Trong bài viết ngày hôm nay, Hoàng Hà sản phẩm điện thoại sẽ gợi ý bạn đọc giải pháp tắt update Win 10 dài lâu với bảo đảm thành công xuất sắc 100%. Hãy quan sát và theo dõi tới hết bài viết giúp xem bí quyết làm sao là tương xứng tuyệt nhất với bạn nhé!

Nhỏng độc giả đã và đang biết thì hệ quản lý và điều hành Windows luôn có những bản update bảo mật hàng tháng, hoặc các phiên bản cập nhật phệ thường niên, đem đến cho người dùng những tính năng mới thú vị cũng giống như vá lại phần đa lỗi bảo mật còn tồn dư sinh hoạt bạn dạng update trước. Tuy nhiên, gồm một vài phần tử người tiêu dùng lại hay không ưa thích anh tài này với cảm thấy tức giận mỗi khi cái máy tính xách tay của mình auto update phiên bạn dạng bắt đầu. Nếu mong tắt trọn vẹn nhân kiệt này bên trên Windows 10, hãy đọc tuyển mộ số bí quyết tắt update Windows sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ cập nhật win 10

MỤC LỤC
Những bí quyết tắt update Windows 10 lâu dài dành riêng cho bạn

Những cách tắt update Windows 10 vĩnh viễn giành cho bạn


Tắt update Win 10 bằng Local Group Policy Editor

*Lưu ý: Cách chế biến này chỉ vận dụng so với máy tính đang hoạt động Windows 10 phiên phiên bản Pro, phiên bản Home sẽ không còn tiến hành được.

Dành đến hầu hết độc giả không biết về Local Group Policy Editor thì đó là một trình quản lý tổng thể các tài năng khác biệt trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Tại trình làm chủ hữu dụng này, chúng ta có thể tinh chỉnh những chính sách hoạt động của hệ quản lý và điều hành, trong số đó gồm cả bài toán tắt update windows.

Khi sử dụng cho tới Local Group Policy Editor, chúng ta lặng trọng điểm là sẽ có thể hoàn toàn tắt được update của Windows 10 vĩnh viễn, vô cùng dễ dàng và đơn giản cùng hối hả. Cách thức làm này có một 1 điểm mạnh là các bạn sẽ không cần phải thực hiện cho tới đầy đủ phần mềm mặt đồ vật cha cơ mà vẫn hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng cản được tác dụng tự động hóa update của Windows 10.

Để thực hiện tắt update Windows 10 bởi trình quản lý Local Group Policy Editor, bạn cần tiến hành theo quá trình sau đây:

Bước 1: Khởi cồn Local Group Policy Editor.

Để khởi hễ Local Group Policy Editor, độc giả hãy truy cập vào Control Panel hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện thêm hành lang cửa số Run. lúc đang nhảy được cửa sổ Run, bạn đọc hãy nhtràn lên ô trống cái text “gpedit.msc” tiếp nối ấn Enter.

*

Cách 2: Lúc này cửa ngõ số trình cai quản Local Group Policy Editor hiện lên có thể chấp nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh phần nhiều máy trong hệ quản lý. Quý Khách hiểu hãy thao tác chính xác theo từng bước sau:

Computer Configuration >> Administrative Templates >> Windows Components >> Windows Update.

Computer Configuration >> Administrative Templates >> Windows Components>> Windows Update

Bước 3: Sau Lúc cliông chồng đúp vào mục Windows Update, các bạn tìm tới mục Configure Automatic Update, tiếp tục ấn đúp chuột vào kia, sẽ sở hữu một cửa sổ Configure Automatic Update hiện ra, tiông xã vào mục Disable.

*

Cách 4: Cuối thuộc các bạn hãy ấn vào OK nhằm xong bài toán tắt update Win 10.


Tắt update Win 10 bằng ứng dụng Windows Update Blocker

Sử dụng ứng dụng Windows Update Blocker sẽ sở hữu được ưu điểm là cho phép người dùng thực hiện hoàn toàn miễn tầm giá, đi kèm với nhiều thiên tài hữu ích góp loại bỏ hóa kĩ năng update tự động của Windows 10 chỉ bởi nhất một làm việc khôn xiết đơn giản cùng không thật nặng nề để triển khai.

Đặc biệt ứng dụng này vận động theo phương thức Portable, Có nghĩa là người tiêu dùng sẽ trọn vẹn không phải trải qua các bước thiết đặt tinh vi cùng xuề xòa, ko tốn vô số dung lượng ổ cứng nlỗi các phần mềm khác. Quả là một trong những phần mềm phầm mềm cần không?

Cách 1: Trước không còn bạn đọc hãy thiết lập về phần mềm Windows Update Blocker TẠI ĐÂY và giải nén như bình thường (Mật khẩu giải nén là: hoanghađiện thoại.com). 

