Áp dụng cho tất cả những phiên phiên bản Windows hiện nay nay: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 11 nhé các bạn !

Vâng, vào bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cực kỳ cụ thể mang lại các bạn giải pháp sinh sản usb cài đặt win chuẩn UEFI rồi.


Và nhằm nhiều mẫu mã hơn về cách có tác dụng thì vào bài viết ngày bây giờ bản thân đã liên tục share cùng với các bạn một phương pháp khác để tạo ra USB cài đặt Windows bên trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY, chính là áp dụng biện pháp WinToUSB cùng Rufus.

Lý vị bản thân chọn phần mềm WinToUSB nhằm tạo thành usb mua win là do nó có nhiều điểm mạnh, trước tiên là nó tất cả phiên bạn dạng miễn giá tiền, thiết bị hai là quá trình sản xuất usb mua win cùng với WinToUSB là rất là đơn giản và dễ dàng, chuyên nghiệp hóa và thực thụ công dụng.

Bất kỳ ai cũng có thể làm được một phương pháp dễ dàng và đơn giản và không tốn các thời hạn. Thứ đọng 3 là chúng ta có thể chế tạo usb download win với bộ download Windows All In One bao gồm dung lượng phệ (hỗ trợ tạo thành boot chuẩn chỉnh UEFI mang đến file ISO gồm dung tích > 4GB)