng cuộc. Với bài viết cuukiemhd.vn giải đáp, chỉ việc độc giả, tuân theo từng bước thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ chế tạo usb cài mac os trực tiếp bên trên windows thành công.


Tạo usb download mac os trực tiếp trên windows cần sẵn sàng đa số gì?

USB đề nghị tải dung tích từ 8Gb trlàm việc lên. Đặc biệt, nếu khách hàng tạo bộ thiết lập Catalimãng cầu thì USB cần là 16 GBTransmac: bạn có thể tải phiên phiên bản miễn giá thành trên Home của Transmac, hoặc phiên bản tiên tiến nhất tính mang đến thời gian đăng bài bác của bạn lên Fgiới thiệu trên đây: https://www.fchia sẻ.vn/file/47GD8QTK5QYBBộ download macOS bạn muốn chế tạo ra USB: Có 4 bộ cài phổ biến nhất: Catalimãng cầu 10.15, Mojave sầu 10.14, High Sierra 10.13 cùng Sierra 10.12, bảo vệ được chế tác tự tệp gốc sở hữu về tự Apple. Trình setup MacOS Catalimãng cầu 10.15.4 DMG

Link mua bộ thiết lập macOS dưới đây:

Hoặc những trình cài đặt file gói gọn DMG tiêu chuẩn chỉnh mà lại cuukiemhd.vn cập nhật trên Folder này: https://www.fmô tả.vn/folder/JF59JOJCV2CB

Crúc ý: Phải thực hiện đúng bộ tải mà lại mình đưa links sinh sống bên trên, còn nếu như không chắc chắn rằng sẽ không còn khởi cồn (boot) được.

Format USB tiêu chuẩn để tạo ra usb download mac os thẳng bên trên windows

trong số những sự việc của chúng ta lúc chế tác usb download mac os trên Windows ko khởi động được hoặc lỗi khởi cồn là trên đây. Hầu không còn các ổ đĩa flash USB bây giờ sẽ được mang định theo tiêu chuẩn chỉnh MBR, trong khi macOS vẫn áp dụng tiêu chuẩn Bảng phân vùng GUID (GPT). Vì vậy, các bạn sẽ buộc phải thực hiện thêm một hành động nhỏ tuổi nữa.

trước hết các bạn gặm USB vào format USB nlỗi thông thường. Trên PC này, bấm chuột yêu cầu vào USB với chọn Format (format NTFS). Vấn đề này quá dễ dàng bắt buộc cuukiemhd.vn không sở hữu hình hình ảnh lên thọ hơnSau kia chúng ta vào Command Prompt (nhấn Start> gõ Command Prompt để xem). Sau kia gõ những lệnh sau:

*

*
*
*
*
bấm Yes


Bước 5: Tiếp theo, chúng ta bấm vào ô Disk Image lớn restore cùng chọn mang lại tệp tin thiết đặt DMG đang download về nghỉ ngơi Cách I. Trong hình ảnh mình chạy thử để sản xuất bộ mua High Sierra.


Bước 6: Sau kia nhấn Ok. Hiện ra thông tin sau là do Khi tạo nên tệp tin DMG chưa lựa chọn chế độ nén để phục sinh chúng ta khôi phục nkhô giòn rộng. Vì vậy, liên tiếp nhấn Yes cùng ngóng Transmac vận động.


Bước 7: Cho đến khi bạn thấy thông báo Restore Complete là chấm dứt. Thời gian chế tạo này khá nkhô nóng, trường đoản cú 3-10 phút ít tùy vào vận tốc USB của người tiêu dùng.


Bước 8: Sau đó chúng ta gặm USB vào thiết bị cùng khởi cồn, dìm Option khổng lồ boot nhằm demo. Làm đúng sẽ tạo usb cài mac os trực tiếp bên trên windows thành công 100%. Mọi vướng mắc có thể đăng câu hỏi ở vị trí Comment của cuukiemhd.vn.

Sử dụng USB Image Tool nhằm tạo nên usb thiết lập mac os thẳng bên trên windows

Trước hết, chúng ta tải xuống tệp trình cài đặt MAC OS:

MAC OS 10.11 El CapitanMAC OS 10.10 YosemiteMAC OS 10.9 Mavericks

Công nuốm sản xuất USB tải MAC OS trực tiếp trên Windows USB Image Tool tại phía trên.

Và tất yếu bạn cần dung tích USB buổi tối tgọi 8GB, USB 3.0 thì sẽ càng giỏi.

Bước 1: Sau Khi download xuống, bung file tệp usbit.zip cùng chạy tệp USB Image Tool.exe cộ. Cắm USB vào máy tính xách tay, sau đó chọn Restore rồi trỏ đường truyền đến tệp tin MAC OS đã thiết lập về nlỗi trong hình.


Cách 2: Chọn Yes để ban đầu sinh sản USB mua MAC OS thẳng bên trên Windows, lưu ý sẽ xóa không còn dữ liệu trên USB


Quá trình giải nén hình họa nhằm cài đặt MAC OS vẫn ra mắt, nếu như bạn sử dụng USB 3.0 thì tương đối nkhô hanh, khoảng chừng rộng 5 phút.

Xem thêm: Có Nên Update Win 7 Không Bản Quyền, Giải Đáp, Cờ Rack Có Được Cập Nhật Lên Windows 10 Không

Vì vậy, bạn phải đặt thời gian trên MAC bằng cách:

Tắt liên kết Internet bên trên đồ vật Mac của chúng ta để nó không được update tự động hóa theo thời hạn hiện thời.Sau đó msinh sống Terminal gõ lệnh: date 1010101015 để tại vị lại thời hạn trong Mac. Lệnh này vẫn đặt lại thời gian trong sản phẩm về ngày 10 mon 10 năm năm ngoái. Sau Lúc kiểm soát và điều chỉnh thời hạn trong sản phẩm, liên tục setup chế tác usb thiết lập mac os thẳng trên windows như thông thường.

Qua bài viết trên cuukiemhd.vn đã lý giải cho chúng ta nhì phương pháp để tạo usb sở hữu mac os trực tiếp bên trên windows dễ dàng duy nhất. Chúc các bạn setup MacOs thành công!