Cách 2: Sau Khi bung file, click lưu ban loài chuột vào file Windows Update Blocker.exe để khởi cồn ứng dụng. Phần mềm lúc khởi hễ lên sẽ có giao diện nlỗi bên dưới đây:

*

Cách 3: Tại đây, nếu muốn tắt update windows 10 chúng ta chỉ cần tiông xã vào dòng xoáy Tắt dịch vụ rồi ấn vào Áp dụng ngay. Ngay lập tức những hình thức liên quan tới update windows đang trọn vẹn bị vô hiệu hóa hóa.

*


Tắt update Win10 bởi ứng dụng Stopupdate10

Tiếp theo cũng biến thành là một trong những phần mềm cung ứng bạn tắt cập nhật Windows 10 rất tốt sau ứng dụng Windows Update Blocker sinh hoạt trên, được những chuyên gia technology Đánh Giá tương đối cao về tính có ích, bối cảnh đơn giản dễ dàng, thân mật và gần gũi với dễ sử dụng. Stopupdate10 đưa tới cho người sử dụng phần lớn tính năng cực kỳ cơ phiên bản như ngăn ngừa Windows cập nhật, vô hiệu hóa hóa trình upgrade bắt buộc của hệ điều hành, ko cho những thông báo cập nhật lộ diện tương tự như rất có thể dễ ợt khôi phục lại bản lĩnh update Windows khi cần thiết.

Hiện ở đoạn mượt Stopupdate10 đang rất được xây dựng trọn vẹn miễn tầm giá. quý khách yên ổn vai trung phong là ứng dụng này trọn vẹn sẽ không biến hóa bất cứ một quyền làm sao vào hệ điều hành, không đánh cắp dữ liệu cũng giống như xâm nhập lệ bộ nhớ lưu trữ riêng rẽ tứ của khối hệ thống. Theo kia độc giả rất có thể mua về phần mềm trên đây cùng bung file ra nlỗi bình thường.

Bước 1: Tại thư mục stopupdate10portable nhưng mà các bạn vừa bung file, bạn hãy cliông chồng đúp vào file tên StopUpdates10.exe nlỗi hình bên dưới để khởi động phần mềm.

*

Bước 2: Khi phần mềm đã có được khởi rượu cồn lên, các bạn sẽ thấy đồ họa thiết yếu của phần mềm cùng rất những lựa chọn cơ phiên bản như:

Chặn update trên Windows 10Ngừng nhân tài bắt buộc cập nhậtVô hiệu hóa các thông tin cập nhậtKhôi phục lại thiên tài Windows Update

khi new khởi hễ áp dụng lên, các bạn sẽ thấy chiếc chữ Windows Update is not blocked. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi anh tài update Windows 10 bên trên máy tính của người sử dụng vẫn chưa được vô hiệu hóa hóa.

Cách 2: Hiện nay, để tắt update bên trên Windows, bạn đọc hãy ấn vào nút ít Stop Windows Update như hình minch họa sau đây.

*

Nếu như quy trình tắt update thành công, vận dụng đang hiện lên thông tin Success! Windows Update has been blocked!

*

Cách 3: Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu kích hoạt lại kỹ năng cập nhật bên trên Windows, chúng ta chỉ cần ấn vào nút ít Restore Windows Update là OK!

Lúc ước ao bật lại update Windows, bạn đọc chỉ cần chọn lựa nút Restore Windows Update


Ngăn uống Win 10 update bằng Windows Services (services.msc)

Windows Services đó là một trình thống trị dạng đơn giản của hệ điều hành và quản lý Windows, giúp cho bạn cấu hình thiết lập và điều khiển các tài ngulặng sẵn gồm trên Windows. Hay nói một giải pháp dễ dàng và đơn giản, vẻ ngoài Services chính là loại bánh răng liên kết những công dụng trong hệ quản lý và điều hành Windows lại cùng nhau để laptop hoàn toàn có thể chuyển động một cách trơn tuột tru với mượt mà độc nhất.

Vì vậy, bài toán tắt update Windows cũng là 1 trong những câu hỏi cơ mà Servies trọn vẹn có thể làm được. Sử dụng Services gồm ưu điểm là làm việc ít phức hợp với dễ dàng rộng khi chúng ta triển khai trên Local Group Policy Editor. Và tiếp sau đây đang là toàn bộ công việc để chúng ta tắt update Windows 10 cùng với Windows Services.

Bước 1: Cliông chồng con chuột yêu cầu vào hình tượng Windows bên trên thanh khô taskbar hoặc ấn tổng hợp phím Windows + R nhằm khởi đụng cửa sổ Run. lúc hành lang cửa số Run chỉ ra, bạn đọc hãy nhập vào trong dòng text “services.msc” với ấn Enter.

*

Cách 2: Cửa sổ phương pháp Services chỉ ra, chất nhận được bạn điều chỉnh toàn cục các hào kiệt bên trên hệ quản lý. quý khách hàng hãy cuộn con chuột xuống sát bên dưới cùng, cho đến lúc thấy mục Windows Update thì nên cliông chồng đúp con chuột vào mục kia.

Bước 3: khi cửa sổ bắt đầu hiển thị, ở tab General bạn sẽ thấy một mục mang tên là Startup Type, cliông xã vào mục sẽ sở hữu được một danh sách xổ xuống, lựa chọn Disable.

*

Cách 4: Cuối thuộc bạn đọc hãy ấn OK để giữ gìn toàn thể thiết đặt với hoàn tất quy trình tắt cập nhật Windows bằng Services.

Có một để ý nhỏ tuổi dành cho chính mình đọc, đó là nếu như bạn sử dụng bí quyết này thì bạn cũng không thể cập nhật Windows Defender được nữa. Việc này đang khiển laptop của người tiêu dùng chạm mặt rủi ro nhiều hơn nữa vày ko được update bảo mật thông tin liên tiếp, đã dễ dàng bị lây truyền virus hoặc trojan lạ vào quá trình thực hiện máy vi tính mỗi ngày mà chúng ta quan yếu lường trước được.


Chặn Win 10 update theo hướng dẫn của Microsoft

Ngoài toàn bộ những cách làm bên trên, từ áp dụng các luật pháp bao gồm sẵn trong hệ điều hành và quản lý tới đông đảo phần mềm của mặt thứ cha, bạn có thể tắt cập nhật Windows 10 bởi một số trong những lí giải trường đoản cú bao gồm Microsoft. Ưu điểm của giải pháp có tác dụng đó là siêu đơn giản với không hẳn triển khai những thao tác, tiết kiệm ngân sách thời gian rộng. Và quan trọng đặc biệt là các bạn vẫn rất có thể cảm nhận các thông báo lên quan liêu tới Việc cập nhật.

Cách 1: Trước không còn các bạn hãy ấn tổng hợp phím Windows + R nhằm Open sổ Run. Tại trên đây, các bạn hãy nhập vào dòng xoáy text “regedit” với ấn Enter để truy cập vào Registry.

*

Cách 2: khi đang vào cho tới trình Registry Editor, các bạn hãy lần lượt truy vấn theo các bước sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE >> Software >> Policies >> Microsoft >> Windows >> WindowsUpdate

Cách 3: Tại phía trên, hãy để ý sống size bên phải, các bạn bấm chuột đề nghị, chọn New và chọn lọc loại DWORD (32-bit) Value, đánh tên mục vừa tạo thành là NoAutoUpdate. Sau Lúc đã tạo hoàn thành, các bạn clichồng lưu ban vào mục NoAutoUpdate vừa chế tác, thay đổi giá trị từ 0 quý phái 1 và ấn OK.

*

*

Trong ngôi trường phù hợp muốn kích hoạt lại anh tài update trên Windows, các bạn chỉ cần đổi lại trường đoản cú 1 thành 0 là được.


Chặn Win 10 update bằng cách tùy chỉnh thiết lập kết nối Wi-Fi

Bên cạnh những cách khiến cho bạn tắt vĩnh viễn chức năng cập nhật trên Windows, bạn cũng có thể áp dụng nhân tài Metered Connection nhằm hoàn toàn có thể có tác dụng chậm rãi quá trình update auto của hệ điều hành. Các bước làm này còn có một điểm mạnh đó là ngnạp năng lượng quán triệt Windows update vào một thời hạn nđính thêm cho tới khi bạn muốn update lại.

Nhưng bao gồm một xem xét chính là phương pháp làm cho này chỉ tiến hành được khi bạn áp dụng Wi-Fi, do sống thời điểm hiện nay những tùy chỉnh mang đến mạng gồm dây Ethernet vẫn chưa được khả dụng bên trên Metered Connection. Quý Khách phát âm hãy tuân theo các bước sau nhé:

Bước 1: trước hết, độc giả hãy ấn vào biểu tượng Start ở góc dưới bên trái của dòng sản phẩm để lộ diện Start Menu. Tại Start Menu, chúng ta chọn Settings nlỗi tiếp sau đây.

*

Cách 2: Cửa sổ Settings hiện ra, chúng ta ấn vào mục Network và Internet.

*

Chọn tiếp mục Wi-Fi phía cột trái.

*

Cách 3: Tại mục Wi-Fi, bạn đọc nên chọn dòng Manage Known Networks với nên chọn cho tới thương hiệu Wi-Fi nhưng nhiều người đang áp dụng.

Bước 4: Hãy bấm vào trái vào mạng Wi-Fi nhưng nhiều người đang thực hiện với ấn vào Properties.

*

Cách 5: Hãy tìm tới cái Set as metered connection cùng nhảy nó lên. Vậy là các bạn đang hoàn chỉnh quy trình có tác dụng lờ đờ tính năng update của Win 10 vào một thời hạn ngắn thêm rồi đấy!

*


Tắt cập nhật Win 10 bằng cách tùy chỉnh thiết lập thiết đặt hệ thống

Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa kiểm soát và điều chỉnh cấu hình thiết lập trong hệ thống của Windows 10 nhằm loại bỏ hóa thiên tài update trên Windows. Theo đó, biện pháp làm cho này chỉ áp dụng trên những máy laptop sẽ thực hiện phiên phiên bản tiên tiến nhất của Windows, tức là trường đoản cú Windows 10 trngơi nghỉ lên.

Dù đến biện pháp làm cho này sẽ không thể tắt hoàn toàn tài năng auto update trên Windows 10 vậy cần các bạn vẫn rất có thể quyết đinh được gồm buộc phải upgrade hay là không trải qua các thông báo hiển thị. Việc này sẽ giúp cho mình sút tđọc khủng hoảng rủi ro bị mất dữ liệu Khi hệ quản lý điều hành đùng một phát cập nhật mà ko thông tin trước.

Cách làm này siêu đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện, kể cả đối với gần như độc giả ko thông suốt hoặc trước tiên áp dụng máy tính xách tay. Trình tự các bước nlỗi sau:

Bước 1: Ở phần kiếm tìm tìm bên trên tkhô cứng taskbar, độc giả hãy nhập vào dòng text “Update”, hệ thống đã chỉ ra những lưu ý cho bạn chọn lọc, tìm đến mục Check for updates với cliông xã vào đó.

*

Cách 2: Tại mục “Windows Update“, chúng ta tìm tới mục “Advanced Options” với click vào đó để tiến vào phần tùy chỉnh cấu hình cơ bản dành riêng cho Windows Update.

*

Cách 3: Quý khách hàng vẫn ngay lập tức nhanh chóng được đưa sang 1 cửa ngõ số mới với rất nhiều chọn lựa mà lại có thể bạn sẽ hơi bị choáng ngợp một chút. Nhưng chúng ta chỉ việc để ý mang đến 3 mẫu thứ nhất với 3 nút ít gạt được cho phép các bạn tùy chỉnh cấu hình nhằm hoàn toàn có thể trường đoản cú điều khiển và tinh chỉnh được quy trình update của hệ thống.

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows: lúc các bạn cập nhật phiên phiên bản bắt đầu của hệ điều hành và quản lý thì Windows sẽ cập nhật luôn luôn những ứng dụng Microsoft trong sản phẩm công nghệ.Download updates over metered connections (extra changes may apply): Tự đụng thiết lập về bản cập nhật mới nhất kể cả khi máy tính của người tiêu dùng sẽ liên kết cùng với mạng cầm tay có tính giá tiền.Restart this device as soon as possible when a restart is required to lớn install an update. windows will display a notice before the restart, and device must be on & plugged in: Nhắc người tiêu dùng khởi hễ lại sản phẩm công nghệ sau khoản thời gian cập nhật dứt hệ quản lý điều hành.

*

Quý Khách hiểu hãy tắt không còn 3 mẫu trên đi là được. Nếu nlỗi gồm 1 trong bố chiếc đã sinh sống tâm lý On thì bạn hãy tắt đi nhé. Việc này sẽ không còn trọn vẹn giúp bạn tắt được dài lâu hào kiệt update của Windows tuy vậy hệ thống đã thông báo trước để quá trình thao tác làm việc của bạn sẽ không trở nên cách trở giữa triệu chứng.

Xem thêm: Tải Game Ai Là Triệu Phú Game Show Truyền Hình, Di Tim Trieu Phu 2020: Đọc Câu Hỏi Và 4 Phương Án

Lời kết

Trên đây là một số cách đơn giản cùng dễ dàng triển khai tốt nhất hoàn toàn có thể để giúp chúng ta cũng có thể tắt được update trên Win 10. Hy vọng nội dung bài viết để giúp ích được cho chính mình hiểu trong quá trình áp dụng máy vi tính mỗi ngày, kiểm soát điều hành được quy trình update của khối hệ thống, từ bỏ đó đã đạt được từng trải sử dụng sản phẩm xuất sắc hơn. Nếu thấy nội dung bài viết tuyệt với bổ ích, hãy vướng lại comment dưới phần bình luận của bài viết với hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Smartphone để cập nhật những thông tin công nghệ tiên tiến nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update đầy đủ thông tin tiên tiến nhất, tấp nập độc nhất vô nhị nhé!